Cách Chạy File Cập Nhật Windows 7

Cập nhật Windows 7 cùng những bản vá bảo mật thông tin đến Windows 7 sẽ giúp bạn giảm bớt được nguy cơ tiềm ẩn bị truyền nhiễm ứng dụng ô nhiễm và độc hại giỏi ransomware nguy khốn như WannaCry. Có 2 phương pháp để update Windows 7, một là cập nhật qua Windows Update, nhì là cài xuống bạn dạng update với setup bằng tay.

Bạn đang xem: Cách chạy file cập nhật windows 7

Cập nhật Windows 7 từ bỏ động

Tính năng Windows Update trong Windows 7 có tương đối nhiều khác biệt so với những phiên bạn dạng Windows new hơn. Nếu các bạn đang tắt update Win 7 thì làm theo phương pháp update thủ công bằng tay nghỉ ngơi bên dưới nhé. Để truy cập Windows Updates trên Windows 7, chỉ cần nhận Start,"Windows Update", kế tiếp thừa nhận Enter.


Windows Update chia các cập nhật thành “important”“optional”. Các bạn dạng cập nhật quan trọng (important) được sàng lọc để thiết lập xuống và cài đặt theo mang định. Các update tùy lựa chọn (optional) thì ko được chọn lựa. Để kiểm soát và điều hành câu chữ cập nhật của Windows, hãy nhấp vào liên kết có liên quan.


Cửa sổ xuất hiện thêm được cho phép chúng ta chọn từng update bạn có nhu cầu thiết lập.

Nếu các bạn có các bạn dạng cập nhật nhưng mà bạn biết các bạn sẽ ko bao giờ setup với hy vọng ngừng xem chúng, hãy bấm chuột yêu cầu vào một trong những hoặc nhiều phiên bản update, cùng kế tiếp lựa chọn “Hide updates” trường đoản cú menu ngữ cảnh.

Nếu bạn có nhu cầu xem lại các cập nhật ẩn của bản thân mình, hãy trở lại screen Windows Update thiết yếu với nhấp vào link "Restore hidden updates".


khi các bạn trở về hành lang cửa số Windows Update thiết yếu và nhấp vào nút ít "Install updates", toàn bộ những bạn dạng update quan trọng và tùy lựa chọn các bạn vẫn chọn phần đa được tải xuống và cài đặt. Một số update sẽ trải nghiệm chúng ta đồng ý cùng với EULA, trước lúc thiết đặt có thể tiến hành, dẫu vậy chúng ta có thể đồng ý với tất cả EULA quan trọng, trước khi quy trình update thực ban đầu, nhằm chúng ta chưa hẳn lo ngại với yên tâm theo dõi và quan sát tổng thể quá trình thiết đặt diễn ra.

Xem thêm: Cách Sao Lưu Ảnh Từ Icloud Về Iphone ? Cách Đồng Bộ Ảnh Từ Icloud Về Iphone


Một số update đang đề nghị khởi cồn lại hệ thống, nhưng mà bạn sẽ gồm tùy lựa chọn trì hoãn việc khởi động lại vào một vài giờ, hoặc cho tới khi chúng ta khởi đụng lại Theo phong cách thủ công bằng tay.

Windows 7 cũng chất nhận được các bạn biến đổi một trong những thiết đặt đưa ra păn năn giải pháp Windows cài đặt phiên bản update. Bạn rất có thể đòi hỏi Windows auto kiểm soát cùng cài đặt các bạn dạng update đặc trưng mới, tự động hóa update trọn vẹn hoặc nhằm Windows khám nghiệm các bản update, tuy vậy thông báo cho mình trước lúc thiết lập xuống. Các tùy chọn không giống cho phép chúng ta điều hành và kiểm soát xem các bạn dạng cập nhật được khuyến cáo giành được cài đặt cùng với những update đặc trưng hay không, số đông gì người tiêu dùng có thể setup cho bản cập nhật cùng liệu các sản phẩm khác của Microsoft dành được update hay không.


Để gỡ setup bạn dạng cập nhật vào Windows 7, hãy đi tới Control Panel, rồi lựa chọn Uninstall a Program, tiếp đến nhấp vào “View installed updates”. Chọn bạn dạng update cùng kế tiếp nhấp vào nút “Uninstall”. Một đợt tiếp nhữa, khám phá thật kỹ càng với đảm bảo an toàn rằng những người khác đang dần gặp mặt sự việc tương tự như cùng với bạn dạng update kia. Nhớ tạo điểm khôi phục khối hệ thống hoặc sao lưu lại máy tính trước khi gỡ thiết lập phần nhiều bản update.

Tải với setup bạn dạng update Windows 7 thủ công

Quý khách hàng thiết lập bạn dạng update đến Windows 7 tương xứng trên trên đây. Quý khách hàng kéo xuống bên dưới một chút ít, lựa chọn Các gói chủ quyền dành riêng cho Windows 7 SP1 với lựa chọn bản Windows 7 32bit (x86) hoặc 64bit tương xứng cùng với hệ thống của chính mình. Sau kia tải về và cài đặt phiên bản cập nhật nhỏng thông thường.

Windows 7 hiện nay đã trở nên chấm dứt cải tiến và phát triển, nó đã không tồn tại thêm tính năng được cải thiện hoặc đa số phiên bản cập nhật liên tục. Vì nuốm bạn có thể Để ý đến upgrade Windows 7 lên Windows 10 hoặc thiết lập Windows 10 mới sẽ được vá những lỗ hổng bảo mật new liên tiếp rộng.


4,2 ★ 12