CÁCH CHÈN ẢNH VÀO WORD TRÊN ĐIỆN THOẠI IPHONE

Word cho iPhone là ứng dụng hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản word và đọc những tài liệu định dạng .doc và .docx trên thiết bị iPhone của mình. Bên cạnh ứng dụng nêu trên gamebansung.info cũng muốn giới thiệu tới bạn đọc một số ứng dụng đọc Word trên iPhone nổi bật hiện nay.

Word không còn xa lạ với người dùng nói chung và những người làm việc trong các lĩnh vực văn phòng, luật, giáo dục... hiện người dùng có thể sử dụng các ứng dụng đọc Word cho iPhone cũng như trên các thiết bị di động khác mỗi khi cần đọc hay chỉnh sửa các file tài liệu định dạng .doc và .docx

*

Word cho iPhone - Tổng hợp ứng dụng soạn thảo văn bản word trên iPhone tốt nhất

Với người dùng iPhone, có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ bạn đọc Word trên iPhone, Còn với hệ điều hành Android bạn có thể tham khảo thêm bài viết Word cho Android - những ứng dụng đọc Word trên Android nổi bật hiện nay được gamebansung.info thực hiện trước đó !

ỨNG DỤNG ĐỌC FILE WORD TRÊN IPHONE

1. Word cho iPhone

Word cho iPhone là công cụ soạn thảo văn bản được thiết kế dành riêng cho iPhone với khả năng soạn thảo nhanh, hỗ trợ đọc word cho iphone và trích xuất nhiều định dạng khác nhau.

Bạn đang xem: Cách chèn ảnh vào word trên điện thoại iphone

Word cho iPhone hỗ trợ người dùng đọc word trên iphone, chỉnh sửa, thêm - bớt, chèn biểu đồ, bảng biểu... hỗ trợ chia sẻ, lưu trữ trực tuyến rất mạnh mẽ và bảo mật. Hiện nó đứng đầu trong các ứng dụng hỗ trợ đọc Word trên điện thoại iPhone.

2. Kingsoft Office

Kingsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng hỗ trợ người dùng đọc word cho iPhone, soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, hỗ trợ trình chiếu... Một trong những chức năng chính của bộ công cụ này chính là khả năng đọc đọc Word rất tốt với các định dạng .doc và .docx trên thiết bị iPhone.

Tải và cài đặt ứng dụng Kingsoft Office cho iPhone

3. OfficeSuite Pro cho iPhone

Tương tự như trên thiết bị Android, phiên bản OfficeSuite Pro cho iPhone có khả năng soạn thảo và đọc các định dạng .doc và .docx rất tốt hiện nay, nếu người dùng cần chia sẻ chúng qua các dịch vụ lưu trữ đám mây họ hoàn toàn có thể thực hiện nhanh chóng thông qua hàng loạt dịch vụ hàng đầu hiện nay như Box, SkyDrive, DropBox, Google Drive.

Tải và cài đặt OfficeSuite cho iPhone

4. Google Drive cho iPhone

Thoạt nghe nhiều người dùng nhầm lẫn khi cho rằng Google Drive cho iPhone chỉ hộ trợ lưu trữ đám mây mà thôi. Thế nhưng trên thực tế Google Drive for iOS còn làm được nhiều điều hơn thế, nó cho phép người dùng đọc .doc trên iPhone và .docx trên thiết bị iPhone online đồng thời bạn cũng có thể sửa chữa hoặc thêm, thay thế hay sửa đổi chúng.

Tải và cài đặt Google Drive cho iPhone

Trên đây là 4 ứng dụng hỗ trợ người dùng đọc word cho iPhone nổi bật hiện nay, tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại Word cho iPhone vẫn là nổi bật nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ảnh Lên Instagram Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất

SOẠN THẢO VÀ ĐỌC VĂN BẢN BẲNG WORD CHO IPHONE

 

- Tải Word cho iPhone: download Word cho iPhone

Sau khi cài đặt cho thiết bị, bạn khởi chạy ứng dụng, tại đây người dùng có thể chọn các mẫu có sẵn để soạn thảo văn bản trên iPhone hay bổ sung thêm hoặc cũng có thể làm mới từ đầu.

*

Soạn thảo văn bản word trên iPhone

Bạn có thể soạn thảo văn bản, đọc văn bản có sẵn.

*

Top ứng dụng Soạn thảo văn bản word cho iPhone

Hay cũng có thể chèn trang, bảng tính, chèn ảnh...

*

Những ứng dụng soạn thảo văn bản word cho iPhone tốt nhất

Word cho iPhone có khả năng đọc và xử lý rất tốt các định dạng .doc và .docx hiện nay. Trên đây gamebansung.info đã giới thiệu tới bạn 4 ứng dụng hỗ trợ đọc file định dạng .doc và .docx trên thiết bị iPhone nổi bật hiện nay.

https://gamebansung.info/word-cho-iphone-ung-dung-doc-word-tren-iphone-3367n.aspx Để có một công cụ văn phòng đầy đủ các tính năng thì tải Office 2016 sẽ là lựa chọn tốt cho bạn bởi tải Office 2016 có đầy đủ các công cụ soạn văn bản, tạo slide thuyết trình, bảng tính, quản lý thư... hỗ trợ cho nhiều công việc văn phòng của bạn.


Phần mềm đọc Word, Excel trên Android Soạn thảo văn bản trên Android Cách làm báo tường trên Word chuyên nghiệp, đẹp Word cho Android và iOS hỗ trợ xem và điều hướng đến các tiêu đề trong tài liệu Microsoft Word cho Android vượt mốc 1 tỷ lượt cài đặt