Cách Chèn Chữ Vào Biểu Đồ Trong Word

Lúc này, biểu thứ được áp dụng cực kỳ phổ biến trong văn bạn dạng. Đây được xem như là một giữa những cách trình bày nội dung dễ hiểu với cụ thể độc nhất vô nhị. Tuy nhiên, để áp dụng biểu thứ trong vnạp năng lượng bản không hẳn ai cũng biết với rất có thể làm được. Do đó, hôm nay, bản thân vẫn chia sẻ với mọi fan giải pháp cyếu biểu vật dụng vào vào Word 2013. Các bạn hãy theo dõi ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Cách chèn cùng sửa đổi biểu đồ dùng trong Word.

Bạn đang xem: Cách chèn chữ vào biểu đồ trong word

 Biểu thứ hay được thực hiện so với đông đảo trường thích hợp nlỗi bảng thống kê lại, bảng tính toán thù, đối chiếu, những bảng số liệu cần được diễn đạt ra cho những người không giống đọc. Bởi các bạn hiểu được, khi cho chính mình một bảng số liệu để up load trên word, bạn sẽ cấp thiết sử dụng giải pháp như thế nào ngoài Chart để miêu tả hồ hết con số đó dưới dạng biểu đồ vật. Chính giải pháp làm cho kia bắt đầu góp cho tất cả những người nghe, tín đồ nhìn dễ dàng nắm bắt đôi khi bạn soạn cũng thuận tiện xử lý bảng số liệu kia hơn.

Với Word 2013 cho phép chúng ta cũng có thể truy vấn nhiều một số loại biểu trang bị không giống nhau nlỗi biểu vật ngang, biểu đồ dọc, tròn, hình khối…với chính là các Style nhiều dang sẽ giúp đỡ các bạn tùy lựa chọn theo sở trường với nhu yếu của bản thân mình.

 

- Để ckém biểu thứ vào Word chúng ta tiến hành nhỏng sau:

Bước 1: quý khách tìm kiếm bên trên tkhô nóng chế độ Ribbon chọn vào Tab “Insert”, kế tiếp các bạn tìm tới team lệnh “Illustrations” với cliông xã vào “Chart”.

 

*

 

 

Bước 2: Cửa sổ “Change Chart Type” tồn tại bên trên màn hình hiển thị laptop của bạn. Trong đó bao hàm những nhiều loại biểu trang bị không giống nhau được phân loại ra từng mục, bạn chỉ việc click vào từng mục với chọn biểu đồ dùng cơ mà mình thích cyếu vào văn uống phiên bản.

Tại trên đây, bạn muốn vẽ biểu đồ dùng cột đứng cần mình đang clichồng vào mục “Pie” và chọn phá mặt cột tay yêu cầu một một số loại biểu vật dụng cơ mà bạn muốn vẽ. Cuôi thuộc các bạn click vào “OK”.

 

*

 

do vậy là biểu đồ vật của khách hàng đã được cnhát vào trong văn uống phiên bản.

Chỉ cyếu biểu thiết bị vào vào văn uống bản thôi là chưa đầy đủ mà chúng ta còn nên điền số liệu cùng sửa đổi biểu đồ gia dụng thế nào cho đẹp mắt

 

- Để nhập số liệu vào văn uống bản, các bạn triển khai nlỗi sau:

 

 Lúc bạn ckém biểu đồ trong Word thì có một hành lang cửa số Excel lộ diện. Trong cửa sổ Excel cất các tài liệu mối cung cấp nhằm sản xuất biểu đồ vật, bạn đổi khác những tài liệu kia theo số liệu được thống kê của công ty. khi các bạn nhập các số liệu vào bảng thì biểu trang bị sinh hoạt bên trên Word cũng sẽ chuyển đổi dần theo số liệu kia. Sau Khi nhập, các bạn sẽ dành được bảng kết quả nhỏng sau:

 

*

 

Sau kia, để tại vị title cho biểu vật dụng, bạn click vào "Columns 1" xóa loại chữ này đi với gõ loại chữ bạn thích nhập lệ.

 

*

 

 

Cuối thuộc, để cho biểu đồ vật đẹp hơn, bạn triển khai xây cất và sửa đổi nó. Để thiết kế mang lại biểu vật, các bạn chỉ cần thực hiện các lệnh ngơi nghỉ vào Tab Design trên thanh khô biện pháp Ribbon. Trên Tab đã có rất nhiều team lênh không giống nhau, được cho phép bạn clichồng vào với sửa đổi theo tùy mê thích. Để làm rõ hơn về Tab này, mình vẫn trình làng qua cho chúng ta nhằm các bạn luôn thể thực hiện rộng.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Viber Trên Điện Thoại, Chat, Gọi Video Miễn Phí

 

- Các team lệnh trong Tab Design khi cnhát biểu đồ.

 

+ Nhóm lệnh Chart Layouts:

Add chart element: Cho phép bạn cnhát thêm các bộ phận biểu vật.Quiông xã Layouts: Bố trí nhanh lẹ bố cục của biểu thứ theo gần như Style tất cả sẵn bên trên thứ.

 

*

 

 

+ Nhóm lệnh Chart Styles: Cho phxay các bạn chuyển đổi Style, Màu sắc cho biểu trang bị với cấu tạo vẫn lựa chọn. Bên cạnh hồ hết Style được mang định bên trên tkhô nóng công chế độ thì bạn cũng có thể tham khảo những Style không giống bằng cách click chuột vào mũi thương hiệu trở xuống làm việc trên khung lệnh này.

 

*

 

+ Nhóm lệnh Data:

Edit Data: Msinh sống bảng dữ liệu mối cung cấp của biểu đồ dùng ở dạng File ExcelSelect Data: Lựa chọn lại tài liệu nguồn mang lại biểu đồ dùng, Lúc nhấp lựa chọn nút lệnh này hành lang cửa số Excel đã xuất hiện.Switch Row/Column: Chuyển thay đổi dữ liệu thân mặt hàng – cột cùng ngược chở lại (nút ít lệnh này chỉ sáng Khi mlàm việc bảng tài liệu mối cung cấp Excel)Refresh Data: Làm bắt đầu lại tài liệu nguồn sau khi sửa đổi.

*

 

 + Nhóm lệnh Type: Cho phép bạn thay đổi các loại biểu vật dụng đã chọn nhưng không nhất thiết phải quay trở về Tab Insert.

 

*

 

Kết luận: Bài viết trên phía trên mình đã giải đáp ví dụ các bước để chúng ta có thể cnhát biểu đồ dùng bên trên Word một phương pháp hoàn thiện độc nhất vô nhị và bắt mắt nhất. Nó có nhiều câu chữ, tuy nhiên không đòi hỏi các bạn quá nhiều về cách thực hiện. Chỉ cần những thao tác làm việc nhỏ với dễ dàng và đơn giản là chúng ta có thể tiến hành được. Mình mong muốn, đây vẫn là 1 trong nội dung bài viết có lợi so với chúng ta, tuyệt nhất là chúng ta bắt đầu ban đầu học tập Word. Chúc các bạn triển khai thành công.