Cách chèn file pdf vào pdf

Việc cyếu thêm hình ảnh vào file PDF có sẵn khá đơn giản dễ dàng, nếu bạn không biết phương pháp làm cho thì hãy theo dõi 3 cách thêm hình ảnh vào file PDF rất nkhô giòn cùng dễ dàng và đơn giản dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chèn file pdf vào pdf

1. Cách thêm hình hình họa vào tệp tin PDF bởi Foxit Reader

Foxit Reader là 1 trong những trong số gần như phần mềm sửa đổi tệp tin PDF miễn chi phí cùng công dụng bên trên máy tính xách tay. Phần mềm Foxit Reader có thể chấp nhận được người sử dụng xem với sửa đổi file PDF một phương pháp gấp rút.

Trang chủ: Foxit Reader

Cách 1: Các chúng ta triển khai truy vấn trang chủ để sở hữu ứng dụng với thiết đặt. Sau đó, các bạn Cliông xã loài chuột yêu cầu vào tệp tin PDF buộc phải cyếu ảnh và lựa chọn mở cửa With -> Foxit Reader.

*

Cách 2: Tại hình ảnh chủ yếu của Foxit Reader, chúng ta chọn mục Home (1) với chọn Image Annotation (2).

*

Bước 3: Để chèn được hình ảnh vào file PDF, chúng ta phải tạo một vùng chọn bằng phương pháp giữ chuột và kéo tạo thành một vùng bên trên tệp tin PDF.

*

Cách 4: khi mục Add Image xuất hiện thêm, chúng ta chọn mục Browse… nhằm mở hình hình ảnh yêu cầu ckém vào file PDF.

*

Cách 5: Trong mục thêm hình ảnh vào file PDF, các bạn cũng có thể điều chỉnh Opađô thị (độ mờ) với Rotate (xoay).

*

Bước 6: vì vậy là chúng ta đã hoàn chỉnh bài toán thêm hình ảnh vào tệp tin PDF nhanh lẹ và tác dụng.

*

Bước 7: Sau khi thêm hình hình ảnh hoàn toàn, chúng ta chọn File -> Save/ Save sầu As để thực hiện lưu lại file PDF sẽ ckém hình họa.

2. Cách thêm hình ảnh vào file PDF bởi Adobe Acrobat

Adobe Acrobat là một trong hình thức chỉnh sửa tệp tin PDF trả chi phí nhưng lại bọn chúng biết tới phần mềm chỉnh sửa tệp tin PDF tác dụng nhất bên trên nhân loại hiện thời.

Trang chủ: Adobe Acrobat

Cách 1: Các chúng ta thực hiện truy cập trang chủ Adobe Acrobat nhằm mua phần mềm với thiết đặt.

Xem thêm: Iphone Lock Là Gì? Cách Nhận Biết Iphone Bản Quốc Tế Iphone Lock Là Gì

Bước 2: Các chúng ta triển khai mở file PDF đề xuất cnhát hình họa bởi Adobe Acrobat trải qua câu hỏi chọn Open With… với chọn Adobe Acrobat.

*

Cách 3: Lúc tệp tin PDF được mnghỉ ngơi bằng Adobe Acrobat, các bạn lựa chọn mục Edit PDF nhằm vào cơ chế chỉnh sửa file PDF.

*

Cách 4: Tiếp theo, chúng ta chọn mục Add Image và thực hiện chọn hình hình họa mong ckém vào file PDF bên trên máy tính xách tay.

*

Cách 5: lúc hình hình họa được ckém vào file PDF, các bạn phải di chuyển chuột để đưa hình hình ảnh tơi địa chỉ buộc phải chèn. Sau kia, các bạn tinh chỉnh kích thước tệp tin PDF bằng cách bấm vào 4 góc của hình họa.

*

Cách 6: Sau khi thêm hình hình họa hoàn chỉnh, các bạn lựa chọn File -> Save/ Save As nhằm tiến hành lưu giữ tệp tin PDF sẽ cyếu hình ảnh.

*

3. Cách thêm hình hình ảnh vào file PDF Online (trực tuyến)

Lúc này, mức sử dụng SmallPDF đang được Reviews rất lớn bên trên Thị Trường dựa vào tài năng chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp cùng chuẩn chỉnh xác. Để cyếu hình hình họa vào tệp tin PDF, những chúng ta cũng có thể thực hiện lao lý này để gia công câu hỏi.

Trang chủ: https://smallpdf.com/vi/edit-pdf

Cách 1: Các chúng ta tiến hành truy cập trang chủ SmallPDF với chọn Chọn Tệp nhằm cài đặt tệp tin PDF cần ckém văn bản ảnh lên khối hệ thống.

*

Bước 2: Sau đó, các bạn thực hiện lựa chọn mục Ckém Ảnh để thêm hình họa vào khối hệ thống SmallPDF.

*

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta chọn hình ảnh đề nghị cnhát vào tệp tin PDF cùng nhấn Open để mở.

*

Bước 4: Cuối thuộc, các bạn chỉ việc kéo hình hình ảnh tới vị trí yêu cầu chèn trong tệp tin PDF là hoàn tất.

*

Bài viết này sẽ chỉ dẫn các bạn bí quyết ckém hình hình họa vào file PDF nhanh chóng và kết quả. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!