Cách chèn hình ảnh làm nền trong word 2013

Word cho gamebansung.info 365 Word cho gamebansung.info 365 dành đến máy Mac Word cho web Word 2021 Word 2021 for Mac Word 2019 Word 2019 for Mac Word 2016 Word năm nhâm thìn for Mac Word 2013 Word 2010 Word 2007 Word for Mac 2011 Xem thêm...Ít hơn
*

Trên tab Thiết kế, lựa chọn Hình chìm mờ.

Bạn đang xem: Cách chèn hình ảnh làm nền trong word 2013

Chọn màn hình mờ được đặt thông số kỹ thuật sẵn, nhỏng BẢN THẢO hoặc BẢO MẬT.


Trên tab Thiết kế, lựa chọn Hình chìm mờ.

*

Trong hộp thoại Cyếu Hình nền mờ, lựa chọn Văn phiên bản, rồi nhập văn bạn dạng ảnh nền mờ của riêng chúng ta hoặc chọn 1 vnạp năng lượng phiên bản, nhỏng BẢN THẢO tự list. Sau đó, cấu hình thiết lập màn hình mờ bằng cách đặt fonts chữ, sắp xếp, form size, màu sắc cùng phía.

*

Nếu bạn không nhìn thấy ảnh nền mờ, hãy bnóng Dạng xem > Bố trí In. Dạng xem này cũng hiển thị diện mạo của hình nền mờ trong khi in.

Chọn OK.


Quan trọng:  Office 2010 không còn được hỗ trợ. Nâng cấp cho lên gamebansung.info 365 để triển khai việc tự bất kỳ thiết bị làm sao với thường xuyên cảm nhận cung cấp.Nâng cấp cho ngay


Trên tab Bố trí trang, lựa chọn Hình nền mờ.

Chọn hình nền mờ được đặt cấu hình sẵn, nhỏng BẢN THẢO hoặc BẢO MẬT.

Xem thêm: Cách Làm Sáng Da Bằng Photoshop Cs6 Chi Tiết Nhất, Hướng Dẫn Làm Sáng Da Mặt Bằng Photoshop


Quan trọng:  Office mang lại Mac 2011 không hề được hỗ trợ. Nâng cấp cho lên gamebansung.info 365 để triển khai vấn đề từ bỏ bất kỳ sản phẩm công nghệ làm sao và liên tiếp nhận được cung cấp.Nâng cấp ngay


Trên tab Bố trí, dưới Nền Trang, lựa chọn Hình nền mờ.

*

Chọn Vnạp năng lượng bản.

Nhập hoặc sửa đổi vnạp năng lượng bản mang lại màn hình mờ hoặc chọn nền game mờ văn uống bản tự thực đơn thả xuống, rồi chọn format vnạp năng lượng phiên bản bạn có nhu cầu.


Mẹo: 

Nếu nền game mờ văn uống bạn dạng khiến cho chúng ta cạnh tranh đọc văn bạn dạng bên trên trang, hãy tăng độ trong suốt của văn uống bản trong hình nền mờ hoặc chọn màu sáng hơn cho văn phiên bản nền game mờ.

quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng thực đơn thả xuống Kích cỡ để đổi khác kích cỡ của văn bản nền game mờ.


Trong Word dành riêng cho website, chúng ta cũng có thể thấy đầy đủ nền game mờ đã có vào tài liệu, nhưng chúng ta không thể đổi khác hoặc ckém thêm màn hình mờ new.

Nếu chúng ta tất cả vận dụng Word bên trên máy vi tính, hãy sử dụng lệnh Mlàm việc bởi Word nhằm mnghỉ ngơi tư liệu và cnhát hoặc thay đổi hình nền mờ làm việc đó. Lúc chúng ta hoàn tất và giữ tư liệu, tư liệu đã thường xuyên được tàng trữ nghỉ ngơi khu vực bạn sẽ msinh sống trong Word dành cho website. khi quý khách mở lại tài liệu, khách hàng sẽ thấy hình nền mờ trong tài liệu.


Chèn ảnh nền mờ dạng hình ảnh

Sử dụng màn hình mờ tùy chỉnh thiết lập

Xem tất cả các ngôn từ của Shop chúng tôi về màn hình mờ


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng mang đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)