Cách Chèn Hình Ảnh Trong Powerpoint 2010

Một slide trình chiếu ham mê không thể thiếu sự có mặt của những tấm hình. Nó tạo nên slide của doanh nghiệp thêm tấp nập cùng hấp dẫn bạn coi cũng giống như tăng tính thuyết phục.

Nếu bạn đang sinh sản một slide về chủ đề vui chơi và giải trí nào đó, hãy tải về cho doanh nghiệp những hình hình ảnh vui, hài hước từ bên trên mạng để triển khai backgound trong slide Powerpoint nhé, có khá nhiều hình hình họa vui về nhiều chủ thể khác nhau cho bạn tuyển lựa.

Bạn đang xem: Cách chèn hình ảnh trong powerpoint 2010

Muốn nắn sinh sản bài bộc lộ PowerPoint đặc sắc cùng say mê người hâm mộ thì bạn phải đổi khác những Slide góp thêm phần chân thực bằng cách cnhát thêm các hình ảnh minh họa trực quan tiền vào. Bài viết sau vẫn giới thiệu biện pháp thêm hình hình ảnh vào các Slide trong PowerPoint. Mời các bạn cùng coi.

*

Quý khách hàng cũng có thể thay đổi địa điểm của hình hình ảnh bằng cách kích con chuột lên hình để nó xuất hiện thêm mũi tên 4D cùng khi đó bạn nhấn cùng giữ loài chuột rồi dịch rời hình tới vị trí mong đặt. Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ hình bằng cách chuyển loài chuột vào các góc của hình hóng xuất hiện mũi thương hiệu 2D rồi tăng sút size tùy ý.

Đối cùng với PowerPoint 2007

Vào tab Insert chọn biểu tượng Picture, cửa sổ Insert Picture mở ra lựa chọn hình cần chèn và dìm Insert. Bạn cũng rất có thể sửa đổi size hình họa với dịch chuyển hình như lí giải bên trên.

Xem thêm: Cách Xóa Lời Mời Kết Bạn Đã Gửi Trên Facebook Đã Gửi, Xóa Lời Mời Mà Bạn Đã Gửi Trên Facebook

*

Đối với PowerPoint 2010

Nhấp vào tab Insert, chọnhình tượng Picture vào nhóm Images.

*

Khi cửa sổ Insert Picture xuất hiện, tìm về hình bạn có nhu cầu cyếu và nhận Insert để tiến hành chèn hình ảnh. Chỉnh sửa hình theo ước muốn như khuyên bảo sinh sống bên trên.

*

Kết quả:

*

Đối với PowerPoint 2013

Vào Insert, lựa chọn biểu tượng Picture.

*

Tìm và chọn hình hy vọng cyếu trên vỏ hộp thoại Insert Picture tiếp đến dìm Insert nhằm xong.

*

Kết quả:

*

https://gamebansung.info/chen-hinh-anh-trong-powerpoint-742n.aspx Với các thao tác chỉ dẫn hơi chi tiết trên trên đây, ai ai cũng hoàn toàn có thể từ chèn thêm hình ảnh vào các Slide trong PowerPoint, góp bài bác trình chiếu thêm tấp nập với trực quan hơn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các thủ pháp về PowerPoint gồm sẵn trong gamebansung.info.vn để sinh sản các trình chiếu khác biệt.