Cách Chèn Logo Vào Video Bằng Aegisub

Watermark là 1 trong những “đối tượng” mờ được chèn vào những tệp tin kinh nghiệm số như văn phiên bản, eBook, hình hình họa, cùng Video. Công dụng đa số của Watermark là để PR uy tín, Hay những để ngăn cản vấn nàn sao chép trái phép..

Bạn đang xem: Cách chèn logo vào video bằng aegisub

Lúc Này có không ít phần mềm cung ứng họ chèn Watermark vào đoạn Clip, như là Video Watermark Pro, Proshow Producer, Camtasia Studio, Total Video Converter..


Trong bài viết này, bản thân vẫn chỉ dẫn mang đến chúng ta phương pháp cyếu Logo vào đoạn phim bởi ứng dụng Format Factory, 1 phần mềm miễn tầm giá 100%.

Okay, tức thì bây giờ bọn họ hãy cùng ban đầu vào văn bản thiết yếu nhé !

Thứ nhất, bạn phải cài ứng dụng FormatFactory, kế tiếp tiến hành thiết lập nó vào máy tính trước.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lưu Trang Web Về Máy Tính Xem Offline Từ Chrome Firefox

Trang chủ: www.pcfreetime.comCài đặt Offline: Link cài vềCài đặt online: Link thiết lập về

Note: Quá trình cài đặt là vô cùng dễ dàng và đơn giản, các bạn nháy lưu ban con chuột vào file cài đặt về => kế tiếp cứ đọng Next => Next là dứt thôi, cần mình vẫn bỏ lỡ phần trả lời setup này nhé.

#1. Hướng dẫn chèn Logo vào Video với Format Factory

+ Bước 1: Tại Tab Video lựa chọn vào nhân kiệt →MP4

*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Để cyếu Logo vào Video bằng phần mềm Format Factory bạn cần tiến hành theo 8 bước đã được lí giải bên trên.

Mặc dù nghe thì có vẻ cần tiến hành không ít bước đấy, tuy vậy mỗi bước phần nhiều đã có được mình khuyên bảo vô cùng cụ thể, cực kỳ nhanh lẹ cùng không có gì là trở ngại cả.


READ Cách tạo thành phần mềm Portable bài bản với Cameyo

hơn nữa, phần mềm này cũng cung cấp họ cnhát watermark với nhiều định hình, tương tự như cung ứng nhiều cảm giác khác biệt cho Watermark, cần chúng ta chỉ cần áp dụng chúng một giải pháp khôn khéo thì sẽ sở hữu được một watermark đẹp nhất với chuyên nghiệp hóa thôi.