CÁCH CHÈN NHIỀU ẢNH VÀO 1 SLIDE TRONG POWERPOINT 2010

Tấm hình là 1 trong trong các yếu tố cốt yếu mang lại thành công xuất sắc cho 1 bài xích trình bày. Bài viết này đã giải đáp vớ tần tật giải pháp thao tác làm việc với tương đối nhiều hình hình họa trong Powerpoint. Hãy thuộc khám phá ngay nào!

5 cách để cnhát nhiều hình ảnh vào Powerpoint

Bạn rất có thể sử dụng một trong những giải pháp khác biệt nhằm lập cập thêm các hình ảnh vào bản trình chiếu PowerPoint của chính bản thân mình. Tuy nhiên, xem xét rằng giả dụ một trong những tùy chọn chắc là không khả dụng sinh hoạt phía bạn, thì bạn cũng có thể phải cập nhật bạn dạng sao PowerPoint của bản thân. Một Office 365 thuê bao cũng trở nên là lý tưởng phát minh, vì chưng vậy bạn sẽ đã đạt được toàn bộ các bản cập nhật mới nhất đến toàn bộ các vận dụng Microsoft Office (bao hàm cả PowerPoint, tất nhiên).

Bạn đang xem: Cách chèn nhiều ảnh vào 1 slide trong powerpoint 2010

Sao chnghiền và dán hình hình ảnh vào trang trình chiếu

Quý Khách có thể nhanh lẹ xào luộc ảnh trường đoản cú thư viện hình ảnh, trình để mắt tới web hoặc bất kỳ áp dụng tương hợp làm sao không giống trên máy tính xách tay của chính mình. Tất cả phần đa gì bạn yêu cầu làm cho là dấn CTRL + C trên bàn phím nhằm giữ hình hình ảnh vào bộ lưu trữ tạm thời.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một vài ứng dụng ko hỗ trợ coppy nhiều hình hình ảnh, Có nghĩa là các bạn chỉ rất có thể xào luộc và dán một hình ảnh và một dịp vào Powerpoint. Để dán các hình hình họa vàoPowerpoint, hãy dấn CTRL + V trên keyboard. Hình như, chúng ta có thể tiếp cận thực đơn Home > Paste nếu như muốn coi các tùy chọn dán khác.

*

Sử dụng menu Insert trongPowerpoint

The Insert trong gieo diện ribbon là địa điểm chúng ta cũng có thể ckém thêm những yếu tố khác nhau hoặc những đối tượng người tiêu dùng bên trên slide của người tiêu dùng. Trong phần Image của thẻ Insert chất nhận được ckém các các loại hình ảnh khác biệt từ rất nhiều nguồn không giống nhau. Quý Khách rất có thể cyếu hình họa đang lưu giữ vào máy vi tính cũng như hình họa trực tuyến đường, hình ảnh chụp screen cùng thậm chí là toàn cục album ảnh cho phiên bản trình chiếu của bản thân mình.

*

Hãy thuộc gamebansung.info tìm hiểu kỹ hơn về các nguồn hình ảnh khác biệt rất có thể cyếu vào trang trình chiếuPowerpoint:

Picture:
Sử dụng tùy lựa chọn này ví như bạn muốn cnhát 1 hoặc nhiều hình hình họa được lưu lại bên trên máy tính của chính bản thân mình. quý khách có thể CTRL + kích con chuột vào hình ảnh bạn muốn ckém. Tương từ những điều đó, bạn cũng có thể giữ lại phím SHIFT nếu còn muốn chọn lựa thêm các hình hình họa đặt ngay gần nhau.

*

Online Pictures:
Sử dụng tùy chọn này trường hợp bạn có nhu cầu kiếm tìm kiếm hình hình ảnh bên trên Bing (chính sách search tìm của Microsoft) hoặc truy cập ảnh của doanh nghiệp bên trên OneDrive. Lưu ý rằng bạn phải đăng nhập lệ tài khoản OneDrive sầu cá thể của bản thân mình nhằm truy cập hình ảnh được giữ sống kia.

*

Screenshot:
quý khách hàng không cần thiết phải mtại một vận dụng riêng rẽ nhằm tự sướng màn hình và cnhát vào trang trình chiếu Powerpointbây chừ. Vì bây giờ, chúng ta có thể chèn hình họa chụp screen hoặc đoạn giảm màn hình hiển thị ngay lập tức trường đoản cú Powerpointmà không nên đến dụng cụ của mặt thứ tía. Tuy nhiên, để ý rằng chỉ rất có thể chụp ảnh screen không thiếu thốn (Full Screen) của các tệp Powerpoint, Word, Outlook cùng Excel vẫn msinh hoạt. Nếu muốn tự sướng screen của những áp dụng không giống, bạn sẽ cần phải chọn tùy chọn Screen Clipping.

*

Photo Album:
Nếu bạn có nhu cầu khoe những bức ảnh mặt hàng mới toanh tốt nhất của bản thân mình (hoặc rất nhiều bức ảnh chúng ta đi du lịch), thì đó là gạn lọc dành cho chính mình. Hãy tưởng tượng nếu khách hàng có 100 hình ảnh trong album ảnh của chính bản thân mình với buộc phải ckém một hình họa cho mỗi trang chiếu. Điều đó sẽ ngốn không ít thời hạn, bởi vậy tùy chọn Pholớn Album vẫn là chọn lựa nkhô nóng với dễ dàng hơn.

*

Tùy vào yêu cầu thực hiện, bạn có thể cnhát bao nhiêu hình ảnh tùy mê say vào album ảnh của mình. Bạn rất có thể sắp xếp lại máy trường đoản cú các tấm hình, thêm chú thích với thậm chí là chuyển toàn bộ những tấm hình color thành color Đen với white. Đối với bố cục album, rất có thể tất cả tối nhiều 4 hình họa vào một trang chiếu với cũng đều có một số trong những kiểu dáng size để chắt lọc.

Sử dụng tùy lựa chọn bố cục vào PowerPoint

khi chèn thêm 1 slide Powerpoint new, bạn cũng có thể lựa chọn 1 tùy chọn bố cục tổng quan có thể chấp nhận được cyếu hình ảnh chỉ bởi một cú kích chuột. Để xem những sắp xếp gồm sẵn, bạn có thể kích đúp vào trang trình chiếu mong mỏi chỉnh sửa, tiếp nối chọn Layout trong thực đơn xổ xuống.

*

Nlỗi hình ảnh nghỉ ngơi trên cho thấy chỉ nhị bố cục tổng quan gồm Two Content cùng Comparison mới tất cả trình giữ lại địa điểm hình hình ảnh. Nếu mong muốn thêm bố cục với khá nhiều trình giữ lại vị trí hình họa rộng, bạn phải sửa đổi Slide Master.

Để chỉnh sửa Slide Master, đi tới menu View > Slide Master > Insert Layout. Một slide mới đang mở ra bên trên màn hình của doanh nghiệp. Bấm vào nút Insert Placeholder và chọn Picture (nhằm thêm hình ảnh được tàng trữ bên trên máy tính xách tay của bạn) hoặc Online Image (để thêm hình hình ảnh từ bỏ web).

*

lúc vẫn thêm các vị trí dành sẵn trên trang trình chiếu, bạn có thể đóng góp chế độ xem chính Master View.

Đối với ví dụ này, gamebansung.info sẽ chế tạo một bố cục mới với nhì hình hình ảnh cùng một hình hình ảnh trực tuyến. Trong số đó vẫn định ngoài mặt dạng của trình duy trì khu vực (Placeholders), bởi vậy nó không phải là hình chữ nhật thường thì được áp dụng trong phần nhiều các trình duy trì địa điểm cùng đây là hiệu quả.

*

Lúc đóng góp dạng xem Slide Master cùng trở lại dạng coi thường (Normal View), bố cục tổng quan cấu hình thiết lập new vừa chế tạo ra hiện nay được hiển thị bên dưới dạng một tùy lựa chọn trong thực đơn Layout.

*

Vì vậy, khi kích vào Custom Layout là có thể cnhát hình ảnh vào các chỗ có sẵn. Giống nhỏng hình sau đây.

*

Sử dụng tùy lựa chọn ‘Shape Fill with Pictures’

Sử dụng phương pháp này nếu bạn muốn sử dụng những hình trạng khác biệt đến hình hình họa của chính bản thân mình. Ví dụ: trả sử bạn có nhu cầu hình hình họa tròn, hình trái tim, hình vuông vắn … Chắc chắn, chúng ta cũng có thể áp dụng thực đơn Picture Layout hoặc Picture Styles để biến hóa đồ họa của hình ảnh. Nhưng phương thức "Shape Fill with Pictures" lộ diện các tài năng (cùng hình dạng) hơn cho hình hình họa của người tiêu dùng.

Dưới đây là cách để họ có tác dụng được điều này:

Cách 1: Truy ctràn vào menu Insert > Shapes và lựa chọn mẫu thiết kế bạn muốn áp dụng.Bước 2: Vẽ ngoại hình bên trên trang trình chiếu.Bước 3: Kích vào kiểu dáng nhằm mở lý lẽ vẽ Drawing Tools.Bước 4: Trong tab Format của Drawing Tools kích Shape Fill trên danh sách thả xuống.Bước 5: Trong hộp thoại mới hiển thị, nên chọn lựa nguồn hình họa hy vọng chèn hình họa từ File (bên trên máy tính xách tay của bạn) giỏi tự website.

Dưới đó là một trang trình chiếu ví dụ mà gamebansung.info sẽ cyếu ảnh rồi chọn các phong cách làm ra không giống nhau trải qua tùy chọn ‘Shape Fill with Pictures’ cho từng hình ảnh. Tùy vào yêu cầu sử dụng mà lại chúng ta cũng có thể lựa chọn các loại bản thiết kế cân xứng.

*

Sử dụng tùy lựa chọn SmartArt

SmartArt là kĩ năng giao diện hóa lên tiếng của Powerpoint, có khá nhiều ứng dụng thực tiễn trong những bài xích biểu thị trong thế giới thực. Chúng không chỉ là nhìn đẹp mà lại còn làm tiết kiệm chi phí tương đối nhiều thời gian. Tin xuất sắc là SmartArt giới hạn max Việc thêm văn uống bản; bạn có thể lập cập cyếu hình hình ảnh trong không ít đồ họa SmartArt.

Để thêm giao diện SmartArt, hãy tiếp cận thực đơn Insert > SmartArt. Duyệt qua những danh mục khác biệt và kích vào hình hình ảnh bạn có nhu cầu áp dụng. Dường như, chúng ta cũng có thể chỉ cần truy cập trực tiếp vào hạng mục Picture để thấy hình ảnh với các trình giữ lại nơi hình hình ảnh tích thích hợp sẵn.

*

Khi các bạn đang thêm bối cảnh SmartArt vào trang trình chiếu của bản thân mình, kế tiếp rất có thể kích vào trình giữ khu vực để gấp rút cnhát hình ảnh trường đoản cú File hoặc trường đoản cú website. Bên cạnh đó có thể dễ ợt biến hóa bố cục tổng quan, màu sắc, thêm các những thiết kế khác … bằng cách truy vấn menu SmartArt Tools. Quý Khách rất có thể gấp rút truy vấn menu ẩn này bằng phương pháp kích vào đối tượng người dùng hình ảnh ước ao chỉnh sửa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ghi Âm Bằng Máy Tính Không Cần Phần Mềm, 3 Cách Thu Âm Trên Máy Tính Pc & Laptop

Cách biến đổi nkhô cứng nhiều hình hình ảnh trong Powerpoint

Trong phần này của nội dung bài viết, gamebansung.info sẽ chỉ cho bạn một vài mẹo nhỏ có thể áp dụng để nhanh chóng biến hóa hình ảnh của nhiều hình hình họa trong Powerpoint - toàn bộ cùng một thời điểm. Nếu bạn đang ý muốn format các hình hình họa đơn lẻ thì nên xem trả lời chi tiết này để sử dụng hình hình ảnh vào Powerpoint.

Cách chuyển đổi kích thước những ảnh

Thay đổi size nhiều hình ảnh một chưa hẳn là điều thú vị. May mắn rứa, Powerpoint khiến cho bạn tiện lợi biến đổi kích cỡ các hình ảnh và một cơ hội. Có một vài chuyên môn chúng ta cũng có thể sử dụng để làm đến hình hình họa của bản thân nhỏ rộng hoặc to hơn.

Pmùi hương pháp 1: Phương thơm pháp thủ công

Để chọn nhiều hình ảnh, hãy nhấn CTRL trên bàn phím với kích vào hình hình họa hy vọng đổi khác size. Kéo một chốt định cỡ (một trong những nút ít tròn ở các góc và cạnh của ảnh) bên trên bất kỳ hình ảnh nào cùng dịch chuyển nó về phía trung trung khu (để thu nhỏ dại hình ảnh). Nếu ước ao phân tách Phần Trăm hoặc pđợi to lớn hình ảnh, hãy kéo chốt định cỡ ra khỏi trọng tâm.

*

Dưới đó là một trong những mẹo khác buộc phải coi xét:

- Nhấn cùng giữ lại phím Options trong lúc kéo đôi khi tay thay định cỡ. Như vậy sẽ giữ đến trung ương của hình hình họa ở cùng một địa điểm. Nếu mong muốn bảo trì Phần Trăm hình ảnh, bạn cần thừa nhận và giữ lại phím SHIFT bên trên bàn phím.

Pmùi hương pháp 2: Đặt độ cao và chiều rộng đúng đắn trong Picture Tools

Nếu mong mỏi các phép đo chính xác hơn mang đến hình hình họa của chính mình, rứa vì chỉ nhìn vào form size khi biến đổi bằng tay thủ công, thì các bạn sẽ kiếm tìm thấy tùy chọn trong menu Picture Tool. Trước hết, kích vào hình hình ảnh bạn muốn đổi khác kích thước.

Các chốt định cỡ đang xuất hiện cùng một tab mới (Picture Tool) vẫn xuất hiện thêm bên trên menu Tools. Kích vào thẻ Format cùng gửi đến team Size nghỉ ngơi phía ngoại trừ cùng mặt phải của screen. Nhập độ cao (height) cùng chiều rộng lớn (width) muốn áp dụng mang đến hình hình họa vào ô trống tương ứng, hoặc kích vào hình tượng mũi tên lên/xuống.

*

Phương thơm pháp 3: Sử dụng bối cảnh SmartArt

Đây có lẽ là phương thức ít được sử dụng nhất lúc biến đổi kích cỡ hình ảnh. Quý khách hàng rất có thể mau lẹ thay đổi hình ảnh của tổng thể trang trình chiếu của bản thân bằng phương pháp chuyển đổi hình hình họa thanh lịch giao diện SmartArt. Đây là phương pháp các bạn có tác dụng điều này:

Bước 1: Kích vào hình hình họa bạn có nhu cầu biến đổi quý phái SmartArt. Thao tác này vẫn xuất hiện thêm cách thức Picture Tools.

Cách 2: Chuyển mang lại thẻ Format cùng kích vào Picture Layout. Sau đó, các bạn sẽ thấy một loạt các bố cục tổng quan hình hình họa khác biệt. Di con chuột qua những bố cục giúp thấy các chuyển đổi theo thời gian thực diễn ra trên trang trình chiếu. Tấm hình của bạn sẽ biến đổi một cách kỳ diệu tức thì trước đôi mắt bạn.

*

Cách 3: Bnóng vào bố cục ảnh bạn có nhu cầu sử dụng. Các lao lý của trình đối kháng SmartArt Tools đã xuất hiện trên màn hình. Đi qua các tùy chọn khác biệt nhằm thiết lập bối cảnh SmartArt bắt đầu của chúng ta.

Nhìn chung câu hỏi sàng lọc cách thức trải qua SmartArt là khá trực quan. Cho mặc dù nhiều người đang biến đổi kích cỡ nhị hoặc mười hình hình họa, bối cảnh SmartArt nhận được luôn luôn tất cả kích cỡ hoàn hảo và tuyệt vời nhất với sẽ không gặp gỡ vụ việc gì Khi khớp bên trên trang chiếu.

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể phân biệt rằng một số trong những ảnh hoàn toàn có thể bị cắt. Giả sử đang thay đổi kích thước hình họa mái ấm gia đình của bản thân, dẫu vậy trong một vài bức ảnh đó, khuôn mặt của người tiêu dùng đã trở nên cắt giảm.

Để giải quyết sự việc này, hãy quay trở lại phương pháp Picture Tools và kích vào nút Cut. lúc làm cho điều này, bạn sẽ thấy toàn tập ảnh với kế tiếp có thể di chuyển hình hình ảnh bao quanh cho tới Khi khuôn khía cạnh của khách hàng lộ diện trong hình họa sẽ đổi khác kích cỡ.

Bên cạnh đó, nếu sẽ search phương pháp ghép hình họa cho bài bác trình chiếuPowerpoint của chính mình, thì đó là nghệ thuật chúng ta nên thực hiện. SmartArt đang đổi khác kích thước hình ảnh một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất chỉ vào vài ba cú nhấp chuột và các bạn sẽ gồm ngay hình họa ghép.

*

Cách áp dụng các hiệu ứng hoạt hình để gia công cho những hình hình họa theo lần lượt xuất hiện

cũng có thể có những lúc bạn không muốn tất cả hình hình họa của bản thân mở ra và một dịp. Tgiỏi vào đó, mong mỏi chúng xuất hiện từng mẫu một. May mắn cầm, làm cho điều đó không quá cạnh tranh. Nếu bạn đã sở hữu sẵn sản phẩm trường đoản cú hoạt ảnh, toàn bộ hầu như gì đề nghị làm là đưa mang đến tab Animations. Sau kia, chọn hiệu ứng hoạt hình họa cho các thành phần khác biệt trên trang trình chiếu của người tiêu dùng.

Có rất nhiều hình hễ bạn có thể chọn. quý khách rất có thể chọn cảm giác cho những hoạt ảnh theo đội tài năng như: Đi vào (Entrance), nhấn mạnh vấn đề (Emphasis), bay (Exit) với mặt đường hoạt động (Motion Paths) không giống nhau. Tuy nhiên, chỉ việc hãy nhờ rằng thực hiện các cảm giác hình ảnh đụng một biện pháp tiết kiệm ngân sách. Nếu sử dụng cảm giác hoạt hình họa không ít nó hoàn toàn có thể làm cho hình hình ảnh hiển thị rối.

Cách giảm những hình ảnh

lúc ai đang thao tác cùng với 2 hoặc nhiều hình hình họa, những tùy lựa chọn giảm hình họa có khả năng sẽ bị tiêu giảm. Quý khách hàng quan trọng giảm ảnh bình thường hoặc cắt hình ảnh theo một phần trăm khung hình cố định nhưng mà chỉ rất có thể áp dụng tùy chọn Crop to Shape. Đây là bí quyết nó hoạt động:

Bằng bí quyết kích vào hình hình ảnh bạn có nhu cầu giảm. Sau kia đi tới menu Picture Tools > Format. Nhỏng chúng ta cũng có thể thấy trong hình ảnh bên dưới, chỉ hoàn toàn có thể kích vào tùy lựa chọn Crop lớn Shape. Các tùy chọn khác tất cả màu xám:

*

Ưu điểm của tùy lựa chọn giảm hình ảnh này là bạn có thể chuyển đổi hình ảnh của chính bản thân mình thành các hình dạng xả stress. Sẽ không hề bị số lượng giới hạn Khi làm việc cùng với hình chữ nhật hoặc hình vuông vắn. Quý Khách có rất nhiều kiểu dáng khác nhau để chọn lọc với tạo nên hình ảnh trông thú vị mới mẻ và lạ mắt rộng.

Cách điều chỉnh Màu sắc của hình ảnh

Nếu bạn muốn hỗ trợ mang đến hình hình họa của chính bản thân mình một chiếc quan sát đồng hóa, hoàn toàn có thể áp dụng các bộ lọc hình họa. May mắn là chúng ta không đề nghị một vận dụng hình ảnh riêng rẽ để áp dụng các cỗ thanh lọc cơ mà có thể triển khai trực tiếp bên trên Powerpoint. Đây là bí quyết thực hiện:

Bước 1: Bấm vào hầu như hình hình họa bạn muốn tô color lại. Sau đó đi tới thực đơn Picture Tools > Format.Bước 2: Bấm nút Color cùng chọn một trong các tùy lựa chọn bộ lọc color có sẵn trong list xổ xuống hoặc áp dụng màu tùy chỉnh cấu hình bằng phương pháp kích vào nút ít More Variations.

*

Cách 3:
Nếu mong sáng tạo, bạn có thể kích tùy lựa chọn đặt color trong suốt (Set Transparent Color) để triển khai cho một màu trong suốt. Nếu chọn tạo nên red color nhìn trong suốt, thì tất cả các trường đúng theo red color trong những hình hình họa đang chọn của các bạn sẽ trở yêu cầu trong veo.

Sức mạnh của việc sử dụng đúng hình hình ảnh trong bài bác ttiết trình

Các trang trình chiếuPowerpoint của chúng ta là giúp đỡ trực quan cho bản trình chiếu. Nó phải góp người theo dõi phát âm mọi gì bạn đang nói với họ. quý khách hàng rất có thể nghĩ rằng bài xích tuyên bố của bản thân mình đầy đủ để khiến cho các tín đồ chăm chú. Tuy nhiên, so với hầu hết các phần thì một bản trình chiếu trực quan hấp dẫn đang chiếm phần ưu cầm béo trường hợp chỉ đơn thuần trình chiếu dựa vào văn bạn dạng.

Không gồm gì không đúng với phiên bản trình chiếu dựa trên vnạp năng lượng bạn dạng. Với giao diện chữ cùng một ít kiến thức và kỹ năng về thi công giao diện, bạn chắc chắn có thể đổi mới các trang trình chiếu trông đơn giản dễ dàng của chính bản thân mình thành một thứ gì đấy đã mắt hơn. Nhưng vào một số ngôi trường thích hợp, hình trạng chữ đẹp mắt chỉ đơn giản dễ dàng là không đủ để đắm say ánh nhìn của phần đông người vào bài xích trình bày của bạn.

lấy một ví dụ hãy xem hai trang trình chiếu dưới và các bạn hãy mang đến chúng tôi biết mẫu làm sao nhìn xin xắn hơn.

Slide 1 (trang trình chiếu dựa vào vnạp năng lượng bản)

*

Slide 2 (trang trình chiếu hình hình ảnh + chú thích)

*

Cả nhị slide này đa số đề cùa tới và một ngôn từ là mang đến dê ăn. Tuy nhiên, nếu bạn đã cố gắng ttiết phục đa số fan mang đến coi trang trại của bản thân chúng ta hoàn toàn có thể sẽ không quá quan tâm nếu như bạn chỉ mang lại bọn họ coi Slide 1.

Tại sao? Vì nó buồn rầu với cùng một slide dựa trên văn uống bản, về cơ phiên bản chúng ta đang yêu thương cầu phần đông fan tưởng tượng câu hỏi cho một nhỏ dê nạp năng lượng trông ra làm sao. Quý Khách vẫn nhằm bộ não của mình làm cho thêm các bước. Nếu họ do dự dê trông như thế nào? Có tương đối nhiều giống như dê ngoại trừ cơ. Họ sẽ nuôi loại dê gì? Có không ít câu hỏi không thể trả lời bằng slide dựa trên văn bạn dạng.

Tuy nhiên, cùng với Slide 2 ai đang mang đến hầu như tín đồ thấy đúng đắn phần đa gì họ sẽ làm cho ngơi nghỉ trang trại. Họ không còn rất cần được tưởng tượng phần đông bé dê trông ra sao. Họ hoàn toàn có thể thuận lợi bắt gặp bản thân đã mang lại dê nạp năng lượng. Hình ảnh đang thể hiện điều ấy và khiến cho bạn thực hiện công việc của chính mình kết quả rộng.

Hãy tưởng tượng bạn đang nghe một bài bác mô tả nhiều năm 20 phút ít, trong số đó toàn bộ các slide đông đảo y như Slide 1. Quý khách hàng nghĩ các bạn sẽ cảm thấy nuốm nào? Quý khách hàng có suy nghĩ mình sẽ thích bài bác biểu hiện không? Hay nắm vào kia bạn sẽ kiểm soát và điều chỉnh cùng cuộn qua mối cung cấp cấp tài liệu Instagram của mình?

khi xây cất một slide biểu lộ, điều quan trọng đặc biệt là chúng ta phải kê mình vào địa điểm của người theo dõi. Quý Khách tất yêu chiếm lĩnh được tín nhiệm của mình với khiến cho họ tđam mê gia vào bài xích diễn giả của doanh nghiệp giả dụ chúng ta không chăm chú đến các bạn.

Tuy nhiên, với phần lớn hình hình ảnh phù hợp, các bạn sẽ khiến cho người theo dõi yêu thích với mỗi khẩu ca cùng hình ảnh hiển thị trên phiên bản trình chiếu. Chúc các bạn thành công!