Cách Chèn Sub Vào Video Bằng Aegisub, Cách Chèn Sub Vào Video Đơn Giản Bằng Phần Mềm

Một số bạn tất cả niềm mê say làm cho về Youtube hoặc làm cho đoạn Clip, clip để phục vụ đến giải trí, tiếp thu kiến thức thì thường vẫn nghe biết phần mềm Aegisub. Tuy nhiên, nếu chúng ta không thực sự hiểu rõ phần mềm này hoạt động và cách sử dụng ra làm sao thì hãy để gamebansung.info lý giải chúng ta nhé. Hãy thuộc https://gamebansung.info đi kiếm gọi phương pháp add sub vào video aegisub ngay tại nội dung bài viết dưới đây nhé. Đảm bảo những bạn sẽ kiếm tìm thấy không ít điều thú vị đó.

Bạn đang xem: Cách Chèn Sub Vào Video Bằng Aegisub, Cách Chèn Sub Vào Video Đơn Giản Bằng Phần Mềm

Phần mềm Aegisub là gì ?

lúc nói đến phần mềm làm phú đề, chắc chắn rằng ứng dụng được nói tới trước tiên chính là Aegisub. Đây là một trong những phần mềm miễn giá tiền, là phương pháp mã nguồn mở, cung ứng đa nền tảng giúp cho bạn sản xuất cùng sửa đổi phụ đề mang đến video, phim, chương trình TV,…

Lý do ứng dụng này trlàm việc yêu cầu phổ cập những điều đó chắc rằng là do chúng dễ dàng thực hiện, thân mật và gần gũi cùng với người tiêu dùng cùng cung cấp nhiều tính năng khỏe mạnh. điều đặc biệt là tài năng xem trước đoạn Clip đang làm prúc đề trên thời hạn thực.

Bên cạnh vấn đề chúng ta cũng có thể thực hiện bọn chúng như một phương tiện bổ ích nhằm chỉnh sửa đoạn phim thì Aegisub còn cung ứng nhân kiệt chỉnh sửa audio, chất nhận được người tiêu dùng cách xử lý các vấn đề hay chạm chán lúc chứng kiến tận mắt phlặng, nghe nhạc. Không những vậy, bạn còn có thể nhúng phụ đề một biện pháp đúng chuẩn độc nhất vào từng thời điểm bên trên đoạn phim.

Ngoài phần đa anh tài chúng tôi nói ở bên trên, Aegisub còn đi kèm với một quy định làm chủ phong cách phú đề, phương pháp hỗ trợ biên dịch, khám nghiệm lỗi thiết yếu tả, bộ chế tạo chủng loại quality phú đề và rất nhiều những vẻ ngoài không giống. Đồng thời, phần mềm này cũng cung cấp, trả lời người bắt đầu bí quyết áp dụng cụ thể độc nhất vô nhị ngay từ phần lớn bước cơ bản.

Hướng dẫn phương pháp add sub vào Clip Aegisub rất là solo giản

Nếu chúng ta vẫn chưa biết phương pháp để thêm sub vào Clip tại phần mềm Aegisub thì hãy để ý theo dõi và quan sát đầy đủ lên tiếng công ty chúng tôi kể tiếp sau đây nhé. Hãy hiểu kỹ cùng làm theo các bước ở tiếp sau đây, bảo đảm an toàn rằng các các bạn sẽ biết làm cho tức thì sau nội dung bài viết này. Không nhằm mất rất nhiều thời hạn của chúng ta nữa, bọn họ hãy cùng đi tìm kiếm gọi thôi như thế nào.

Bước 1 : Tải đoạn phim lên phần mềm

Nếu chúng ta đang thiết đặt phần mềm Aegisub rồi thì hãy tiến hành sở hữu video cơ mà các bạn có nhu cầu chỉnh sửa lên ứng dụng nhé. Còn ví như chúng ta không thiết đặt Aegisub thì hãy mau cđợi cài và triển khai quy trình thiết lập nhé.

Download Aegisub - Tạo prúc đề mang đến đoạn Clip, có tác dụng sub phim, karaoke

Để hoàn toàn có thể tải được video clip lên phần mềm, các bạn hãy thừa nhận lựa chọn Clip -> mở cửa video clip. Lưu ý là các bạn buộc phải gạn lọc video bao gồm đuôi dạng MP4 nhé vị ứng dụng Aegisub ko cung ứng các định hình đoạn phim bắt buộc áp dụng định dạng đuôi .MP4 sẽ dễ nhận ra rộng. Còn nếu như khách hàng áp dụng video clip gồm định hình kỳ lạ thì hãy thực hiện phần mềm Format Factory để thay đổi về MP4 nhé.

*
Tải đoạn phim lên ứng dụng nhằm thực hiện add sub vào đoạn phim aegisub

Sau Khi chúng ta dìm lựa chọn mở cửa Clip, sẽ sở hữu được một cửa sổ new hiện hữu. Lúc này chúng ta hãy tìm kiếm đoạn phim mà lại nhưng các bạn có nhu cầu sửa đổi và thừa nhận lựa chọn mở cửa nhằm mở.

Bước 2 : Tùy chỉnh kích cỡ cùng âm thanh

lúc vẫn msinh sống được đoạn Clip, các chúng ta có thể chọn form size của Clip nếu video clip quá to hoặc tăng size trường hợp Clip quá nhỏ dại.

Xem thêm: New Hướng Dẫn Tìm Bạn Trên Wechat (Giao Lưu Và Trò Chuyện), Wechat Hướng Dẫn Tìm Bạn Xung Quanh

*
Tùy chỉnh form size bự, nhỏ của đoạn Clip bằng % ở góc mặt tay phải

Lúc đang sửa đổi chấm dứt size của video, Việc tiếp theo sau các bạn phải có tác dụng chính là âm tkhô hanh. Nếu nlỗi các bạn làm đoạn phim nhạc lồng hình họa thì đang cần mang lại file riêng biệt video clip cùng audio. Còn trường hợp chỉ có tác dụng sub, tương tự kiểu dáng dịch phyên thì hãy mngơi nghỉ audio và chọn luôn luôn tệp tin video clip kia bằng cách chọn Âm thanh hao -> Msinh sống tệp âm thanh.

Sau đó, hãy chọn vào hình tượng Spectrum Analyzer Mode nhằm gửi tkhô cứng hiển thị âm thanh hao làm thế nào cho dễ dàng sửa đổi rộng.

*
Chọn biểu tượng Spectrum Analyzer Mode nhằm dễ dàng chỉnh sửa hơn

lúc mở hoàn thành các bạn sẽ phân biệt rằng ứng dụng sẽ hiển thị tkhô giòn âm thanh với những đường sóng giống hệt như hình. Vậy nên sẽ giúp đỡ các bạn dễ chỉnh sửa từng câu sub vào đoạn Clip hơn.

*
Âm thanh hao gồm dạng sóng sẽ giúp bạn chỉnh sửa sub dễ ợt hơn

Cách 3 : Làm thời gian hiển thị cho từng dòng phụ đề

Nlỗi các bạn vẫn biết, thời gian hiển thị cho từng cái prúc đề đương nhiên sẽ có thời điểm bước đầu và hoàn thành.

*
1 : Hai biểu tượng bắt đầu và ngừng thời gian hiển thị câu sub – 2 : Dòng chứa các ngôn từ như thời hạn ban đầu và chấm dứt câu sub, nội dung câu sub

Công Việc tiếp sau của bạn đó là lựa chọn đoạn như thế nào bao gồm tiếng nói của nhân đồ dùng rồi bnóng hai phím làm việc mục hàng đầu đó là Set start of selected subtitles lớn current video frame. Hay các bạn cũng có thể sử dụng biện pháp dễ dàng và đơn giản hơn là bấm Ctrl + 3, sau khi chúng ta bnóng thì phần mềm sẽ ghi lại thời gian các bạn bước đầu mang đến câu sub. Tiếp kia, bạn hãy ấn Set kết thúc of selected subtitles to current Clip frame hoặc Ctrl + 4 để làm mốc ngừng cho câu sub.

Chụ ý, tại đoạn âm ththằng bạn vẫn thấy cột đỏ cùng xanh. Cột đỏ đó là mốc bắt đầu với cột xanh là nhằm xong.

Bước 4 : Nhập câu chữ sub

Chúng ta sẽ đến cùng với bước nhập ngôn từ mang lại câu sub, ở đây những bạn cần phải nhập không thiếu các chữ, số, ký kết từ bỏ nhằm ngôn từ câu sub đa dạng mẫu mã và độc đáo rộng. Sau lúc chế tạo câu chữ chấm dứt hãy ấn Enter nhằm triển khai một câu sub bắt đầu.

*
Tiến hành nhập nội dung sub

Nếu mong muốn chất vấn xem câu sub tất cả khớp với đoạn âm tkhô nóng không thì nên nhấp chuột nút ít Play current line nhằm nghe lại đoạn âm thanh hao kia. Đồng thời chúng ta có thể bấm play để xem lại cả đoạn Clip. Sau thuộc, chúng ta chỉ câu hỏi thực hiện lặp đi tái diễn công việc nhập văn bản sub là bạn đã có thể chấm dứt quá trình cyếu sub mang lại video clip rồi. Nhớ rằng Lúc lưu Clip về máy tính hãy nhằm nguim tệp tin định dạng .ass nhé.

Để góp các bạn làm rõ hơn, xin mời xem thêm ngay lập tức video clip mà lại chúng tôi chia sẻ chi tiết sau đây nhé!