CÁCH CHÈN THÊM TRANG ĐẦU TIÊN TRONG WORD 2010

Word mang lại gamebansung.info 365 Word mang đến gamebansung.info 365 dành cho máy Mac Word 2021 Word 2021 for Mac Word 2019 Word 2019 for Mac Word 2016 Word năm 2016 for Mac Word 2013 Word 2010 Word Starter 2010 Xem thêm...Ít hơn

gamebansung.info Word bộ sưu tập các trang bìa có phong cách thiết kế sẵn dễ ợt nhằm nhấn mạnh sơ yếu hèn lý kế hoạch của người sử dụng. Hãy chọn trang bìa rồi sửa chữa văn uống bạn dạng mẫu bởi văn bản của riêng biệt các bạn.

Bạn đang xem: Cách chèn thêm trang đầu tiên trong word 2010

Trên tab Chèn, trong nhóm Trang, bấm chuột Trang Bìa.

*

Bấm vào bố trí trang bìa từ tủ đồ tùy lựa chọn.

Sau Lúc chèn trang bìa, bạn cũng có thể sửa chữa vnạp năng lượng phiên bản chủng loại bằng văn bản của riêng bạn bằng phương pháp nhấp chuột nhằm lựa chọn một vùng của trang bìa, ví như tiêu đề, rồi nhập văn bản của người sử dụng.


Lưu ý: 

Nếu chúng ta chèn trang bìa không giống vào tài liệu, trang bìa mới này sẽ sửa chữa trang bìa đã chèn trước.

Để thay thế trang bìa đang tạo vào phiên bản Word cũ rộng, các bạn buộc phải xóa trang bìa trước tiên theo cách thủ công rồi thêm trang bìa có thiết kế từ bỏ bộ sưu tầm bên trên Word.

Để xóa trang bìa đang ckém bởi Word, nhấp chuột tab Chèn, nhấp chuột Trang Bìa trong nhóm Trang, rồi bấm chuột Loại bỏ Trang Bìa Hiện tại.

Xem thêm: Cách Thêm Số Điện Thoại Vào Gmail, Cách Thêm Số Điện Thoại Vào Tài Khoản Gmail


gamebansung.info Word tủ chứa đồ những trang bìa được thiết kế sẵn dễ dàng nhằm nhấn mạnh vấn đề sơ yếu ớt lý định kỳ của chúng ta. Hãy chọn trang bìa rồi sửa chữa vnạp năng lượng phiên bản mẫu mã bằng vnạp năng lượng phiên bản của riêng biệt các bạn.


Cnhát trang bìa

Trên tab Cyếu, bnóng Trang Bìa.

*

Bnóng vào bố trí trang bìa trường đoản cú tủ đồ tùy lựa chọn.

Sau Lúc chèn trang bìa, bạn có thể sửa chữa thay thế văn bản mẫu bằng vnạp năng lượng phiên bản của riêng biệt các bạn bằng phương pháp click chuột để chọn 1 vùng của trang bìa, ví như title, rồi nhập vnạp năng lượng bản của khách hàng.


Mẹo: 

Để coi trang bìa của các bạn sẽ trông ra sao, trên thực đơn Xem, chọn Bố trí In hoặc Bố trí Web.

Nếu chúng ta ckém trang bìa không giống vào tài liệu, trang bìa bắt đầu này sẽ sửa chữa thay thế trang bìa đã chèn trước.

Để thay thế sửa chữa trang bìa sẽ sinh sản vào phiên bạn dạng Word cũ rộng, chúng ta đề nghị xóa trang bìa trước tiên Theo phong cách bằng tay thủ công, rồi thêm trang bìa new có thiết kế tự tủ đồ vào Word.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng mang lại biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)