Cách Chèn Thêm Trang Trong File Pdf Chuẩn Xác Nhất, Cách Chèn Thêm Trang Trong File Pdf

HF: Việc thao tác làm việc, chỉnh sửa file PDF chắc rằng còn khá không quen, do rất ít người biết tuyệt thành thục áp dụng tệp sinh sống kiểu định dạng này. Tuy nhiên, PDF lại hơi thông dụng với được dùng để làm chia sẻ tài liệu một giải pháp rộng rãi. Nếu mong triển khai cnhát thêm trang vào PDF cần làm cho sao? Lúc hy vọng thêm trang new trong PDF có cực nhọc không? Hướng dẫn chèn thêm trang vào file PDF dưới đây có thể giúp ích cho chính mình.

Bạn đang xem: Cách Chèn Thêm Trang Trong File Pdf Chuẩn Xác Nhất, Cách Chèn Thêm Trang Trong File Pdf

I. CHÈN THÊM TRANG TRONG PDF BẰNG PHẦN MỀM NITRO PRO

Nếu ý muốn ckém thêm trang, tiến hành các làm việc sửa đổi cùng với file PDF, bạn phải đến phần mềm cung cấp. Bởi hệ quản lý điều hành Windows không có sẵn kĩ năng chỉnh sửa đến file PDF. trong số những ứng dụng được áp dụng những nhất lúc thao tác làm việc cùng với định dạng tệp tin này là Nitro Pro.

Cách ckém thêm trang trắng

Nếu muốn bổ sung thêm câu chữ trong tệp tin PDF bạn phải ckém thêm một trang White mới. Quý Khách rất có thể triển khai theo công việc sau:

Bước 1: Khởi rượu cồn phần mềm Nitro Pro cùng mnghỉ ngơi tệp tin PDF bắt buộc sửa đổi, cnhát thêm trang

Link tải phần mềm Nitro Pro miễn phí tổn tại đây:

 
*

Bước 2: Chọn trang mà bạn có nhu cầu cnhát thêm trang white. Chọn thẻ trang chủ rồi lựa chọn Insert → Insert Blank Page nhằm ckém thêm trang Trắng.
*

Bước 3: Đến đây, một hộp thoại đang mở ra nhằm chúng ta chắt lọc vẫn thêm trang White vào địa điểm trước tốt sau trang nhiều người đang chọn

- Before: Cyếu thêm trang vào trước 

- After: Cnhát thêm trang vào sau

Sau Lúc lựa chọn dứt, bạn bnóng chọn OK nhằm thực hiện cyếu thêm trang trong PDF.

 
*

Bước 4: Khi đã tạo nên trang new, nếu còn muốn nhập câu chữ chữ đến trang White, các bạn chọn Type Text cùng thực hiện nhập nhỏng thông thường.
*
 

Ckém thêm trang PDF gồm sẵn

Thực chất thao tác cyếu thêm trang PDF tất cả sẵn đó là ghnghiền hai tệp tin PDF thành một. Với phương pháp có tác dụng này, bạn phải để ý cho vị trí phải ghnghiền cùng con số trang mong mỏi ghnghiền là rất có thể thực hiện siêu gấp rút.

Cách 1: Khởi động Nitro Pro và mngơi nghỉ tệp tin PDF bắt buộc thêm trang. 
*

Cách 2: Di chuyển cho vị trí đề nghị thêm trang PDF gồm sẵn. Chọn Home → Insert → Insert From File để ckém vào một trang PDF. 
Bước 5: Thiết lập các trang muốn chèn

Page Range:

All: Chèn tất cả những trang vào file PDF được chọn

Page From: Chọn các trang cụ thể mong mỏi cnhát trường đoản cú … mang lại …

Location:

After: ckém thêm trang vào phía sau

Before: ckém thêm trang vào trước trang vẫn chọn

Sau lúc chọn đầy đủ các mục, bạn dấn Insert nhằm triển khai thêm trang vào tệp tin PDF.

II. CHÈN THÊM TRANG TRONG FILE PDF BẰNG ADOBE ACROBAT

Trước lúc cnhát thêm trang vào file PDF với Adobe Acrobat, hãy chắc chắn rằng ứng dụng này đã có nâng cấp lên phiên bạn dạng trả giá tiền. Các bước cnhát thêm trang trong file PDF cùng với chính sách Adobe Acrobat được triển khai nhỏng sau:

Cách 1: Mngơi nghỉ tệp tin PDF yêu cầu thêm trang trong Adobe Acrobat. Chọn phương pháp nghỉ ngơi bên trên cùng bên yêu cầu màn hình
Bước 2: Cuộn xuống bên dưới, các bạn sẽ vào mục Insert Page, nhấn chọn More Insert Options với chọn một trong các tùy chọn lựa được hiển thị vào menu này:
Insert from Clipboard: cnhát một trang đã làm được sao chép vào ktốt nhớ tạm bợ của bạn Insert from Scanner: cyếu một hình trường đoản cú lắp thêm quét được kết nối cùng với lắp thêm của bạn Add khổng lồ PDF from WebPage: chèn văn bản xuất phát điểm từ 1 trang web vào một trong những trang mới Insert Blank Page: thêm một trang trong sạch tệp tin PDF

Tại trên đây, các bạn lựa chọn Insert Blank Page để thêm 1 trang white vào tệp tin PDF 


Cách 3: Một cửa sổ bắt đầu hiện hữu cho phép chúng ta tùy chọn lựa thêm trang Trắng new vào trước xuất xắc sau trang mà lại nhiều người đang lựa chọn. Nhấn OK để thêm trang trống cùng thực hiện các làm việc chỉnh sửa tiếp theo sau.

III. CHÈN THÊM TRANG BẰNG MICROSOFT WORD

Microsoft Word sẽ tạo một bạn dạng sao của file PDF đề xuất sửa đổi, thêm trang cùng tiến hành thao tác bên trên bản sao kia trong những khi giữ nguyên tệp tin cội. Đây là phương pháp Word thực hiện chỉnh sửa tệp PDF của người sử dụng. 

Cách 1: Mlàm việc tệp FDF yêu cầu chỉnh sửa vào Word với thao tác làm việc chọn File → xuất hiện. File PDF vẫn auto thay đổi thanh lịch định dạng Word.
Cách 4: Đặt tên file cùng nhấn Save sầu để tạo thành bản làm thế nào để cho tư liệu bắt đầu với hoàn thiện Việc thêm trang vào PDF.

Xem thêm: Chỉ Bạn Cách Xóa Driver Card Màn Hình, Display Driver Uninstaller 18

IV. CHÈN THÊM TRANG PDF BẰNG CÔNG CỤ ONLINE

Sử dụng DocHub thêm trang PDF

DocHub là tiện ích không ngừng mở rộng của Google tài liệu chất nhận được bạn cũng có thể sửa đổi với các tệp PDF. 

Bước 1: Đăng nhập DocHub bằng tài khoản Google, liên tưởng mail hoặc thông tin tài khoản Dropbox.
Bước 2: Một hành lang cửa số hiển thị từng trải cấp cho quyền truy cập mang lại DobHub vào tài khoản của công ty. Nhấn chọn OK.
Cách 3: Chọn hình vuông vắn sinh hoạt bên trên thuộc phía trái của trang để thêm 1 trang. Lúc bấy giờ, cục bộ file PDF sẽ được hiển thị sống chính sách xem thu nhỏ tuổi sinh hoạt phía phía trái mà hình.Cách 4: Tại bên dưới cùng bên trái màn hình hiển thị, bạn thừa nhận chọn Trang + biểu tượng để thực hiện chèn thêm trang. 
Cách 5: Sau khi thêm trang bắt đầu, chúng ta cũng có thể chuyển đổi sản phẩm công nghệ từ bỏ các trang bằng phương pháp dịch chuyển địa chỉ làm việc mục coi trước.

Chèn thêm trang trong file PDF cùng với Sejda

Sejdomain authority là trình lưu ý sửa đổi PDF miễn giá tiền, online, có thể chấp nhận được bạn cũng có thể thêm trang.Tuy nhiên, hình thức này giới hạn với tệp tin PDF về tối đa 200 trang hoặc 50MB dữ liệu mỗi giờ đồng hồ. Sau khi không còn thời hạn thực hiện miễn phí tổn, bạn cần chuyển lịch sự chính sách trả tầm giá nếu muốn liên tục áp dụng.

quý khách hàng rất có thể cyếu thêm trang vào tệp tin PDF cùng với Sejda theo công việc sau đây:

Cách 1: Truy cập sejdomain authority.com để triển khai sửa đổi cùng cyếu thêm trang cùng với tệp tin PDF. Chọn Edit a PDF document → Upload PDF tệp tin rồi download lên file phải thao tác.
Cách 2: Lúc tài liệu được thiết lập lên, bạn sẽ thấy Insert Page here chính giữa từng trang. Nhấn lựa chọn để thêm một trang trống vào tài liệu của công ty tại vị trí bất kỳ.
Cách 4: Đợi Seja xử lý tư liệu của công ty và cài đặt xuống sau thời điểm hoàn thành xong. 

Với phần nhiều giải đáp bên trên trên đây bạn đã có thể tiện lợi ckém thêm trang trong PDF một bí quyết đơn giản và dễ dàng, mau lẹ. Chúc các bạn thành công xuất sắc.

 

Tên tôi là Khánh. là 1 người viết blog tự do đến từ TP.. hà Nội. Sau lúc giỏi nghiệp Học Viện Báo Chí tôi bước đầu mang lại thao tác làm việc tại House - Family . Với niềm ham mê của chính bản thân mình tôi đang chia sẻ đến độc giả các công bố hữu ích với bổ sung cập nhật thêm đông đảo kiến thức và kỹ năng phong phú tin cậy độc nhất vô nhị.