Cách Chèn Video Vào Powerpoint Online

lúc tiến hành một bài xích giảng giỏi biểu thị về một vấn đề nào đó, PowerPoint chắc chắn là việc chọn lựa tuyệt vời nhất duy nhất, bởi vì nó giúp đỡ bạn tạo thành phần lớn bài bác diễn đạt “chất” và chuyên nghiệp hóa. Với phương pháp chèn video clip vào PowerPoint, bài xích trình bày của chúng ta nlỗi một mẩu chuyện sống động, sáng chế và thu hút. Vậy, câu hỏi đặt ra là cyếu đoạn Clip vào các trang slide như nào?

Hướng dẫn phương pháp cnhát video vào PowerPoint 2013 với 2016

Để vấn đáp mang đến thắc mắc ngơi nghỉ bên trên, gamebansung.info đang share mang đến chúng ta phương pháp ckém đoạn phim đơn giản và dễ dàng, hiệu quả với nkhô nóng độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Cách chèn video vào powerpoint online

*

Cyếu đoạn phim vào PowerPoint một cách đơn giản và hiệu quả

Cách 1:

quý khách cần mnghỉ ngơi PowerPoint, chọn 1 1 slide bắt đầu để đựng video và lựa chọn Insert.

*

Cách 2:

Bạn sẽ bắt gặp tất cả hai các loại là Online Video cùng Offline Video. Đầu tiên, công ty chúng tôi đang hướng dẫn chúng ta phương pháp cyếu Clip ở dạng Online.

Cách 1: Cyếu Online Video

+ Bạn nên bấm chọn vào mục Video bên trên tkhô cứng phương pháp Insert và lựa chọn Online Video.

*

Có tương đối nhiều đoạn phim để chúng ta tra cứu kiếm trên những trình để mắt website, tuy vậy thông dụng duy nhất vẫn luôn là các đoạn Clip trên YouTube.

*

Sau Lúc tìm kiếm được đoạn Clip vừa lòng và ao ước ckém clip, chúng ta chỉ cần cài đặt về bnóng lựa chọn Insert. Hoặc bạn có thể tự làm đoạn phim để bài xích biểu đạt của mình không trở nên đụng hàng.

Cách 2: Ckém Offline Video

Đối với đoạn phim nghỉ ngơi dạng Offline, bạn cũng có thể lựa chọn Clip trong mục Video on My PC. Sau đó, lựa chọn Clip làm việc trên máy tính của bạn đã có sẵn với liên tiếp thừa nhận Insert.

*

*

Cách 3:

lúc chúng ta vẫn ckém thành công đoạn phim vào slide của chính mình, bạn có thể chỉnh sửa đoạn Clip bởi bài toán chuyển phiên các đoạn Clip, kéo form size đoạn Clip bằng phương pháp di chuột vào góc của video clip, khi nào lộ diện mũi tên hai chiều bạn hãy kéo và giữ mang lại kích cỡ mình mong ước.

Bước 4:

Cuối cùng, các bạn tùy chọn đoạn phim bằng phương pháp bấm chuột nên vào đoạn Clip sẽ chèn và bạn sẽ bao hàm tùy lựa chọn như giảm, chọn hình viền, nhân bản, form cho đoạn phim, tùy chỉnh thiết lập cơ chế tự động phát…

*

PowerPoint ko chèn được video

Với bí quyết cyếu đoạn phim vào PowerPoint nhưng Shop chúng tôi chia sẻ ngơi nghỉ trên vẫn có không ít các bạn vẫn gặp nên trường hòa hợp cần yếu cyếu được đoạn phim từ tệp. Để hạn chế và khắc phục tệp phương tiện ko chèn được vào slide bạn phải bình chọn coi video của chính bản thân mình sẽ đúng format được cho phép ckém chưa? Nếu chưa biến hóa, bạn cần đổi tệp thành định dạng được đề xuất bằng cách sau:

- Bạn truy vấn vào trang CloudConvert.com. Trong số đó, CloudConvert.com là một trong những hình thức dịch vụ độc lập với Microsoft vị vậy ko bảo đảm mức độ tin yêu.

- Bnóng lựa chọn vào Select Files để chọn tệp đoạn Clip. Trong hộp thoại Open, hãy bấm vào vào thỏng mục chứa tệp Clip nhưng mà bạn có nhu cầu chuyển đổi.

- Chọn tệp phương tiệp cùng bnóng Ok. Trong thời điểm này, tên của tệp pmùi hương tiệp chúng ta chọn và định dạng được hiển thị trên trang. Hiện nay, bạn phải lựa chọn định dạng mp4 cùng với video clip.

- Sau Khi thay đổi định hình, bạn cần chọn Tùy chọn thay đổi. Click con chuột vào H264 là bộ số hóa video clip cùng dấn Ok để website bắt tắt hoạt động biến hóa của khách hàng.

Xem thêm: Cách Loại Bỏ Âm Thanh Trong Video Trực Tiếp Trên Mạng, Cách Xóa Âm Thanh Trong Video Trực Tiếp Trên Mạng

- Cuối thuộc, chúng ta dìm nút ít Start Conversion nhằm bước đầu đổi khác. Sau khi biến hóa thành công xuất sắc, chúng ta chỉ việc bấm chuột vào Download để cài Clip xuống là hoàn thành.

- Sau khi chúng ta chấm dứt quá trình download xuống, hãy thực hiện quá trình cyếu Clip thông thường đến trang slide của mình.

*

Cyếu đoạn Clip bằng cách download video có sẵn trường đoản cú YouTube

4 mẹo phạt video clip tuyệt hảo mang đến bài bác tngày tiết trình

Với phương pháp chèn video clip vào PowerPoint nhưng mà chúng ta nắm rõ nghỉ ngơi bên trên, gamebansung.info vẫn “nhảy mí” thêm cho mình một vài mẹo nhỏ dại nhằm Lúc phạt video clip sẽ gây ấn tượng cho những người xem.

thay đổi color nền với ánh sáng nền

- Để triển khai kiểm soát và điều chỉnh màu sắc nền, bạn phải lựa chọn đoạn Clip rồi vào thẻ Format. Trong team Adjust bạn nhấn vào lựa chọn màu sắc cùng lựa chọn color mà bản thân cảm thấy cân xứng.

- Khi chuyển đổi độ sáng của ảnh nền, chúng ta cũng triển khai chuyển đổi trong team Adjust cùng lựa chọn Correction nhằm biến hóa ánh sáng mang lại đoạn phim.

Tạo poster đến video

Trước khi chúng ta vạc video nhằm trình chiếu, hãy lưu ý tạo thành poster để tăng thêm phần chân thực cùng tạo điểm hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho người nghe. quý khách nên chọn lựa đoạn phim rồi vào thẻ Format trong nhóm Adjust -> lựa chọn Poster Frame -> Image from file rồi lựa chọn hình. Ngay sau nhấn vào kia, đoạn phim của các bạn sẽ được “phủ” một poster bởi vì bạn chọn.

Nếu bạn muốn gõ poster kia đi, bạn phải thừa nhận lựa chọn Rephối.

Tạo bookmark để phạt video

Bookmark ko phần đa thuận tiện vì chưng được cho phép chúng ta khắc ghi trên video clip Nhiều hơn cho mình liên tiếp phát trên địa chỉ kia. Để làm cho được điều đó, các bạn kéo con chuột lên tkhô cứng thời gian trên đoạn phim mang đến vị trí buộc phải lưu lại rồi vào thẻ Playbaông chồng trong nhóm Bookmarks nhấn chọn Add Bookmark. Bên cạnh đó, lúc mong muốn vứt bỏ điểm khắc ghi này, chúng ta chọn Remove sầu Bookmark.

*

Các “mẹo” sản xuất cảm giác để giúp mang lại trang slide biểu đạt được ấn tượng hơn

Tạo cách phạt đến video

Có không ít điểm đáng chăm chú trong câu hỏi tạo thành biện pháp phát Clip để tạo ấn tượng cùng với khán giả. quý khách có thể chọn không ít phong cách kiểu dáng mang đến khung phát hình, đường viền cơ thể kèm các hiệu ứng. Để sinh sản hiệu ứng, các bạn chỉ việc lựa chọn video rồi vào thẻ Format bạn chọn hình trạng khung hình ở trong phần Video Styles.

điều đặc biệt không chỉ có thế, nhằm slide biểu thị của khách hàng trsinh hoạt đề xuất bài bản và ấn tượng, cuốn hút, uốn nắn hút ít khán giản thì chúng ta cần có thêm khả năng xây cất PowerPoint.

Đôi điều nên biết về "Thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp"

quý khách muốn buổi biểu thị trông ấn tượng, tngày tiết phục và chuyên nghiệp mà lại các bạn chưa tồn tại năng lực tương tự như phát âm biết về thiết kế PowerPoint thì chớ bỏ qua mất khóa học "Thiết kế Powerpoint chăm nghiệp".

Kchất hóa học "Thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp"

Với trăng tròn bài bác giảng, các bạn sẽ gấp rút rứa được quá trình xây cất một PowerPoint cụ thể khá đầy đủ, gọi được mức sử dụng cũng như tuấn kiệt vào PowerPoint nhằm xây đắp một Slide hoàn chỉnh ưa nhìn nhưng ko nên biết Photocửa hàng hay Illustrator.

Với cách cyếu video vào PowerPoint mà gamebansung.info share, mong muốn để giúp các bạn tạo thành phần nhiều bài diễn tả nhộn nhịp với lôi kéo với khán giả khi thể hiện. Trong khi bạn phải sản phẩm công nghệ thêm vào cho bản thân các kỹ năng và kiến thức về học tập Excel để kiến tạo căn cơ bền vững và kiên cố vào Việc học hỏi và chia sẻ với trau củ dồi thêm kĩ năng, kỹ năng và kiến thức về tin học vnạp năng lượng chống của chính bản thân mình vào công việc với học hành.. Chúc các bạn thành công!