Cách Chèn Video Vào Word 2007

Microsoft Word được cho phép người dùng tiện lợi nhúng nước ngoài con đường trường đoản cú laptop với trực đường chẳng hạn như đoạn Clip YouTube vào tư liệu. Bên cạnh đó, bạn có thể ckém thêm video clip từ những mối cung cấp khác như video clip từ tác dụng tìm tìm Bing, hoặc ckém đoạn phim xuất phát từ một trang web bằng phương pháp dán mã nhúng. Dưới đó là các bước thực hiện.

Bạn đang xem: Cách chèn video vào word 2007

Cách hiển thị thanh hao thước kẻ Ruler trong Micorosoft Word 2010, Word 2003, 2007, 2013 cùng Word 2016

Bài viết được tiến hành bên trên Word 2013, bản mới nhất là Office năm 2016, chúng ta cũng có thể sở hữu Office năm nhâm thìn hoặc chỉ Word 2016 về thiết bị với thiết lập nếu còn muốn đề xuất cỗ vận dụng văn phòng tương đối hữu ích này của Microsoft.

Cnhát đoạn Clip trực tuyến đường vào Word

1. Nhấn vào tab (thẻ) "Insert" ở bên trên đầu màn hình.


*

2. Nhấn vào "Online Video" trên tkhô cứng Ribbon.

*


3. Nhấn vào hình tượng YouTube sinh sống phía bên dưới hành lang cửa số xuất hiện thêm để chèn Clip tự YouTube. Ngoài ra, chúng ta có thể chèn thêm đoạn Clip trường đoản cú những mối cung cấp khác như video clip từ hiệu quả tra cứu kiếm Bing, hoặc cyếu Clip từ 1 trang web bằng phương pháp dán mã nhúng.

*

4. Dùng tkhô cứng kiếm tìm tìm của Bing hoặc YouTube để tra cứu kiếm Clip bạn muốn nhúng vào tư liệu. Nếu ý muốn chèn đoạn phim xuất phát điểm từ một trang web bằng phương pháp dán mã nhúng, bạn chỉ cần copy mã nhúng của đoạn Clip đó và dính vào ô "Paste embed code here".

*


5. Sau khi dấn kiếm tìm tìm, các bạn sẽ nhận thấy hình thu nhỏ của những công dụng tìm kiếm tìm đoạn Clip.

*

6. Quý khách hàng rất có thể nhấp vào hình thu nhỏ dại để thấy trước đoạn Clip.

*

7. Nhấn nút "Insert" để chèn đoạn Clip vào tư liệu.

*


8. Nhấn nút "Layout Options" ở góc cạnh bên trên thuộc bên cần của video vẫn nhúng để biến đổi địa chỉ video vào văn uống phiên bản.

*

Cách ckém đoạn phim vào Word

quý khách hàng hoàn toàn có thể thêm đoạn Clip trường đoản cú máy vi tính để phân phát thẳng vào Word. Chức năng này được cho phép coi đoạn Clip thẳng mà lại không cần thiết phải ra khỏi tài liệu.

Nhược điểm lúc thêm các video clip offline (hoặc đoạn phim tự bộ lưu trữ đồ vật tính) vào Word là bọn chúng chỉ phạt trên máy tính xách tay. Các video được tiếp tế từ bỏ máy vi tính sẽ không còn phạt trường hợp gửi tài liệu cho những người khác. Đó là lý do vì sao các video offline ko được khuyến khích như đoạn Clip online. Tuy nhiên nếu như muốn thêm video offline vào Word thì đấy là bí quyết tiến hành.

Trước tiên, bật tùy chọn Developer trong Word.

Xem thêm: Xếp Hạng Bình Luận Trên Facebook Là Gì? Cách Cài Đặt Bình Luận Trên Facebook

Bước 1: Msinh sống Word cùng gửi cho "File" (xem hình mặt dưới).

Cách 2: Sau kia nhấp vào "Options".


Cách 3: Tiếp theo, nhấp vào “Customize Ribbon”.

Cách 4: Sau kia chọn hộp “Developer” & nhấn “OK”.

Sau Lúc tiến hành công việc bên trên, mở ra một tab DEVELOPER trên Word nhỏng hình tiếp sau đây.

Cách 5: Bây giờ đồng hồ ckém video clip vào vào Word. Nhấp vào tab Developer > Controls > clichồng vào biểu tượng “Legacy Tools” nhỏng hình bên dưới.

Nhấp vào “Legacy Tools”, tiếp đến từ trình đơn thả xuống (vào ActiveX Controls) nhấp vào biểu tượng “More Controls” và vỏ hộp thoại giống hệt như hình bên dưới mở ra. Cuộn xuống cùng chọn "Windows Media Player", kế tiếp nhấp vào nút "OK".


Windows Media Player đã hiện trên Word khi bạn nhấn vào nút OK. Ở trên đây bạn có thể tùy chỉnh độ cao và chiều rộng của Media Player bằng cách kéo lề của trình phạt nhạc.

Windows Media Player tại thời đặc điểm đó sẽ không phân phát ngẫu nhiên câu chữ như thế nào. Để gửi văn bản vào vào Windows Media Player, hãy tuân theo các bước dưới đây.

Cách 6: Nhấp chuột đề nghị vào Windows Media Player với lựa chọn "Properties". quý khách đang thấy một hộp ở phía trái màn hình, nlỗi hình dưới. Nhấp vào Categorized trên vỏ hộp hiển thị để search văn bản cho Windows Media Player được nhúng vào trong Word.

Một vỏ hộp thoại (y hệt như bên dưới đây) vẫn nhảy lên và sau đó áp dụng nút "Browse" nhằm xác định vị trí video mong mỏi cấp dưỡng Word Khi nhấp vào nút "OK".

Để phạt đoạn phim vào Word, hãy đến tab "DEVELOPER", rồi nhấp vào “Design Mode”, video clip đã tự động hóa phạt.


Bây giờ đoạn phim đang sẵn sàng chuẩn bị phát. Hãy hưởng thụ nó!

Để xóa Clip này, nhấp vào “Design Mode” một đợt nữa với nhấn Baông chồng Space.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


4,6 ★ 5