Cách chép danh bạ từ iphone sang iphone

Phục hồi một bản backup lên iPhone mới

Nếu cần thiết dùng Quichồng Start vì chưng đã mất gìn giữ chiếcnăng lượng điện thoạicũ, bạn vẫn hoàn toàn có thể cần sử dụng bản backup.

Bạn đang xem: Cách chép danh bạ từ iphone sang iphone

Cách này chỉ hoàn toàn có thể cần sử dụng nếu trước đó bạn đã thực hiệnbackup cho mẫu iPhonecũ. Còn nếu như bạn chỉ mong muốn chuyển danh bạ chứ không hề cần chuyển không còn những các loại tài liệu khác, có thể bỏ qua mục này và coi mục iCloud bên dưới.

Trên iPhone bắt đầu, tuân theo những hướng dẫn thiết lập hiển thị trên screen cho tới khi bạn mang lại màn hìnhApp và Data. Từ đây, chọnRestore from iCloud BackuphoặcRestore from Mac or PC, tùy vào vấn đề trước kia các bạn sẽ giữ bản backup vào đâu.

Với iCloud, cần sử dụng Apple ID sẽ sử dụng bên trên vật dụng cũ nhằm singin rồi lựa chọn bạn dạng backup mới nhất nhằm phục hồi. cũng có thể đã mất cho vài tiếng nhằm toàn cục câu chữ với dữ liệu được setup vào sản phẩm new của người tiêu dùng, tùy trực thuộc vào vận tốc mạng internet.

Với lắp thêm Mac hoặc PC, sử dụng Dây sạc để liên kết iPhone mới cùng với laptop. Mở iTunes hoặc Finder rồi cliông xã vào Restore Backup nhằm phục sinh bản backup với đợi đến lúc toàn bộ dữ liệu được gửi sang iPhone.

*

Đồng bộ danh bạ giữa hai iPhone bằng iCloud

Dùng iCloud là giải pháp nkhô giòn tuyệt nhất nhằm chuyển danh bạ giữa nhị iPhone. Cách này đang cho chính mình chuyển toàn bộ danh bạ của một sản phẩm sang trọng mang lại sản phẩm kia với sẽ làm lơ các loại tài liệu khác. Nếu bạn chỉ ý muốn gửi vài số vào danh bạ, rất có thể nhảy mang đến coi phần tiếp theo.

Cách 1:Đảm bảo cả nhị iPhone phần nhiều đang liên kết Wi-Fi với singin bằng và một Apple ID. VàoSettings→giúp xem tên thông tin tài khoản Apple ID của công ty ngơi nghỉ trên thuộc màn hình hiển thị.

Nếu cần, chúng ta có thể kéo xuống, nhấn vào nútSign outrồi singin lại bởi thông tin tài khoản nhưng bạn có nhu cầu.

*

Bước 2:VàoSettings →→iCloud, rồi bấm vào Contact. Nếu được, hãy chọnMergeđể mang cả danh bạ từ bỏ iPhone lẫn từ bỏ iCloud. Sau kia đợi một chút nhằm sản phẩm công nghệ sở hữu xong xuôi danh bạ là xong xuôi.

*

Chuyển một tổ số vào danh bạ bởi Finder hoặc iTunes

Nếu chúng ta không tồn tại iCloud hoặc tốc độ mạng internet thừa chậm chạp, có thể cần sử dụng máy vi tính nhằm thực hiện đồng điệu danh bạ. Với phương pháp này, các bạn thậm chí có thể chọn để gửi chỉ một vài số trong cả danh bạ trường đoản cú iPhone này sang trọng iPhone không giống.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Xem Các Máy Đang Dùng Chung Wifi, Quét Mạng Wifi

Vì các bạn cần thiết chế tác nhóm liên hệ trên iPhone, nên hãy lên trên mặt website iCloud.com trên máy tính xách tay với vào phầnContactsđể tạo nhóm liên hệ,

Để nhất quán cùng với iPhone, laptop của khách hàng phải mua iTunes phiên bản tiên tiến nhất, hoặc macoS Catalimãng cầu trlàm việc lên (thực hiện Finder gắng cho iTunes).

Dường như, chúng ta cũng cần phải tắt mục Contacts trong phần thiết đặt iCloud của 2 iPhone. VàoSettings→→iCloudrồi tắt nút ít gạt thanh lịch color xám sinh hoạt mục Contacts. Nếu có thể, nên lựa chọn giữ gìn danh bạ trên iPhone cũ.

Trên laptop, mnghỉ ngơi iTunes hoặc Finder rồi cần sử dụng cáp nhằm liên kết iPhone cũ với máy. lúc thông tin tồn tại, nhận vàoTrusttrên cả iPhone lẫn máy tính.

*

Trong iTunes, cliông chồng vào hình tượng iPhone ở góc cạnh trên phía bên trái hành lang cửa số. Trong Finder, chọn mục iPhone vào thực đơn dọc ở bên cạnh trái. Sau kia vào trang Info.

Đánh vết tiông xã sống mụcSync contacts onto , rồi chọn team liên hệ mong gửi. Click vàoApplyrồiSyncvà ngóng cho tới Lúc tải hoàn thành.

Giờ gửi lịch sự kết nối iPhone new vào máy tính xách tay và tái diễn quá trình bên trên để chép team danh bạ tê thanh lịch máy bắt đầu.

*

Chuyển chưa có người yêu từng số liên lạc từ bỏ iPhone này quý phái iPhone khác

quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng AirDrop, Messages, Mail hoặc các các dịch vụ nhắn tin giống như để triển khai.

Trong vận dụng Phone hoặc Contacts trên iPhone, bấm vào số liên hệ mong muốn chia sẻ, dìm tiếp vào phần thông tin, rồi kéo xuống nhằm tìm kiếm cùng nhấn vào mụcShare Contact.

*

Một vỏ hộp thoạiShare Sheetđang hiện lên cùng cho mình lựa chọn một trong rất nhiều cách khác biệt để chia sẻ cụ thể số liên lạc. Nhấn lựa chọn xong, dìm tiếp vào Accept bên trên iPhone new để dìm số liêc lạc vừa mới được chuyển.