CÁCH CHÉP NHẠC TỪ ITUNES VÀO IPHONE

quý khách hàng rất có thể nhập bài bác hát từ bỏ CD vào tlỗi viện iTunes. Sau khi bạn nhập bài bác hát, bạn có thể nghe bài hát này mà không cần phải tất cả CD cội trong ổ đĩa.

Định dạng mã hóa khoác định là AAC. Để thay đổi định dạng, hãy coi Chọn cài đặt nhập.

Bạn đang xem: Cách chép nhạc từ itunes vào iphone


Trong vận dụng iTunes bên trên PC, chọn Sửa > Tùy chọn, tiếp nối click chuột Cài đặt thông thường.

Bnóng vào menu nhảy lên “Lúc CD được thêm vào” với lựa chọn một tùy chọn:

Hiển thị CD: iTunes đã msinh hoạt CD nhưng lại ko phân phát hoặc nhập CD.

Phát CD: iTunes bước đầu phân phát CD nhưng mà ko nhập.

Hỏi nhằm nhập CD: iTunes vẫn msống CD với hỏi xem chúng ta vẫn muốn nhập CD đó không.

Nhập CD: iTunes vẫn tự động hóa nhập CD.


iTunes nhập phần lớn những bài xích hát trong vài phút cùng toàn cục CD trong tầm 10 phút ít.

Trong vận dụng iTunes bên trên PC, đính CD âm tkhô hanh vào ổ CD hoặc DVD của máy tính hoặc ổ đĩa kế bên được kết nối cùng với laptop của doanh nghiệp.

Nếu các bạn ko thấy được đọc tin về CD, hãy nhấp chuột nút CD

*
ngay gần phía bên trên cùng phía trái của cửa sổ iTunes.

Chọn tác vụ bạn có nhu cầu tiến hành trong cửa sổ xuất hiện:

Nhập toàn bộ những bài xích hát trên CD: Bấm vào Có. iTunes bắt đầu nhập CD. Khi quá trình nhập hoàn toàn, hãy đi tới bước 6.

Ngđồng bộ một số trong những bài xích hát duy nhất định: Bấm Không cùng đi tới bước 3.

Để thêm các bài hát vẫn chọn vào tlỗi viện của khách hàng, bnóng Nhập CD sinh sống ngay sát phía trên thuộc bên cần của cửa sổ iTunes.

Khi xong quy trình nhập bài bác hát, click chuột nút ít Tháo

*
làm việc ngay sát phía trên cùng bên buộc phải của cửa sổ iTunes.

Sau Lúc các bài hát được nhtràn lên thỏng viện iTunes của người sử dụng, bạn có thể phạt bọn chúng, chế tác playdanh mục với bọn chúng, v.v.

Xem thêm: Cách Đưa Nhạc Vào Iphone Bằng Itunes 12, Thêm Nhạc Vào Iphone Và Nghe Ngoại Tuyến


Nếu bạn chạm mặt sự cố lúc nhập các bài xích hát từ bỏ CD âm thanh


Trong áp dụng iTunes trên PC, kiểm tra những mục sau nếu iTunes không nhận ra CD âm thanh khô hoặc nếu như bạn vẫn gặp sự cầm Lúc nhập các bài bác hát:

Nếu iTunes ko nhận biết CD âm tkhô hanh (CD đó không mở ra trong cửa sổ iTunes) hoặc hành lang cửa số không mở ra sau khi chúng ta gắn CD, hãy thoát iTunes, rồi msinh sống lại ứng dụng bằng cách bấm nhị lần vào biểu tượng vận dụng trong thỏng mục iTunes làm việc thỏng mục Tệp Chương thơm trình trên ổ cứng của bạn. Không msinh sống iTunes bởi phím tắt trên screen của người tiêu dùng. Nếu iTunes giờ đây dấn CD, hãy xóa phím tắt iTunes và sinh sản một phím tắt new.

Nếu đã nhảy sửa lỗi, Việc nhập CD có thể mất quá nhiều thời hạn hơn. Chọn Sửa > Tùy chọn, click chuột Cài đặt thông thường, tiếp nối nhấp chuột Cài đặt nhập. Nếu vỏ hộp kiểm “Sử dụng sửa lỗi khi đọc CD Âm thanh” không được chọn, nên chọn vỏ hộp kiểm đó. Nếu vỏ hộp kiểm đã làm được chọn, hãy bỏ chọn.

Nếu nhiều người đang gặp mặt sự cố kỉnh lúc nhập các bài bác hát, hãy đảm bảo các bạn chất vấn website trong phòng sản xuất máy vi tính hoặc ổ của bản thân giúp xem tất cả update vi công tác nào không với thiết lập bất kỳ phiên bản cập nhật vi công tác như thế nào tương xứng cùng với laptop và ổ CD hoặc DVD của mình.

Đảm bảo chúng ta tất cả update ứng dụng mới nhất mang lại Windows hay ổ CD hoặc DVD của chính mình. Kiểm tra trang web Windows với trang web của phòng tiếp tế máy tính hoặc ổ của khách hàng để sở hữu những cập nhật. Đồng thời đảm bảo rằng các bạn bao gồm trình điều khiển tiên tiến nhất cho các thẻ Clip với âm thanh khô của mình.

Nếu chúng ta có rất nhiều rộng một ổ CD hoặc DVD, hãy thử thực hiện iTunes với từng ổ.

Nếu Việc nhập một bài hát mất không ít thời gian (rộng 10 phút) từ bỏ CD âm thanh, CD rất có thể bị dơ hoặc xước. Thử lau sạch sẽ CD bằng vải mượt, không có xơ, tiếp đến nhập lại các bài hát.

Nếu chúng ta vẫn gặp mặt sự cụ Khi nhập những bài xích hát, hãy truy cập website Hỗ trợ iTunes.


Nếu những bài bác hát đang nhập dường như không đúng


Nếu chúng ta nghe thấy các tiếng ồn ào lộp độp hoặc lách giải pháp khi phạt các bài xích hát được nhập từ CD, ổ đĩa của bạn cũng có thể không phát âm CD một cách đúng chuẩn. Thử nhảy sửa lỗi rồi nhập lại phần đông bài xích hát đó.

Trong áp dụng iTunes trên PC, chọn Sửa > Tùy chọn, tiếp nối nhấp chuột Cài đặt bình thường.

Bnóng vào Cài đặt Nhập, tiếp nối lựa chọn “Sử dụng sửa lỗi khi gọi CD âm thanh”.

Lắp CD cùng nhập lại những bài hát.

Bạn cũng rất có thể muốn chất vấn với công ty cung cấp máy vi tính hoặc ổ đĩa giúp xem liệu tất cả cập nhật vi chương trình như thế nào đến ổ không.


Để khám phá phương pháp thêm câu chữ không giống vào iTunes, hãy xem Cách thêm các mục.