Cách chép nhạc vào iphone bằng itools

Cách tuyệt nhất nhằm copy nhạc tự laptop vào iPhone, máy tính bảng iPad là trải qua iTunes. Nhưng kể từ lúc công cụ bắt đầu - iTools reviews thì bọn họ sẽ có thêm 1 chọn lựa bắt đầu nhằm copy nhạc vào iPhone, ipad từ laptop ko nên dùng iTunes. Thậm chí bí quyết tiến hành lúc họ thực hiện qui định mới này còn dễ dàng và đơn giản với nkhô giòn hơn tương đối nhiều so với lúc áp dụng "hàng chính hãng".

Bạn đang xem: Cách chép nhạc vào iphone bằng itools

Tải iTools miễn phí

Tải iTools mang đến Mac

Nếu bạn từng loay hoay hàng giờ đồng hồ thời trang nhằm tìm kiếm cách tải đoạn phim vào iPhone tuyệt copy hình ảnh từ laptop bởi iTunes thì tốt nhất có thể, quăng quật đi! Vì cá thể người viết cũng từng nhỏng các bạn, bắt buộc làm bởi được, dò bởi được, nhưng mà từ khi biết đến việc tiện lợi của iTools, iTunes có mặt chỉ mang lại "đầy đủ đội".


Cách copy nhạc vào iPhone bằng iTools

Giao diện rất đơn giản và dễ dàng, thân thiết cùng trực quan tiền. Dù là 1 bạn không đích thực tốt về sự việc này thì cũng rất có thể dễ ợt áp dụng iTools để đưa nhạc vào điện thoại cảm ứng thông minh.

Bước 1: Các bạn khởi rượu cồn ứng dụng iTools bên trên máy cùng kết nối cùng với thiết bị trải qua cáp đi kèm. Khi máy vi tính dấn diện và liên kết thành công, đồ họa như sau đây sẽ mở ra.


Bước 2: Các các bạn lựa chọn thẻ Music và mục Music dưới.

Cách 3: Các chúng ta cũng có thể copy nhạc luôn luôn từ bỏ công đoạn này. Nhưng bởi cá thể fan viết ý muốn chia nhạc của bản thân thành những thể loại, phong thái khác biệt nên lựa chọn vào mục New Playlist để sinh sản một thỏng mục bắt đầu, đặt tên tùy ý.

Xem thêm: Đo Tính Khoảng Cách Trên Bản Đồ Ta Dùng Công Thức Nào? Đo Khoảng Cách Giữa Các Điểm

Tạo thư mục riêng biệt đến từng thể nhiều loại nhạc


Cách 4: Tạo thư mục nhạc mới hoàn thành, lựa chọn vào kia, sau đó clichồng vào Import để bắt đầu mang nhạc vào đồ vật.

Bước 5: Cũng giống như nhỏng Khi họ copy đoạn Clip vào iPhone bởi iTools nhưng gamebansung.info đã nói trước đây. Các bạn cũng có thể sử dụng làm việc kéo thả hoặc truy vấn thẳng vào vị trí giữ gần như tệp tin nhạc này cùng áp dụng.

Kéo thả các file nhạc tự máy tính vào trong iTools


Tìm cho tới vị trí lưu lại tệp tin nhạc vào sản phẩm rồi lựa chọn hầu hết bài bác hát mong muốn nghe, tiếp đến Open.

Bước 6: Quá trình tiến hành đang tùy nằm trong vào con số bài bác hát được gạn lọc cũng giống như tổng dung lượng của không ít bài xích hát đó.

Sau lúc hoàn chỉnh, những bài xích hát sẽ hiển thị tức thì bên trên giao diện đã làm việc nhằm đánh giá lại.


Vậy là ngoại trừ biện pháp cần sử dụng iTunes cùng VLC để copy file truyền thông từ bỏ máy tính xách tay vào điện thoại cảm ứng thông minh, người dùng còn rất có thể thực hiện iTools để lấy nhạc từ bỏ ngày tiết tính vào iPhone. Theo ý kiến cá nhân fan viết, phía trên thực ra là chọn lựa phù hợp với cần áp dụng cho tất cả mọi fan.

Video lý giải copy nhạc vào iPhone bằng iTools


*