Hướng Dẫn 7 Cách Chép Nhạc Vào Iphone Không Cần Itune S Trực Tiếp Qua Wifi

Trong số những tính năng của nó, iPhone là một điều khoản tuyệt vời nhất siêng dùng để nghe nhạc cùng iTunes được cho phép chúng ta tiện lợi download xuống những bài hát, album ưa thích và hơn thế nữa. Nhưng hoàn toàn có thể đổi khi bạn quan yếu kết nối được cùng với wifi, không tồn tại quyền truy vấn vào iTunes tốt dễ dàng và đơn giản chỉ mong thêm nhạc vào iPhone của bản thân mình theo cách khác. Bài viết này vẫn giải đáp cho bạn 7 giải pháp copy nhạc vào iPhone ko phải iTunes rất tốt hiện thời 2020.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn 7 Cách Chép Nhạc Vào Iphone Không Cần Itune S Trực Tiếp Qua Wifi

Ghi chú: Bài hướng dẫn này giành cho iPhone chạy hệ quản lý và điều hành iOS 10.0 trở lên cùng mac OS từ 10.10 trsinh hoạt lên.

Bạn rất có thể download nhạc vào iPhone mà lại ko yêu cầu iTunes giỏi không?

Vì một số nguyên do, một số trong những người dùng không thích chnghiền nhạc bởi iTunes. Và thắc mắc được đề ra là, có bí quyết nào để kéo và thả nhạc vào iPhone (hoặc iPad) nhưng không nhất thiết phải kết nối cùng với iTunes hay không?

Ngoài iTunes, có tương đối nhiều cách không giống nhau được cho phép bạn thêm nhạc vào iPhone cơ mà không đề xuất thông qua iTunes, chẳng hạn như áp dụng Dropbox, Google Play Music, MediaMonkey, mBackupper… Và toàn bộ chúng sẽ không còn sửa chữa nhạc cũ bằng nhạc bắt đầu. Nói nđính gọn, các bạn sẽ không cần thiết phải đồng điệu bài hát cùng với iTunes.

Cách copy nhạc vào iPhone bằng phần mềm Media Monkey

MediaMonkey là 1 phần mềm nghe nhạc cùng cho phép thống trị bài hát, video clip, podcast cùng những tệp âm tkhô nóng không giống của bạn. Bên cạnh đó, nó còn có thể chấp nhận được các bạn đưa nhạc trường đoản cú máy tính xách tay quý phái iPhone mà lại không cần áp dụng iTunes.

Cách 1: Tải xuống với thiết lập MediaMonkey bên trên máy tính của công ty.

Bước 2: Khởi chạy công tác với đi tới File > Add/Rescan files to lớn the library.

Bước 3: Lựa lựa chọn thỏng mục bao gồm chứa những bài hát bạn có nhu cầu xào luộc vào iPhone của bản thân với nhấp vào OK.

Bước 4: Kết nối iPhone với máy tính với nhấp vào tên iPhone vào MediaMonkey.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Status Chỉ 1 Người Thấy Trên Điện Thoại, Cách Đăng Story Chỉ 1 Người Xem Trên Facebook

Cách 5: Đi cho tới tab Auto-Sync list và chắt lọc những mục từ bỏ list vạc.

Bước 6: Chuyển lịch sự tab Options với tuyển lựa Auto sync. (Bỏ đánh dấu Delete files & playlists… nếu bạn không muốn làm mất những bài hát hiện nay có bên trên thứ của mình).

Bước 7: Cliông chồng Apply nhằm bắt đầu thêm nhạc vào iPhone của doanh nghiệp.

*
*
*
*
*
*
*

Cách 11: Chạm vào ngẫu nhiên phiên bản nhạc như thế nào để phạt vào iCloud Drive.

Chình họa báo: Tệp iCloud Drive sầu bên trên iPhone được link cùng với tệp iCloud Drive bên trên máy tính xách tay Mac của chúng ta. Nếu chúng ta xóa phần lớn tài liệu này bên trên iPhone, bọn chúng đã tự động bị xóa trên máy vi tính Mac của công ty và trở lại.

Bước 12: Các phiên bản nhạc hiện đã được lưu vào iPhone của công ty.

Và sẽ là 7 bí quyết đơn giản và dễ dàng được cho phép chúng ta có thể copy nhạc vào iPhone ko buộc phải iTunes lập cập. Đâu là phương thức mến mộ độc nhất của công ty, hãy mang lại chúng tôi biết bằng phương pháp giữ lại lời nhắn trong phần comment dưới nhé.