Cách chia 1 cột thành 2 cột trong word 2010

Vâng, ở trong phần trước tôi đang trả lời mang đến chúng ta phương pháp tạo thành bảng, di chuyển bảng, thêm hàng/cột, xóa hàng/cột vào bảng rồi.

Bạn đang xem: Cách chia 1 cột thành 2 cột trong word 2010

Nếu như bạn chưa hiểu phần 1 của bài viết thì hoàn toàn có thể phát âm lại nội dung bài viết này nhé: Cách chế tác bảng vào Word với những thao tác làm việc cùng với bảng trong Word #1

Còn tại vị trí 2 này, tôi sẽ trả lời tiếp cho các bạn những câu chữ đặc biệt liên quan cho bảng nlỗi gộp ô, tách ô, hay đổi khác phạm vi của hàng và cột… chúng ta hãy cùng theo dõi nhé nội dung bài viết chi tiết dưới nhé.

Xem thêm: Cách Tắt Chế Độ Kết Bạn Trên Facebook, Giấu Nút Thêm Bạn Bè


#1. Cách gộp ô trong bảng bên trên Word

Thực hiện: Để gộp ô thì các bạn có các biện pháp sau đây:

Cách 1: Quý Khách quẹt Black những ô hy vọng gộp => tiếp nối thừa nhận đề xuất chuột trên vùng sẽ chọn => sau đó chọn vào Merge Cell nhằm tiến hành gộp ô.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#5. Lời Kết

Vâng ! do vậy là vào bài xích hướng dẫn này tôi vẫn hướng dẫn cực kỳ chi tiết cho chúng ta những phần như: Gộp ô, bóc tách ô, biến hóa size của cột/ hàng với format con đường viền vào bảng bên trên ứng dụng Word rồi nhé, đây là những thao tác cơ mà các bạn sẽ thường xuyên thực hiện trong quá trình thao tác cùng với MS Word đó.

Hy vọng kiến thức và kỹ năng tôi trả lời sẽ giúp đỡ ích mang lại các bước của chúng ta. Chúc chúng ta thành công xuất sắc nhé !