CÁCH CHIA SẺ ẢNH TRÊN FACEBOOK

Trang chủ » Facebook Marketing » Cách xem ai đó đã nói qua bài viết của bản thân trên facebook bởi điện thoại


*

byThuyenatp

Bài viết của chúng ta gồm quá nhiều lượt share và bạn có nhu cầu xem ai đó đã share nội dung bài viết của bản thân bên trên Facebook. Đừng lo lắng!

Bài viết này sẽ trả lời bạn nhì bí quyết thuận lợi để thấy bài đăng bên trên Facebook của người sử dụng bao gồm bao nhiêu lượt chia sẻ với bí quyết xem nó bên trên các bài bác đăng cũ rộng. Hướng dẫn vận dụng cho bất kỳ trình để ý web nào coi Facebook.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ ảnh trên facebook

quý khách hàng đã xem: Xem ai chia sẻ bài viết của mình

Hãy thuộc ATPhường Media khám phá chi tiết nhé!

Cách xem ai đó đã mô tả bài viết của mình trên facebook

1. Kiểm tra thông báo trên Facebook của bạn

Nếu cách đây không lâu bạn đang đăng một ngôn từ nào đó, biện pháp dễ dàng nhất để soát sổ coi nội dung đó giành được share hay không là kiểm tra thông tin của người tiêu dùng.

Nhấn vào biểu tượng chuông báo thứcở góc cạnh bên trên thuộc mặt bắt buộc của Facebook và coi có những thông báo bắt đầu như thế nào.Nếu một bài xích đăng đã được share, nó sẽ cho bạn biết thương hiệu của bạn kia với họ vẫn share bài xích đăng đó từng nào tiếng trước.quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể nhận được email thông tin về vấn đề này, tùy ở trong vào câu hỏi chúng ta sẽ cấu hình thiết lập cập nhật gmail hay không.

2. Kiểm tra nội dung bài viết gốc

Quý Khách rất có thể soát sổ thẳng tự cái thời gian của mình coi ai này đã share câu chữ của khách hàng xuất xắc chưa.

Chọn thương hiệu của chúng ta bên trên trang Facebook thiết yếu.


Cuộn xuống giúp xem các nội dung bài viết của người sử dụng.

Nếu chúng ta thấy văn uống phiên bản tức thì bên dưới bài bác đăng tất cả câu chữ như một lượt share (hoặc nhiều hơn nữa nếu như khách hàng phổ biến), điều ấy Có nghĩa là bài bác đăng này đã được share.

Chọn văn phiên bản nhằm hiểu biết thêm báo cáo về bạn đã share nó.

tin tức rất có thể bao gồm tên của người bạn vẫn chia sẻ nó, ngẫu nhiên biết tin bổ sung cập nhật nào mà người ta đã phân phối nó, chẳng hạn như phản hồi cùng bất kỳ dấn xét nào mà người ta hoàn toàn có thể cảm nhận từ bạn bè của chính bản thân mình.Tuy nhiên, một trong những bài đăng có thể không xuất hiện vì chưng setup quyền riêng rẽ bốn của bạn kia.

Xem thêm: Cách Kết Nối Điện Thoại Với Máy Chiếu, Hướng Dẫn Kết Nối Điện Thoại Với Máy Chiếu

Cách coi ai đã share nội dung bài viết của rất nhiều bài cũ


*

Làm thay làm sao nhằm bạn tìm thấy ai đã share một bài bác đăng trường đoản cú lâu?Đó là một trong những chút phức hợp rộng, dẫu vậy vẫn tương đối dễ dàng và đơn giản nhằm thực hiện.

Chọnvỏ hộp kiếm tìm kiếmnghỉ ngơi đầu Facebook với nhập một nhiều từ được kết nối với bài xích đăng, tiếp đến nhấnEnter.Ở phía phía bên trái của kết quả, chọnBài đăng trường đoản cú bạnđể thấy bài bác đăng trước đó của bạn, kế tiếp chọnChia sẻ giúp xem ai không giống đã share bài bác đăng đó.

Chọnvỏ hộp search kiếmngơi nghỉ đầu Facebook với nhập một các từ được liên kết với bài đăng, tiếp đến nhấnEnter.

Tại phía phía trái của hiệu quả, chọnBài đăng tự bạngiúp xem bài xích đăng trước đó của bạn.

ChọnChia sẻgiúp thấy ai không giống đã chia sẻ nó.

Làm chũm làm sao để xem ai đã share bài viết khác

Đôi khi, chúng ta cũng có thể ước ao xem ai đã chia sẻ một bài đăng công khai chưa phải của doanh nghiệp. Cách đơn giản dễ dàng để làm đó là:

Chuyển cho bài đăng được nhắc, chẳng hạn như trên trang Facebook hoặc tài khoản của bạn bè, sau đó chọnChia sẻ.Quý Khách đã thấy list những người dân đã chia sẻ bài đăng.

Tùy ở trong vào setup quyền riêng biệt bốn của người đó, bạn cũng có thể ko nhận thấy toàn bộ những người vẫn share bài xích đăng.

Tổng kết

Bài viết trên ATP.. Media đã share với chúng ta 2 phương pháp để biết coi ai đó đã nội dung bài viết của mình trên facebook bằng điện thoại cảm ứng. Nếu bạn chạm chán trở ngại gì lúc thực hiện thì đừng mắc cỡ comment sống bên dưới nội dung bài viết. Chúng tôi đang đánh giá sớm nhất.