Cách chia sẻ vị trí qua zalo

Tính năng chia sẻ địa điểm đã làm được các vận dụng nhắn tin miễn chi phí cải tiến và phát triển nhỏng Facebook Messenger, Tango, Zalo... tích đúng theo sẵn vào ứng dụng. Người cần sử dụng sẽ không còn cần nhắn tin liên can hiện tại cùng lí giải bạn bè bản thân đi đến vị trí đấy ra sao nữa, khôn cùng đơn giản chỉ với một chạm họ đã nhanh chóng share địa điểm hiện thời cho những người khác bên trên hành lang cửa số chat của Zalo. Thậm chí nếu vào quy trình kia bọn họ gồm biến đổi địa điểm mà không bắt buộc lo lắng gì vị tài năng theo dõi địa điểm bây giờ cũng trở nên được đẩy mạnh cực kì hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ vị trí qua zalo


Zalo cho Windows Zalo Web


Zalo mang đến macOS Zalo đến Linux


Zalo đến iOSZalo mang đến Android


Hướng dẫn chia sẻ địa chỉ hiện nay bên trên Zalo cho chính mình bè


Chia sẻ địa điểm vào Zalo bên trên Android

Để thực hiện chia sẻ địa chỉ, thứ nhất các bạn hãy vào screen chat với người mong muốn gửi vị trí tiếp nối nhấn nút ít hình ... ở góc cạnh dưới màn hình. Tại menu hiển thị chúng ta lựa chọn nút ít Vị trí.

 


Hộp thoại tận hưởng quyền truy cập chỉ ra, chúng ta nhận nút Cho phép. Chọn tiếp nút Gửi địa chỉ hiện giờ của bạn. Hoặc chúng ta có thể chỉ định một cửa hàng cụ thể vẫn gồm bên trên Google Maps ở những tương tác hiển thị phía dưới.

Bảng thông tin xác thực gửi hiện ra, thừa nhận lựa chọn . Sau Lúc tín đồ dìm cảm nhận địa chỉ, chỉ việc bấm vào nó nhằm chỉ ra vị trí chính xác của người tiêu dùng trong Google bản đồ.


 

Chia sẻ địa điểm trong Zalo trên iOS

Bước 1:

Lựa chọn một người các bạn trong list đồng đội chuyện trò nhưng mà bạn có nhu cầu share địa chỉ.

Tại ô nhập tin nhắn hãy dìm mang lại hình tượng đi cùng file, không hề ít tính năng mới mở ra có thể chấp nhận được sàng lọc, nên lựa chọn cho Vị trí.

Bước 2:

Hiện nay giả dụ trước đây chưa cho truy vấn vị trí thì trên áp dụng sẽ mở ra cửa sổ Chọn vị trí --> Cho phxay truy vấn.

Xem thêm: Cách Mở File Đính Kèm Trong Gmail Điện Thoại, Mở Và Tải Tệp Đính Kèm Xuống Trong Gmail

Bước 3:

Mnghỉ ngơi ứng dụng Cài đặt trên thiết bị, kế tiếp tìm tới mục Quyền riêng biệt tư.

Tại đồ họa Quyền riêng rẽ tư dấn chọn mục Dịch Vụ Thương Mại định vị cùng gạch lịch sự ngang mục Thương Mại Dịch Vụ định vị nhằm bật xác định đến đồ vật.

Tiếp đó hãy kéo xuống phía bên dưới để kiểm tra coi thiên tài xác định đã có được bật mang lại Zalo xuất xắc không. Nếu vẫn để Không nên chọn lựa sang Khi sử dụng ứng dụng.


Cách 4:

Quay lại mnghỉ ngơi vận dụng chat Zalo của doanh nghiệp với kích chọn vào kĩ năng vị trí đang nói sinh sống bước 1 bọn họ vẫn thấy địa điểm của người tiêu dùng được update, hãy chọn 1 địa điểm chính xác độc nhất vô nhị của chính mình bằng phương pháp đụng vào gạn lọc kia.

Sau kia sẽ có hành lang cửa số bé dại Xác nhận nhằm chứng thực bạn có nhu cầu gửi địa điểm mang lại fan bạn đang chọn --> .

Người cảm nhận chia sẻ này tự chúng ta chỉ cần dìm chọn vào vị trí này sẽ bung ra bạn dạng thứ nhằm đi đến địa điểm kia.

Video trả lời biện pháp share vị trí bây giờ trên Zalo


Trên phía trên công ty chúng tôi sẽ trả lời các bạn bí quyết share vị trí hiện thời bên trên Zalo vô cùng đơn giản dễ dàng. Hi vọng giải đáp này để giúp đầy đủ người lập cập cho địa điểm được share 1 cách hối hả nhất với bạn dạng trang bị khôn xiết cụ thể.


Quý Khách có thể quan tâm:


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA