Cách Chỉnh Độ Phân Giải Màn Hình

2019

Cơn sốt cho màn hình độ sắc nét cao sẽ tạo thêm hàng ngày. Đây là năm 2017 cùng gần như tín đồ sẽ sẵn sàng đặt giá thầu truyền bá lên màn hình hiển thị 1080p với triển khai đổi khác thanh lịch màn hình hiển thị QHD và 4K. Tuy nhiên, nếu như bạn đã hóng giá của những màn hình hiển thị này giảm sút, bạn vẫn đã liên tục áp dụng các tnóng Full HD cũ xuất sắc của chính mình vào một thời gian. Tuy nhiên, các bạn vẫn rất có thể mong mỏi những hiểu biết cảm xúc như thế nào lúc thiết lập màn hình hiển thị độ phân giải cao hơn nữa, đề xuất không? Ngoài ra, một vài fan khác có thể muốn giảm độ phân giải màn hình của họ, để các trò nghịch sẽ chuyển động giỏi hơn. Vâng, chúng ta có thể tùy chỉnh cấu hình độ sắc nét cho bảng hiển thị của người tiêu dùng. Vì vậy, không có gì tức giận, bọn họ hãy coi h ow để tạo thành độ phân giải thiết lập cấu hình trên Windows 10:

Những sản phẩm các bạn sẽ đề nghị

Tùy nằm trong vào card hình ảnh ai đang sử dụng, bao gồm một trong những phần mềm tốt tương tự nhằm chọn lọc nhằm thêm độ phân giải thiết lập cấu hình vào screen của bạn:

Ngamebansung.infoDIA Control Panel là ứng dụng được khoác định xuất hiện sau khi chúng ta cài đặt trình tinh chỉnh đồ họa Ngamebansung.infoDIA thẳng từ bỏ website đồng ý của Ngamebansung.infoDIA. Điều này chỉ hoạt động bên trên các trang bị có card đồ họa Ngamebansung.infoDIA.Phần mềm Tiện ích Độ phân giải Tùy chỉnh rất có thể được mua bỏ lên trên bất kỳ thứ nào, bất kỳ các bạn đang xuất hiện GPU, mà lại đa phần được người dùng thực hiện GPU AMD / Hãng sản xuất Intel ưa thích. quý khách hàng hoàn toàn có thể thiết lập phần mềm từ phía trên.

Bạn đang xem: Cách chỉnh độ phân giải màn hình

Lưu ý: Tôi sẽ không chịu trách nát nhiệm cho bất kỳ thiệt sợ hãi nào cơ mà chúng ta cũng có thể gây ra mang lại screen hoặc hệ thống của bản thân vào quá trình này. Vì vậy, triển khai gợi ý này với gamebansung.infoệc không nguy hiểm tối nhiều.

Tạo độ sắc nét thiết lập bởi bảng điều khiển và tinh chỉnh Ngamebansung.infoDIA

Người sử dụng tất cả GPU Ngamebansung.infoDIA rất có thể msinh hoạt bảng điều khiển bằng cách nhấn vào phải đơn giản và dễ dàng bên trên máy tính để bàn -> Bảng tinh chỉnh và điều khiển Ngamebansung.infoDIA để mở đoạn mượt. Sau Khi mngơi nghỉ, hãy tạo thành độ sắc nét cấu hình thiết lập của người tiêu dùng bằng phương pháp thực hiện theo quá trình mặt dưới:

Nhấp chuột vào Tgiỏi thay đổi độ phân giải trong thực đơn Hiển thị trong Bảng điều khiển và tinh chỉnh Ngamebansung.infoDIA. Sau đó, cuộn xuống và nhấp vào Tùy chỉnh tùy chọn . Bây giờ đồng hồ, một menu đã bật lên trên màn hình hiển thị.

*

Đánh dấu vào ô bao gồm câu chữ Kích hoạt độ phân giải không được hiển thị vì màn hình hiển thị hiển thị và nhấp vào trên Tạo Tạo độ sắc nét tùy chỉnh .

*

Bây tiếng, nhập độ sắc nét mong muốn của bạn vào Ngang px với Đường mong ước. Nếu nhiều người đang hướng về gamebansung.infoệc tạo độ phân giải QHD tùy chỉnh thiết lập (2560 x 1440), hãy nhập 2560 sinh sống Ngang ngang với 1440 vào Đường hy vọng muốn hoặc nếu như bạn đã hướng đến độ sắc nét 4K, hãy nhập 3840 sống Ngang ngang với 2160 trong Đường ước muốn . quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể chọn độ sắc nét thấp hơn độ sắc nét cội của màn hình hiển thị, nếu bạn có nhu cầu.

*

Nhấp vào test nghiệm nhằm chất vấn xem sự biến đổi độ phân giải bao gồm vận động không. Nếu nó ko vận động, các bạn sẽ có thể trở về độ phân giải trước đó.

Xem thêm: Cách Chống Hack Facebook Trên Điện Thoại, Cách Hack Facebook Người Khác Trên Điện Thoại

*

Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn ngẫu nhiên độ sắc nét như thế nào không giống, nhưng chỉ cần đảm bảo phần trăm khung người kiểu như cùng với screen của người sử dụng, hay là 16: 9, trừ khi bạn tất cả screen rất rộng. Nếu ko, các biểu tượng cùng văn phiên bản khác rất có thể bắt đầu trông lâu năm ra.

Đặt độ sắc nét cấu hình thiết lập bằng app độ phân giải tùy chỉnh cấu hình

Quá trình chế tác độ sắc nét cấu hình thiết lập với Tiện ích phân giải tùy chỉnh cấu hình tương đối tương tự với phương thức Bảng điều khiển và tinh chỉnh Ngamebansung.infoDIA. Vì vậy, khi chúng ta vẫn thiết lập xuống với setup Tiện ích Độ phân giải Tùy chỉnh, các bạn chỉ cần triển khai theo quá trình dưới nhằm cấu hình thiết lập phầm mềm này:

Msinh sống tệp CRU.exe trường đoản cú tlỗi mục cài đặt nhằm khởi chạy Tiện ích phân giải tùy chỉnh thiết lập. Sau kia, nhấp vào trên Thêm Thêm trong menu Độ phân giải bỏ ra tiết .

*

Một menu vẫn bật lên địa điểm chúng ta cũng có thể nhập những px ngangcon đường dọc của mình vào những vỏ hộp ngay sát bên Tùy chọn. Không triển khai ngẫu nhiên biến hóa như thế nào khác vào Thông số phần. Bây tiếng bấm OK để né thực đơn nhảy lên cùng dìm OK đợt tiếp nhữa nhằm đóng phần mềm.

*

Sau Khi hoàn thành, Khởi đụng lại PC của bạn .

Sau khi khởi rượu cồn lại, hãy đi tới Cài đặt hiển thị -> Cài đặt hiển thị nâng cao và đánh giá độ sắc nét gồm sẵn . Nếu độ phân giải chúng ta lựa chọn trên ứng dụng hiển thị trong thực đơn thả xuống, hãy nhấp vào nó với bấm vào Áp dụng nhằm biến đổi độ sắc nét màn hình hiển thị của người tiêu dùng. Vâng, chính là tương đối nhiều đó. Màn hình của doanh nghiệp hiện nay sẽ được điều chỉnh theo độ phân giải thiết lập cơ mà bạn vừa đặt.

*

Làm nỗ lực như thế nào nhằm giải quyết và xử lý thiết lập cấu hình có tác dụng gamebansung.infoệc?

Đừng lầm lẫn, chúng ta chắc chắn là sẽ không còn thấy quality 4K bên trên màn hình 1080p, vị đó là số lượng giới hạn Hartware và bạn quan trọng tăng số pixel bên trên screen bằng ứng dụng. Đặt độ phân giải màn hình thiết lập về cơ phiên bản vẫn phân tách phần trăm màn hình theo độ phân giải bạn đã chế tác nhằm cung cấp cho bạn các nhà đất màn hình rộng để xem ngôn từ của người tiêu dùng, vật dụng nhưng các bạn thường nhìn thấy trên màn hình hiển thị độ phân giải cao hơn.

XEM CSONG: Cách phản chiếu screen Windows sang trọng Android, iOS cùng Mac

Chọn độ sắc nét tùy chỉnh bạn phải

Vâng, nhỏng chúng ta có thể thấy, quá trình này không thực sự khó khăn. Với những phần mềm này, bạn cũng có thể chọn bất kỳ độ sắc nét như thế nào bạn cũng có thể buộc phải. Vì vậy, chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị để demo điều đó cùng mở rộng độ phân giải màn hình hiển thị theo nhu cầu cá thể của công ty nỗ lực vì bị giới hạn ngơi nghỉ độ sắc nét khoác định vì đơn vị thêm vào đặt ra? Nếu vậy, hãy mang đến Cửa Hàng chúng tôi biết quá trình sẽ diễn ra như thế nào, bằng cách chỉ cần bỏ một vài từ bỏ trong phần comment dưới.