Cách Chỉnh Độ Rộng Của Dòng Trong Excel

Vài bước giải đáp thuận lợi chỉnh sửa phạm vi cột và chiều cao mẫu vào Excel 2010, 2013, năm 2016 cơ mà không đề nghị cần sử dụng mức sử dụng Merge chế tạo ra không gian.

Bạn đang xem: Cách chỉnh độ rộng của dòng trong excel

Bất cđọng ai cần sử dụng Excel cũng không ngoài giận dữ khi câu chữ gửi vào vượt vượt khoảng trống của ô (cell) tất cả với dòng chữ cắt ngang thanh khô phân làn nhì ô. Để tạo ra thêm không gian hiển thị đầy đủ ngôn từ, chúng ta hay sử dụng điều khoản Merge. Với hướng dẫn căn chỉnh phạm vi cột với độ cao loại trong Excel 2010, 2013, năm nhâm thìn rất nkhô hanh gọn gàng tiếp sau đây, bạn có thể tiện lợi chuyển đổi form size khoác định của những ô, những cột với những chiếc thiết lập cấu hình.

*
Khó Chịu vày câu chữ dài thừa size ô

Cách 1: Chọn ô/cột/chiếc bạn có nhu cầu điều chỉnh

*
Lựa lựa chọn ô hoặc cột muốn điều chỉnh

Bước 2: Vào mục Home, vào nhóm Cells, lựa chọn Format.

Xem thêm: Cách Mở Nguồn Iphone Không Dùng Nút Power, 4 Cách Mở Nguồn Iphone Đúng Cách Trong 3 Giây

*
Clichồng vào mục Home/Cells/Format

Tại trên đây bao gồm 5 lệnh:

Row Height: lệnh căn chỉnh độ cao dòngAutoFit Row Height: lệnh trường đoản cú chỉnh sửa độ cao loại cân xứng cùng với nội dungColumn Width: lệnh chỉnh sửa độ rộng cộtAutoFit Column Width: lệnh tự động căn chỉnh phạm vi cột tương xứng với nội dungDefault Width: áp dụng lệnh này khi mong mỏi chỉnh sửa phạm vi mặc định mang lại worksheet hay cả workbook

Tại ví dụ bên trên, bọn họ áp dụng lệnh AutoFit Column Width

*

*
Kết trái nhận thấy sau khi áp dụng lệnh

Ngoài phương pháp chỉnh sửa độ rộng cột cùng độ cao chiếc như bên trên, bạn có thể cần sử dụng loài chuột nhằm thao tác làm việc thủ công bằng tay.

Nhỏng vậy, gamebansung.info đã chỉ dẫn cách người tiêu dùng cách chỉnh phạm vi cột và chiều cao của loại vào excel 2010, 2013, năm nhâm thìn. Nếu có bất kỳ câu hỏi gì hãy comment tức thì dưới bài viết này để được đội ngũ nhân viên cấp dưới có nhiều năm tởm sẽ giải quyết thắc mắc của người mua vào thời gian sớm nhất.