Cách chỉnh độ tương phản màn hình laptop

Nếu thấy screen vượt buổi tối hoặc quá sáng sủa, bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng với độ tương bội phản screen máy vi tính Win 10 cho phù hợp với thị lực của bạn dạng thân.


Hướn dẫn giải pháp điều chỉnh độ tương phản bội màn hình hiển thị máy tính xách tay Win 10

Bước 1: Msinh hoạt thực đơn Start, gõ chiếc Calibrate display color vào ô kiếm tìm tìm, rồi clichồng vào kết quả vừa hiện nay ra

*

Cách 2: Một hành lang cửa số đã hiện lên nhỏng hình. Nhấn Next để bước đầu.

Bạn đang xem: Cách chỉnh độ tương phản màn hình laptop

*

Cách 3: Các mục điều chỉnh đã thứu tự hiển thị kèm theo phía dẫn. trước hết là Set basic color settings. Bnóng Next nhằm thường xuyên.

*

Bước 4: Tiếp theo là hướng dẫn How lớn adjust gamma. Tiếp tục dấn Next.

Xem thêm: Cách Kết Nối Máy In Với Laptop Qua Wifi, Làm Sao Để Kết Nối Laptop Với Máy In Qua Wifi

*

Bước 5: Tại mục Adjust gamma, bạn cũng có thể kéo tkhô cứng tđuổi nhằm kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng tối của screen. Khi kiểm soát và điều chỉnh dứt, bnóng Next.

*

Cách 6: Tiếp cho là mục Find the brightness và contrast controls for your display. Nếu bạn muốn bỏ qua mất phần điều chỉnh ánh sáng và tương phản màn hình hiển thị, cliông chồng vào nút ít Skip brightness và contrast adjustment. Quý khách hàng sẽ được đưa trực tiếp tớibước 7.

*

Nếu mong kiểm soát và điều chỉnh, cliông xã vào Next. Mục tiếp theo đã là How to lớn adjust brightness trả lời điều chỉnh độ sáng, Next nhằm vào bảng kiểm soát và điều chỉnh.

*
*

Bước 7: Đến mục How khổng lồ adjust color balance,chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh các màu sắc cơ bạn dạng bằng phương pháp kéo những nút ít trượt qua trái hoặc yêu cầu. Khi kiểm soát và điều chỉnh ngừng, clichồng Next