Cách Chỉnh Kích Thước Ảnh Trên Điện Thoại

Sau Lúc chụp ảnh bởi Smartphone Galaxy, ví như bạn muốn đổi khác kích thước của ảnh hoặc làm cho kích thước của tệp hình ảnh nhỏ dại hơn, chúng ta cũng có thể dễ dãi điều chỉnh bởi trình sửa đổi ảnh vào ứng dụng Sở sưu tập. Xem gợi ý dưới nhằm chuyển đổi kích cỡ hình họa.

Bạn đang xem: Cách chỉnh kích thước ảnh trên điện thoại


Trước khi chúng ta test các đề xuất dưới, hãy ghi nhớ soát sổ coi ứng dụng của vật dụng và những vận dụng liên quan có được cập nhật lên phiên bản tiên tiến nhất giỏi không. Để cập nhật phần mềm lắp thêm di động của chúng ta, hãy làm theo công việc sau: 

Bước 1. Vào Cài đặt > Cập nhật ứng dụng.

Cách 2. Nhấn vào Tải xuống cùng thiết đặt.  

Bước 3. Làm theo phía dẫn trên màn hình hiển thị.


Hầu hết những tấm hình chụp bằng camera độ sắc nét cao của điện thoại thông minh Galaxy đều sở hữu form size Khủng. Nếu bạn sở hữu hình họa lên trực đường cùng ảnh của doanh nghiệp quá rộng, chúng ta có thể chỉ cần biến đổi form size bọn chúng bởi những công dụng sửa đổi của áp dụng Sở sưu tập. Txuất xắc đổi kích cỡ hình ảnh bằng phương pháp làm theo quá trình bên dưới.

Cách 1. Mngơi nghỉ ứng dụng Bộ sưu tập và chọn ảnh bạn có nhu cầu biến đổi kích cỡ.

Cách 2. Chọn biểu tượng Sửa làm việc cạnh dưới screen.


*

Bước 3. Chọn đa phần tùy chọn hơn (vết 3 chấm dọc) sinh hoạt cạnh trên bên cần.

Cách 4. Chọn Ttốt đổi kích thước.


*

Cách 5.

Xem thêm: Cách Xóa Bài Viết Của Người Khác Trên Facebook, Cách Xóa Bài Viết Hoặc Ảnh Khi Bị Người Khác Đăng

 Chọn Xác Suất phần trăm size hình ảnh bạn muốn thay đổi từ bỏ những tùy lựa chọn Txuất xắc đổi kích cỡ hình ảnh, sau đó nhấp vào Xong nhằm vận dụng các chuyển đổi.

Bước 6. Lúc đang sửa đổi hoàn toàn, chọn Lưu.


*

Khi hình ảnh được thay đổi form size, bạn cũng có thể thấy kích cỡ của tệp hình ảnh được giảm đi vào chi tiết hình ảnh.


Đối cùng với Android 11, khi bạn lưu hình ảnh đã chỉnh sửa, hình ảnh gốc sẽ bị ghi đnai lưng cầm cố vì chưng tạo nên ảnh bắt đầu. Nếu bạn có nhu cầu lưu lại riêng biệt cùng với bản nơi bắt đầu, hãy làm theo quá trình bên dưới trước khi nhấn vào Lưu.

Bước 1. Chọn hầu hết tùy lựa chọn hơn (lốt 3 chấm dọc).

Bước 2. Chọn Lưu phiên bản sao. Ảnh sẽ chỉnh sửa sẽ được giữ riêng với hình ảnh nơi bắt đầu.


*

Lưu ý: 

Không thể chuyển đổi kích thước hình ảnh lớn hơn kích thước ban đầu.Nếu mong mỏi bỏ sau khoản thời gian giữ, bạn cũng có thể chọn hoàn ngulặng sinh sống bước chỉnh sửa.Tính năng biến hóa kích cỡ rất có thể không được cung cấp tùy nằm trong vào phiên bạn dạng thứ hạng sản phẩm.Hình ảnh chụp màn hình hiển thị lắp thêm cùng menu có thể không giống nhau tùy nằm trong vào mẫu mã thiết bị và phiên bạn dạng ứng dụng.

Hướng dẫn sử dụng vận dụng gamebansung.info Members

Nếu nhiều người đang chạm chán trở ngại với đồ vật di động, máy tính xách tay bảng hoặc sản phẩm công nghệ treo gamebansung.info của chính mình, chúng ta cũng có thể gửi câu hỏi mang lại công ty chúng tôi trong áp dụng gamebansung.info Members. Tìm gọi thêm về kiểu cách gửi report lỗi.


*
*

Hỗ Trợ Tại Trung Tâm BH

Chúng tôi chuẩn bị hỗ trợ các dịch vụ vào bảo hành và quanh đó BH mang đến sản phẩm của người tiêu dùng

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Quý Khách đề nghị trợ giúp? Hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc những kênh quảng cáo khác