CÁCH CHỈNH KÍCH THƯỚC MÀN HÌNH

thường thì bạn có nhu cầu những biểu tượng bên trên desktop hiển thị to hơn để xem cho rõ hay là muốn các tập tin ảnh hiển thị ảnh thu nhỏ tuổi to hơn để xem dễ rộng ... Vậy thì với vài ba làm việc đơn giản dễ dàng dưới đây của Bệnh viện Công nghệ 88 trong Windows 10 chúng ta cũng có thể biến đổi kích thước màn hình máy vi tính của các hình tượng, tập tin, text ... bên trên máy tính xách tay theo nhu cầu.

Bạn đang xem: Cách chỉnh kích thước màn hình

 

Txuất xắc thay đổi size màn hình máy vi tính trên desktop

Tại màn hình hiển thị desktop, các bạn nhấp chuột đề xuất và lựa chọn View. Tại phía trên sẽ sở hữu 3 tuỳ chọn cho các bạn Large icons (kích cỡ lớn), Medium icons (kích cỡ trung bình) với Small icons (form size nhỏ). Mặc định của Windows 10 sẽ là Medium icons.

*

Tgiỏi đổi kích cỡ màn hình laptop trên tkhô hanh Taskbar

Trong trường hợp bạn muốn biến đổi kích thước cho những hình tượng hiện trên tkhô nóng taskbar Theo phong cách bạn thích thì phương pháp dưới đây để giúp đỡ các bạn. Nhưng cách này cũng biến thành đổi khác form size của văn phiên bản, ứng dụng với những nội dung không giống trên Windows 10.

Các chúng ta cũng nhấn vào yêu cầu tại màn hình Desktop rồi lựa chọn Display Settings

*

Tiếp kia trong mục Change the kích thước ..., chúng ta hãy di chuyển tkhô cứng trượt nhằm biến đổi form size mong ước.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Nghe Nhạc Trên Youtube Khi Tắt Màn Hình Ios 13

*

Cuối cùng bnóng nút Apply ngơi nghỉ phía bên dưới thuộc của cửa sổ Display. Windows hoàn toàn có thể kinh nghiệm bạn buộc phải đăng xuất với đăng nhập quay trở lại nhằm chuyển đổi được vận dụng. Thiết lập này không chỉ có làm cho những biểu tượng trong thanh khô tác vụ lớn hơn một ít cơ mà nó còn hỗ trợ mang lại văn phiên bản lớn hơn trong những áp dụng như Microsoft Edge cùng Calendar, tương tự như trong cửa sổ thông tin bên trên Windows 10.

Ttuyệt đổi form size screen laptop vào File Explorer

Nếu bạn có nhu cầu những hình tượng to hơn, bé dại rộng hoặc hình thu nhỏ tuổi vào tlỗi mục cụ thể trong File Explorer thì triển khai như sau. Quý Khách chỉ cần truy vấn vào thư mục hy vọng chuyển đổi kích cỡ hiển thị, bnóng giữ lại phím Ctrl rồi sử dụng tkhô cứng cuộn của loài chuột để pngóng to lớn hoặc thu form size hiển thị của những tập tin, thư mục bên trong.

*

Mặc mặc dù File Explorer đã nhớ tùy chỉnh sau cuối của người sử dụng khi chúng ta msinh sống tlỗi mục này một đợt tiếp nhữa dẫu vậy tùy chỉnh cấu hình này đã chỉ vận dụng cho một tlỗi mục ví dụ, vì thế bạn sẽ đề nghị điều chỉnh mỗi thỏng mục bạn muốn biến hóa size hiện trên hệ thống.

Trên đấy là bài lý giải giải pháp thay đổi size màn hình hiển thị sản phẩm tính. Hy vọng những các bạn sẽ thấy bài viết của Bệnh viện Công nghệ 88 hữu dụng, cảm ơn chúng ta vẫn theo dõi.

 

 


Dịch vụ chuyên nghiệp Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, support đúng bệnh trước lúc triển khai thay thế sửa chữa Tiết kiệm, giá chỉ ví dụ không thêm tầm giá. Xem thẳng, lấy ngay với trên 80% số các dịch vụ. Với hình thức dịch vụ sửa chữa thay thế những giờ: kí thương hiệu trên linh kiện, chụp hình bảo đảm an toàn tách biệt, an tâm. Vệ sinch Laptop chỉ 100.000 VNĐ – Tặng Ngay thêm một vào 3 phần tiến thưởng Balo, Chuột không dây hoặc thẻ USB Bảo hành nghiêm trang tất cả những dịch vụ Linh kiện sửa chữa rất đầy đủ tem, bảo hành nghiêm chỉnh Hậu mãi, chăm sóc người sử dụng cẩn thận Hoàn chi phí 100% còn nếu không sử dụng rộng rãi về dịch vụ.