Cách chỉnh ngày sinh trên facebook

Đổi ngày sinch Facebook vượt mốc giới hạn có nghĩa là bạn muốn biến đổi lại ngày sinch lúc không thể đổi được nữa. Nếu hy vọng biết cách đổi khác ngày sinc bị thừa chu kỳ, thừa số lượng giới hạn điều đó thì hãy coi khuyên bảo này.

Bạn đang xem: Cách chỉnh ngày sinh trên facebook

Mạng xóm hội Facebook chính sách trên thông tin tài khoản trang cá nhân Facebook, vấn đề chỉnh sửa ngày sinc không được quá giới hạn (tất cả ghi rõ vào “Trung trọng tâm trợ giúp”). Nhưng thực tế, Facebook vẫn cho phép người dùng thưởng thức chuyển đổi lại ngày sinch (đổi ngày sinc nhiều lần Lúc bị giới hạn).


Nếu các bạn tài giỏi khoản Facebook nhưng mà ngày sinch nhật đã biết thành vượt chu kỳ, hiện nay mong muốn thay đổi lại thì nên cần tiến hành bằng quá trình lý giải này.


Cách đổi khác ngày sinc Facebook quá mốc giới hạn, khi bị giới hạn

Mình đang share cho mình 2 biện pháp biến hóa lại ngày sinch Facebook Khi không còn đổi được. Trường phù hợp nhưng bí quyết 1 vẫn chưa đổi được thì hãy áp dụng cách vật dụng nhị nhé, vì phương pháp này hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn đổi ngày sinc thành công xuất sắc.

1. Đổi ngày sinh FB vào phần Giới thiệu

Bước 1: Thứ nhất, các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của chính mình. Sau đó, cliông chồng vào phần Giới thiệutin tức liên hệ cùng cơ bản. Tại phần “Ngày sinh“, thừa nhận hình tượng Chỉnh sửa.

*

Cách 2: Tiếp theo, cliông xã vào dòng tương tác với bọn chúng tôi.


*

Cách 3: Đến phía trên, hãy điền không thiếu thốn ban bố ngày/tháng/năm sinh muốn biến đổi. Sau kia lựa chọn lý do thay đổi “Đây là ngày sinch thật của tôi”. Và nhấn Gửi.

Xem thêm: Cách Chuyển File Scan Pdf Sang Word 100% Ok, Cách Chuyển File Scan ( Pdf Và Ảnh) Sang Word

*

Cách 4: Bước sau cuối, chờ đón vào một thời gian nđính nhằm Facebook cập nhật lại ngày sinch new. Thường thì sau khi tiến hành đổi khác ngày sinh, chỉ việc chờ khoảng chừng 3-10 phút ít bạn sẽ thấy ngày sinc nhật đã có được biến hóa.

Lưu ý: Nếu trường vừa lòng mà không nhận thấy các tùy chọn như trả lời ngơi nghỉ trên. Hoặc dịp clichồng vào “tương tác với bọn chúng tôi” mà lại con đường liên kết lại là một trong trang trống, vậy bạn phải vận dụng biện pháp thứ 2 ở sau đây.


Xem bài viết:

2. Đổi ngày sinc FB bằng đường link 195

Một số trường phù hợp tài khoản người dùng cấp thiết thực hiện được giải pháp trước tiên (trên cả điện thoại/trang bị tính), nhưng tôi đã khuyên bảo ở trên. Ngulặng nhân rất có thể do những nhân tài trên từng thông tin tài khoản là không giống nhau.

Nhưng hiểu rõ được mong muốn của người dùng, Facebook vẫn cung ứng mang lại họ một đường links để chuyển đổi lại ngày sinch nhật Khi bị vượt giới hạn (con đường link thay đổi ngày sinh Facebook 195).

Lưu ý: Theo qui định về số lượng giới hạn độ tuổi của Facebook, chỉ được dùng Facebook khi tài khoản có tối tgọi là 13 tuổi. Như vậy, Lúc biến đổi lại ngày sinc chúng ta ko được để ngày sinch nhật bên dưới 13 tuổi, nhằm tránh vấn đề mạng xã hội này khóa tài khoản.

Ngoài ra, theo bản thân được biết thì một số bạn chia sẻ rằng Việc chỉnh sửa ngày sinh nhật vẫn rất có thể bị dán lỗi Checkpoint Facebook. Cho yêu cầu bạn cần Để ý đến kỹ trước lúc triển khai chuyển đổi lại ngày sinch nhé!

Kết luận

Mong rằng cùng với đường links 195 nhưng tôi đã chia sẻ các bạn sẽ thay đổi được tức thì ngày sinc của chính bản thân mình. Trước kia, bọn họ dễ dãi tận hưởng sửa đổi ngày sinh vượt 3 lần, không giới hạn… tuy nhiên, từ lúc Facebook thêm các cơ chế thì câu hỏi đổi ngày sinch giống như khó khăn rộng.

Nhưng nhìn toàn diện khi bạn sử dụng mặt đường link 195 nhằm thay đổi ngày sinch, nếu thay đổi trước tiên thì tỉ lệ thành phần thành công xuất sắc thường là 100%. Còn những lần biến hóa tiếp nối tỉ lệ rất có thể vẫn thấp rộng nhé.

Đối cùng với bí quyết thay đổi ngày sinh bởi mặt đường link 195, chúng ta thuận lợi thực hiện được bên trên cả máy tính xách tay cùng điện thoại cảm ứng (Android, iOS). Chúc các bạn setup lại ngày sinh thành công!