CÁCH CHỈNH SỬA FILE PDF TRÊN ĐIỆN THOẠI

Cách thực hiện câu hỏi coi, hiểu tệp tin PDF trên điện thoại thông minh Android, iPhone đang trnghỉ ngơi buộc phải cực kì thịnh hành bây giờ để gọi được những dữ liệu, tài liệu quan trọng. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng chúng ta thường xuyên mày mò xem về kiểu cách làm thế nào nhằm rất có thể cắt tệp tin PDF bên trên Smartphone.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa file pdf trên điện thoại

*

Hướng dẫn cắt file PDF bên trên điện thoại

Để rất có thể thực hiện cách sửa đổi, tắt file PDF trên điện thoại thông minh Android, iPhone họ sẽ sở hữu được công việc như sau:Cách 1: Tiếnh ành bài toán sở hữu cùng setup vận dụng Xovày PDF Reader mang đến Android, iPhone về thứ của chính mình trên đây:

+ Dành cho các sản phẩm Android: Download Xobởi PDF Reader mang đến Android.+ Dành cho các đồ vật iPhone: Download Xobởi vì PDF Reader cho iPhone.

Bước 2: Chúng ta sẽ khởi cồn vận dụng này sau khoản thời gian vẫn download cùng thiết lập thành công xuất sắc, Khi quá trình này hoàn tất chúng ta đã lần lượt ấn lựa chọn Skip và GRANT như hình bên dưới.

*


Cách 3: Hiện giờ các bạn sẽ theo lần lượt ấn lựa chọn vào trải đời Cho phnghiền áp dụng này truy vấn vào bộ nhớ vật dụng, khối hệ thống vận dụng Xodo PDF Reader đang hiển thị danh sách những tệp tin PDF mà chúng ta có thể gọi tương tự như triển khai chỉnh sửa.

*

Cách 4: Để rất có thể triển khai phương pháp giảm file PDF bên trên điện thoại thông minh, họ đang thực hiện bài toán ấn chọn hình tượng vệt 3 chấm như hình bên dưới với chọn Edit Pages để xác nhận sửa đổi file tài liệu này.

Xem thêm: Cách Biết Mật Khẩu Wifi Đang Sử Dụng, Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Điện Thoại

*

- Sau đó những bạn sẽ thường xuyên ấn chọn mục Delete Page nhằm tiến hành xóa trang, cắt tệp tin PDF bên trên điện thoại cảm ứng như mong muốn, các bạn sẽ rất cần phải chứng thực chỉnh sửa tệp tin này bằng cách sàng lọc mục Make a Copy (tạo ra bạn dạng sao) hoặc Continue Editing (Tiếp tục chỉnh sửa với giữ vào file gốc).

*

- Cuối cùng để cắt tệp tin PDF, những bạn sẽ ấn chọn lại mục Delete nhằm xóa những trang không cần thiết ở vào file tài liệu này.

*

Sau kia để giữ gìn tệp tin PDF nhưng bạn vẫn thực hiện sửa đổi, giảm tệp tin PDF này chúng ta chỉ bài toán ấn lựa chọn nút ít Baông chồng, hệ thống vận dụng đang tự động hóa bảo quản tệp tin sẽ sửa đổi này.

vì vậy, chưa đến vài ba thao tác dễ dàng và đơn giản, các bạn đã sở hữu thể cai quản nhân tài thực hiện sửa đổi file, giảm tệp tin PDF trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, iPhone tiện lợi chưa đến một vài ba thao tác làm việc thôgn qua ứng dụng Xodo PDF Reader rồi đấy.