CÁCH CHỈNH SỬA FILE PDF TRONG WORD 2010

Những tệp tin PDF khôn xiết thuận tiện chia sẻ vàkhông nhiều khhi chạm mặt lỗi tài liệu, lỗiđịnh dạng. Nhưng vấn đề sửa đầy đủ tệp tin PDF lại khiến họ gặp khó khăn. Trong nội dung bài viết này gamebansung.info vẫn lý giải các bạn giải pháp thực hiện Microsoft Word để sửa đổi tệp tin PDF. Việc này dễ dàng rộng các bạn tưởng. Hãy khám phá ngay lập tức như thế nào.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa file pdf trong word 2010

Cách dùng Microsoft Word để chỉnh sửa tệp tin PDF

Trước khi tiến hành điều này, các bạn yêu cầu lưuý là chỉ áp dụng cho những phiên bản Microsoft office 2013, 2016 hoặcOffice 365. Các phiên phiên bản rẻ hơn như Office 2010, 2007, 2003 sẽ không áp dụng được.

Các bước tiến hành nlỗi sau

Bước 1: Đầuu tiên các bạn hãy sản xuất 1 fileword mớiBước 2: Tại file new này, trong thẻ File chúng ta lựa chọn mục OpenCách 3: Tìm tới tệp tin PDF bắt buộc mngơi nghỉ, bnóng OK

Tức là các bạn sẽ msinh sống file PDF bởi Microsoft Word.

Ví dụ:

*

Thông báo này là gì? Tại sao lại có thông báo này? Lý vày là:

khi mlàm việc tệp tin PDF bên trên Word, vận dụng Word vẫn chuyểnthay đổi câu chữ của file PDF về dạng trang trình bày trênWord sẽ giúp hiển thị được văn bản. Việc này cho phép chúng ta cũng có thể sửa đổi những ngôn từ dạng văn bản (Tuy nhiên hoàn toàn có thể lệch lạc sống một vài vị trí, vấn đề đó bạn phải để ý trong quy trình đổi khác để sắp xếp lại).

Xem thêm: Cách Hủy Lệnh In Trong Word 2007, Cách Hủy Lệnh In Trong Word, Excel

khi bấm OK thì bạn sẽ thấy nội dung file PDFđược biểu lộ trên Microsoft Word nhỏng sau:

*

Thông thường microsoft word đang bảo đảm những câu chữ mới được mlàm việc lần đầu tiên, cho nên nó đang hiện nay thông báo về protect View.

Để sửa nội dung bên trong tệp tin, chúng ta bấm chuột nút Enable Editing. Lúc đó bạn cũng có thể sửa các đoạn văn bản có vào file, hoặc chèn thêm hình hình ảnh...

Bước 4: Sau Lúc sửa kết thúc bạn cần bảo quản file này dưới dạng PDF.

Cách làm:

Bấm lựa chọn thẻ File, chọn mục Save as (phím tắt là F12)Tại cửa sổ save as, các bạn lựa chọn file type là PDFSau kia bnóng OK

Crúc ý là vấn đề lưu giữ file dưới dạng PDF trong microsoft word được vận dụng từ bỏ phiên bạn dạng Office 2010 trlàm việc đi.

Rất dễ dàng đề nghị không nào. Vậy nên chúng ta cũng có thể thuận tiện sửa văn bản trong số file PDF chỉ với cùng một ứng dụng gồm sẵn là Microsoft Word. Để hiểu biết thêm các kỹ năng sử dụng Word, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số nội dung bài viết sau: