CÁCH CHỈNH SỬA VIDEO BỊ NGƯỢC ONLINE, KHÔNG DÙNG PHẦN MỀM, CÁCH CHỈNH SỬA VIDEO BỊ NGƯỢC

Thỉnh phảng phất, khi chúng ta tái phát những đoạn Clip được xoay bằng điện thoại cảm ứng thông minh bên trên laptop, nó sẽ xuất hiện không nên phía vào Windows Media Player. Mặc cho dù chương trình này không cung ứng kĩ năng luân chuyển Clip tích thích hợp, cơ mà cũng có một số nguyên lý cung ứng bên trang bị tía đã cho phép bạn luân chuyển video clip bị ngược vào Windows Media Player.

Bạn đang xem: Cách Chỉnh Sửa Video Bị Ngược Online, Không Dùng Phần Mềm, Cách Chỉnh Sửa Video Bị Ngược

Hướng dẫn 2 bí quyết xoay đoạn Clip bị ngược trong Windows Media Player

Windows Media Player, một áp dụng nhiều phương tiện kỹ thuật số vì chưng Microsoft phát triển, cho phép người tiêu dùng Windows phân phát các tệp âm tkhô nóng, video. thường thì, các bạn sẽ gồm thắc mắc rằng:

Link Tải Phần Mềm Windows Media Player miễn giá tiền 2022

Làm biện pháp làm sao để luân chuyển đoạn phim trong Windows Media Player?

Trình phân phát video clip nhiều phương tiện này thiệt sự vô cùng có lợi, tuy vậy nó không cho phép chúng ta triển khai luân phiên đoạn Clip. May mắn gắng, chúng ta cũng có thể luân chuyển video clip trong Windows 10 bằng phương pháp thực hiện những vận dụng dưới.

Cách luân chuyển video bị ngược hướng cùng với phần mềm VLC

VLC Media Player là 1 chương trình được cập nhật tiếp tục và được duy trì vì chưng một xã hội bên cách tân và phát triển mã nguồn mở tích cực và lành mạnh. Quý Khách rất có thể mua xuống và cài đặt VLC mang lại Windows trường đoản cú website VideoLAN.

Xem thêm: Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Máy Tính Win Xp Chỉ Trong “Nháy Mắt”

 

Ghi chú: Mặc mặc dù phần mềm VLC có sẵn trên những căn cơ không giống nhau nhỏng Windows, Mac, Linux, iOS, Android với Windows Phone. Các hướng dẫn trong bài viết này sẽ giành riêng cho máy vi tính, máy vi tính thực hiện hệ điều hành quản lý Windows.

Hướng dẫn giải pháp xoay đoạn phim bên trên máy tính xách tay bởi phần mềm VLC:

Bước 1: Mngơi nghỉ vận dụng VLC, tiếp đến chúng ta chọn Media > Open File cùng chọn video clip bạn muốn luân phiên.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu như chúng ta còn ngẫu nhiên câu hỏi như thế nào về kiểu cách xoay đoạn phim miễn phí tổn, xin sung sướng liên hệ với Cửa Hàng chúng tôi bằng cách giữ lại tin nhắn vào phần bình luận phía bên dưới. Hãy chia sẻ với tất cả người nếu khách hàng cảm thấy nội dung bài viết này có lợi.