CÁCH CHỈNH THANH TASKBAR TRONG WIN XP

Viết vị gamebansung.info Chuyên ổn mục: Tin học thêm Được đăng: 27 Tháng 9 2007 Cập nhật mới ngày 16 Tháng 11 2018

Tkhô giòn tác vụ (Taskbar) của Windows XP. thường được mặc định hiển thị bên dưới màn hình hiển thị Desktop, chúng hiển thị các Menu với hành lang cửa số của những lịch trình đang chạy. Taskbar được cho phép tùy đổi mới cực kỳ linhhoạt, bạn cũng có thể thayđổi nó tùy ý Theo phong cách của người tiêu dùng chẳng hạn như chế tác thêm các Toolbar, làmauto ẩn hiện nay...

Bạn đang xem: Cách chỉnh thanh taskbar trong win xp

Tạo ToolbarDesktop trên tkhô hanh Taskbar

quý khách vẫn làm cho ẩn các Ibé trên Desktop (xem phía dẫnCách ẩn các hình tượng bên trên màn hình Desktop), vậy nếu khi mong mỏi chạy chương trình thì sao? Quý Khách hoàn toàn có thể truy vấn mang lại bọn chúng vào Menu Start -> All Programs, dẫu vậy sẽ có một cách để các Icon này hiện lên tại vị trí không giống.

Quý Khách hãy nhận con chuột buộc phải vào thanhTaskbar(nằm tại phía dưới cùng), tiếp nối sẽ xuất hiện một Menu, bạn hãy chọnToolbars, tiếp nối sẽ mở ra thêm một Menu nữa, các bạn hãy chọnDesktop.

task_bar.jpgtask_bar.jpg

Bây giờ đồng hồ trên sẽ có mộtDesktop Toolbarnằm tại bên trên thanhTaskbarvà các bạn tiện lợi truy vấn các Ibé trong những số đó bằng phương pháp nhấn chuột vào hình tượng mũi tên.

Desktop Toolbar nằm ở vị trí trên tkhô giòn TaskbarDesktop Toolbar nằm ở trên thanh hao TaskbarDesktop Toolbar nằm tại vị trí bên trên thanh hao Taskbar

Bằng bí quyết này chúng ta cũng có thể mang lại hiện tại các Toolbars khác ví như Quiông xã Launch... hoặc chế tạo thêm các Toolbars bằng cách chọn New Toolbar... tiếp đến chọn các thỏng mục (Folder) mà bạn có nhu cầu.

Xem thêm: Cách Tắm Mèo Trong Adorable Home Nhận Nhiều Tim, Cách Chăm, Nuôi Mèo Adorable Home Hiệu Quả Nhất

Làm tựđộngẩn - hiện nay tkhô hanh Taskbar

Quý khách hàng rất có thể làm cho thanh hao Taskbar tự động hóa ẩn với hiện ra khi đưa loài chuột vào bằng cách nhấn con chuột buộc phải vào tkhô hanh Taskbar (nằm tại bên dưới cùng), kế tiếp vẫn xuất hiện thêm một Menu các bạn nên chọn Properties.

Nhấn con chuột đề nghị vào thanh khô Taskbar cùng chọn PropertiesNhấn loài chuột phải vào thanh hao Taskbar cùng chọn PropertiesNhấn chuột cần vào thanh khô Taskbar và chọn Properties

Trong của số Taskbar & Start Menu Properties các bạn lựa chọn (danh dấu) Auto-hide the Taskbar, sau đó nhấn Ok nhằm hoàn thành.

Làm tự động ẩn - hiện nay tkhô nóng TaskbarLàm tự động ẩn - hiện nay tkhô hanh TaskbarLàm tự động ẩn - hiện tại thanh Taskbar

Di đưa thanh khô Taskbar

Mặc định tkhô giòn Taskbar nằm tại bên dưới màn hình Desktop, tuy nhiên các bạn cũnghoàn toàn có thể dịch rời nó mang đến địa điểm khác tùy ý, ví dụ điển hình nhưchuyển lên phía trên, phía bên trái tuyệt cần... Nhưng để di chuyển được tkhô cứng Taskbar trước tiên bạn yêu cầu mở khóa mang đến nó bằng phương pháp dìm chuột phải vào tkhô cứng Taskbar (nằm ở vị trí bên dưới cùng), kế tiếp vẫn xuất hiện một Menu bạn hãy quăng quật chọn dấuLochồng the Taskbar.

Mnghỉ ngơi khóa đến tkhô cứng TaskbarMlàm việc khóa mang lại tkhô giòn TaskbarMngơi nghỉ khóa mang lại thanh hao Taskbar

Bây giờ bạn có thể dịch rời thanh khô Taskbar tùy ý bằng cách thừa nhận con chuột cùng kéo tkhô hanh Taskbar cho tới địa chỉ không giống. Sau kia bạn có thể lựa chọn lại dấuLochồng the Taskbar nhằm cố định và thắt chặt tkhô nóng Taskbar.