Cách Chỉnh Thời Gian Ảnh Trên Capcut

Cách edit video TikTok bằng ứng dụng CapCut _Ngày ngày lướt TikTok, chúng ta không khỏi trằm trồ bởi các đoạn Clip được edit cực kỳ đỉnh. quý khách vẫn muốn tự tạo nên bản thân một đoạn Clip “ngầu” tương tự như không? Có không hề ít vận dụng giúp cho bạn khiến cho một video clip thu hút, mê say hàng nghìn lượt coi trên TikTok. Trong số đó, CapCut là áp dụng chuyên nghiệp hóa ở trong top đầu cùng với biện pháp khôn xiết đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách chỉnh thời gian ảnh trên capcut

Để làm cho mối Clip chuyên nghiệp, độc đáo, bạn hãy tuân theo những khuyên bảo sau:

Bước 1:

*
*
*
*
*

Filters: Chức năng bộ thanh lọc, khiến video clip của công ty bao hàm Màu sắc đẹp hơn.

Format: Chức năng định hình form mang lại đoạn phim. CapCut chất nhận được bạn dựng video với đa số các loại size phù hợp bên trên từng nền tảng gốc rễ. Nếu bạn dựng video clip đăng bên trên TikTok thì hãy chọn form size 9:16.

Canvas: Chức năng sinh sản màu với nền mờ đến đoạn Clip.

Adjust: Chức năng chỉnh sửa những nguyên tố nlỗi ánh sáng, độ bão hòa,… cho video.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Minh Trên Máy Tính, Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại Trên Máy Tính

Bước 5:

Để tăng/sút tốc độ đến đoạn Clip, các bạn nhấn vào Edit. Tại phía trên, Split dùng làm giảm đoạn Clip, Speed dùng làm chỉnh vận tốc, Volume dùng để làm tăng/giảm/ tắt âm tkhô giòn của đoạn Clip cội, Animation dùng làm chỉnh cảm giác ban đầu của đoạn phim, Delete để xóa video, Edit nhằm cắt/ chuyển phiên với Mask để thêm form.

Để chỉnh sửa âm tkhô giòn của video clip, bạn ấn vào Audio, thêm âm thanh khô mình muốn bằng phương pháp bấm vào vết cùng. Sau đó, dìm vào dòng biểu tượng đến âm thanh hao bên dưới Clip. Để tăng/ sút lựa chọn Volume, nhằm chỉnh độ to/ nhỏ của âm tkhô hanh vào/ ra của đầu cùng cuối đoạn Clip chọn Fade, Split để giảm âm thanh, Match cut dùng để làm thêm âm tkhô nóng cảm giác, Delete nhằm xóa âm tkhô giòn, Speed là chỉnh tốc độ âm tkhô giòn, Copy nhằm xào luộc âm tkhô cứng.

Bước 6:

Sau khi sửa đổi hoàn thành đoạn Clip, bạn ấn vào biểu tưởng mũi tên ở góc cạnh trên bên nên màn hình hiển thị để xuất Clip. Resolution là unique video, Frame rate là Xác Suất khung hình. Lựa lựa chọn ngừng hai nhân tố trên, chúng ta nhấn vào EXPORT để xuất video clip.

Bước 7:

Chờ một thời hạn, bạn sẽ thấy đoạn phim xuất kết thúc cùng hiện ra 3 gạn lọc. quý khách hàng có thể ấn vào Share to TikTok để đăng trực tiếp lên tài khoản của bản thân mình. Hoặc trường hợp ấn vào Share khổng lồ other platforms, chúng ta cũng có thể chia sẻ lên Facebook, Zalo, Messenger, YouTube, Instagram, Gmail, Drive sầu,… Nếu các bạn ấn Done là thực hiện ngừng Clip, nó vẫn tự động lưu lại video các bạn đang dựng vào đồ vật di động của doanh nghiệp.

CapCut là ứng dụng dựng video clip chuyên nghiệp nhưng các TikToker, YouTuber liên tục áp dụng. Việc dựng video bằng CapCut bên trên điện thoại cảm ứng thông minh dễ ợt rộng cơ mà không hề kém những phần mềm dựng chuyên nghiệp nhiều. Quý Khách hãy sở hữu về và trường đoản cú edit cho bạn phần nhiều video clip thú vị nhỏng bên trên TikTok nhé!