Cách Cho Google Đọc Văn Bản

Tính năng đưa văn uống bạn dạng thành giọng nói bây giờ đã khá phổ cập cùng với người dùng. Và mới đây, Google Assistant cũng được Google cập nhật tính năng được cải thiện này.

Bạn đang xem: Cách cho google đọc văn bản


Google Assistant hỗ trợ hiểu vnạp năng lượng bản trên trang web cho tất cả những người cần sử dụng Khi chúng ta không có thời gian và quan yếu từ bản thân gọi được. Dường như, người tiêu dùng còn rất có thể điều chỉnh tốc độ đọc theo nhu cầu của bản thân mình nữa.

*


Hướng dẫn áp dụng Google Assistant hiểu nội dung trang web trên Chrome

Cách 1: Trước hết, bạn phải được cho phép Google Assistant gọi tác dụng hiện trên screen. Quý Khách vào Cài đặt > Ngôn ngữ và cách tiến hành nhập > Nhập bằng tiếng nói của Google > Đọc to lớn công dụng > Bật.

*

Cách 2: Quý khách hàng truy cập vào ứng dụng Google, lựa chọn Thêm > Cài đặt > Trợ lý Google.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lưu Danh Bạ Vào Icloud Nhanh Nhất, Sao Lưu Iphone

*

Cách 3: Tiếp mang lại, bạn nhấp vào mục Trợ lý > Ngôn ngữ > chọn ngôn ngữ là English.

*

Cách 4: Sau đó, các bạn truy cập vào trang web bạn muốn hiểu, nhấn duy trì phím Home nhằm mở Google Assistant. quý khách dấn tiếp vào biểu tượng Bàn phím rồi nhập mẫu chữ Read this page hoặc Read aloud rồi lựa chọn hình tượng Mũi tên.

*

Cách 5: Khi đó, Google Assistant đang đọc văn bản được hiển thị trên trang web. Quý Khách rất có thể tùy lựa chọn tốc độ đọc văn bản nkhô cứng hay lừ đừ theo nguyện vọng của chính mình.

*

Tạm kết:

Bởi vậy, với việc trợ giúp của Google Assistant, bạn có thể thuận lợi nuốm được văn bản của một website trong lúc làm cho một bài toán khác nhưng mà không nhất thiết phải chăm bẵm hiểu từng câu trong trang web kia rồi. Chúc chúng ta thành công xuất sắc cùng với thủ thuật Android này nhé!