Cách Chơi Instagram Trên Máy Tính

Đăng hình họa lên Instagram tự laptop, bí quyết đăng ảnh Instagram trên nền web. Nếu các bạn chưa chắc chắn mẹo nhỏ đăng ảnh Instagram rất thú vị này thì hãy xem thêm ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi instagram trên máy tính

Instagram mang tới thay đổi không hề nhỏ, cập nhật áp dụng Instagram trên website với vừa đủ chức năng của chính nó. Cho phép người dùng mua hình ảnh từ máy tính. Dù không bằng lòng thông tin cùng cũng không có nút ít bnóng trực quan lại trên trình xem xét máy tính xách tay nhưng lại chỉ cần kiếm tìm, các bạn sẽ thấy.

phần lớn người tiêu dùng Instagram hay tự sướng bằng máy ảnh (sản phẩm công nghệ DSLR hoặc máy phim chẳng hạn) rồi tiếp nối sửa đổi bọn chúng bên trên máy vi tính trước lúc đăng tải Instagram.

Điều kia Có nghĩa là để đăng hình từ máy vi tính lên Instagram, bạn lại cần gửi hình họa từ bỏ laptop sang điện thoại thông minh (bằng AirDroid hoặc các áp dụng tương tự) rồi bắt đầu hoàn toàn có thể đăng lên.

Trong bài viết này Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp bạn vài phương pháp để đăng ảnh lên Instagram trường đoản cú thiết bị tính. Giờ thì nên cố phần đông bước tinh vi đó bởi các bước đơn giản tiếp sau đây.

Hầu không còn những trình thông qua chất nhận được thay đổi User Agent – lựa chọn nói cùng với website rằng nhiều người đang thực hiện vật dụng làm sao. Vậy nên ngay cả lúc vẫn dùng máy tính tốt laptop để bàn, thủ thuật nhỏ dại tiếp sau đây vẫn nói với Instagram rằng bạn đang cần sử dụng di động.


Mục Lục


Cách đăng hình ảnh lên Instagram tự máy tính xách tay Windows hoặc MacDùng vận dụng của bên sản phẩm bố để đăng hình họa lên InstagramLời kết

Cách đăng hình ảnh lên Instagram từ bỏ máy tính xách tay Windows hoặc Mac


Cách đăng hình họa lên Instagram từ bỏ máy tính bên trên Chrome

Trên trình chăm sóc, đăng nhtràn vào website của Instagram, tiếp đến click chuột đề nghị vào trang với lựa chọn Inspect (hoặc cần sử dụng tổng hợp phím Ctrl + Shift + I), Khi đồ họa dưới hiển thị, các bạn nhấp vào hình tượng nhì hình chữ nhật đè lên nhau.

*

Trong phần Responsive bên góc trái, chúng ta lựa chọn 1 máy bất kỳ, tại chỗ này công ty chúng tôi chọn Galaxy S5.

*

Sau đó bạn thừa nhận phím F5 bên trên keyboard để tải lại website Instagram. Bạn đang thấy mở ra biểu tượng đến đăng hình ảnh lên Instagram nghỉ ngơi dưới cùng nhỏng hình.

*

Cách đăng hình họa lên Instagram từ máy tính PC bởi Cốc Cốc

Với các trình chăm chút nhân ái Chromium nhỏng Chrome, Cốc Cốc, Vivaldi,… thì cách đăng ảnh trên Instagram trường đoản cú máy tính xách tay phần lớn như là với Chrome. Sau phía trên mình sẽ chỉ dẫn thêm biện pháp đăng ảnh lên Instagram bên trên laptop từ Cốc Cốc, các trình chuẩn y khác chúng ta chỉ việc có tác dụng giống như, bảo đảm an toàn sẽ được.

quý khách msinh hoạt Home Instagram với đăng nhập tài khoản Instagram ý muốn đăng ảnh.Nhấp chuột nên lên khoảng chừng trống ngẫu nhiên bên trên trang chủ Instagram > lựa chọn Kiểm tra.Nhấp vào hình tượng 2 hình chữ nhật ck lên nhau.cũng có thể chọn Responsive hoặc không, tuy vậy các bạn sẽ phải nhấn phím F5 trên keyboard ngơi nghỉ công đoạn này.Biểu tượng vết + để đăng hình họa đã mở ra sau thời điểm trang web Instagram được thiết lập lại.quý khách hàng chỉ cần nhấp vào vệt + cùng chọn hình họa nhằm đăng nlỗi bình thường là xong.

*

Cách đăng hình ảnh trường đoản cú máy tính lên Instagram bởi Firefox

Quý khách hàng truy vấn vào Instagram, đăng nhập vào thông tin tài khoản của chính bản thân mình. Nhấp loài chuột phải lên trang web chọn Inspect Element (Q).

*

Tiếp theo chúng ta search biểu tượng nlỗi bên dưới hình với nhấp vào hoặc dìm tổng hợp phím Ctrl + Shift + M.

*

Nhấp vào “no device selected” cùng lựa chọn một thiết bị trong danh sách, tại đây Shop chúng tôi lựa chọn Galaxy S7.

*

Chờ trình chu đáo tải lại trang web, giả dụ nó không thiết lập lại thì các bạn dấn F5. Kéo xuống dưới, các bạn sẽ nhận thấy nút nhằm đăng hình ảnh lên Instagram từ PC.

*

Cách đăng hình họa lên Instagram từ bỏ máy tính xách tay trên trình coi ngó Safari

Nếu mong áp dụng Safari, thực hiện những lí giải sau để biến hóa User agent. Mnghỉ ngơi hành lang cửa số Preferences của Safari bằng phương pháp truy cập Safari > Preferences hoặc phím tắt Cmd + Comma. Chuyển sang trọng tab Advanced với tích vào hộp ngơi nghỉ bên dưới cùng Show Develop menu in menu bar.

*

Tiếp theo, mlàm việc trang web Instagram và singin. Mở tab Develop new bên trên tkhô hanh menu và lựa chọn User Agent > Safari — iOS 11.0 — iPhone.

Xem thêm: Cách Tạo Facebook Khong Can So Dien Thoai, Cách Tạo Fb Không Cần Số Điện Thoại

*

Trang đã có tác dụng bắt đầu và bạn sẽ thấy thanh hình tượng dọc phía bên dưới giống hệt như trên ứng dụng giành riêng cho thứ di động. Cliông xã vào biểu tượng Plus trọng điểm, bạn sẽ nhận được thông tin để cài đặt hình ảnh lên trường đoản cú điện thoại cảm ứng thông minh. Từ phía trên, chỉ việc tiến hành theo quá trình nhằm chỉnh sửa, thêm bộ thanh lọc cùng đăng hình họa.

*

Dùng áp dụng Instagram vào Windows Store App

Instagram không hỗ trợ công tác máy tính xách tay nhằm bàn Windows truyền thống. Nhưng nó có một áp dụng Instagram Modern trong Microsoft Store. Về thực chất nó là một trong những phần của vận dụng di động, đề xuất không có gì đặc biệt quan trọng cơ mà nó rất có thể triển khai giỏi vấn đề đăng hình ảnh.

Sau Lúc cài đặt ứng dụng, đăng nhập cùng các bạn sẽ thấy nguồn cấp cho tài liệu nlỗi thông thường. Để đăng lên Instagram, clichồng vào ibé Camera ở góc trên phía trái. Bạn đã cần nhảy quyền truy cập Enable Camera Access với Microphone Access nhằm thêm hình ảnh mới. Tuy nhiên, nếu không có webcam trên máy vi tính, nhân tài này sẽ không còn vận động.

*

Từ phía trên, bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh Instagram rất gần gũi để thêm hình họa thực hiện webcam. Cliông xã vào nút Gallery nhằm đăng hình họa trường đoản cú máy vi tính.

Dùng ứng dụng của bên đồ vật bố nhằm đăng hình ảnh lên Instagram

Gramblr

Gramblr gồm phiên phiên bản miễn chi phí cho cả Mac với Windows.

Ứng dụng này còn có 2 phần, một là ứng dụng thiết lập ném lên máy tính xách tay, 1 phần không giống chạy trên website. Chúng thao tác cùng nhau để lấy hình ảnh tự máy tính xách tay để bàn lên Instagram.

Phần vận dụng nhằm bàn chỉ chạy sinh hoạt chế độ nền, Lúc vẫn thiết đặt các bạn mở cửa sổ bao gồm của Gramblr với nó vẫn vận động lặng lẽ trên thiết bị. Tất cả các xúc tiến bao gồm các bạn sẽ tiến hành trên phần web.

*

Trong khi còn tồn tại một bộ pháp luật sửa đổi hình hình ảnh không thiếu như điều khiển ptương đối sáng và mài mòn. Ngoài ra còn tồn tại các hào kiệt nlỗi cỗ lọc, khung, nhãn dán, thêm lớp đậy vnạp năng lượng bạn dạng với hiệu chỉnh Color. Nó cũng chất nhận được đặt lịch đăng hình ảnh.

Dùng phần mềm đưa lập Android Bluestacks

Nếu không có phương án nào làm việc bên trên tương xứng với bạn. quý khách hàng hoàn toàn có thể trả lập Android bên trên máy tính để có thể truy cập vào vận dụng Instagram thực thụ với làm phần nhiều trang bị bạn muốn nhỏng bên trên điện thoại thông minh.

Cách thuận tiện tuyệt nhất là đưa lập Android thực hiện BlueStacks. Tất cả đa số gì bạn cần là mua BlueStacks, đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Google, tìm kiếm Instagram và truy vấn vào thông tin tài khoản Instagram của công ty.

Dường như, bạn có thể đồng album ảnh giữa máy tính với điện thoại cảm ứng thông minh thông qua phương pháp dịch vụ tàng trữ trực tuyến đường nlỗi Google Drive sầu, Dropbox, rồi lựa chọn đăng hình họa từ bỏ kia lên Instagram bằng điện thoại. Nếu biết phương pháp nào giỏi không chỉ có thế, tốt chia sẻ cùng với Shop chúng tôi bên dưới bài viết này nhé !

Giả lập Android bên trên vật dụng Mac

*

Giả lập Android trên sản phẩm Mac. Quý Khách hoàn toàn có thể trả lập các áp dụng Android trên macOS thuận lợi như trên Windows. Giả lập Android dễ dàng hơn những đối với iOS, vì vậy bạn nên test ngay cả khi bạn là tín đồ new thực hiện nền tảng gốc rễ này.

Cũng hệt như Windows, BlueStacks là bí quyết dễ dàng nhất để đưa lập Android bên trên sản phẩm công nghệ Mac. Đơn giản chỉ cần cài xuống với setup BlueStacks, tiếp nối tra cứu tìm vận dụng Instagram. Nếu bạn không muốn sử dụng BlueStacks, hãy coi một trong những cách không giống để chạy áp dụng Android bên trên macOS.

Cách đăng lên Instagram từ Chromebook

*

Nếu thực hiện Chrome OS, chúng ta có thể từ hỏi làm cho cụ làm sao để đăng tải Instagram từ máy tính của mình. Trên thực tế, vì chưng các bạn áp dụng Chrome làm trình chuẩn y web. Nên có thể làm theo các gợi ý vào phần đăng hình ảnh lên Instagram từ máy vi tính trên Chrome sinh sống trên. Nó hoạt động đúng mực theo cùng một biện pháp, có thể chấp nhận được bạn đăng ảnh từ bộ nhớ lưu trữ của Chromebook.

Những tín đồ sở hữu Chromebook hiện đại cũng có công dụng tải xuống cùng thực hiện những vận dụng Android. Nếu say mê, bạn cũng có thể tải xuống áp dụng Instagram đến Android nhằm đăng, tương tự như như ứng dụng Microsoft Store trên Windows 10.

Chỉ phải msinh sống Play Store cùng tra cứu kiếm nó nhỏng bên trên điện thoại. Từ kia, chúng ta có thể đăng nhập vào vận dụng cầm tay với share hình họa của bản thân.

Lời kết

Bây giờ đồng hồ, chúng ta đã hiểu cách thức đăng hình ảnh lên Instagram tự PC hoặc Mac. Việc này còn có vẻ nlỗi là điều cần yếu lúc đầu, nhưng với một chút cố gắng nỗ lực. Quý khách hàng rất có thể dễ ợt đăng đều bức ảnh ngưỡng mộ trường đoản cú máy tính của chính mình. Cho dù bạn muốn share tác phẩm thẩm mỹ nhưng các bạn đã tạo nên xuất xắc phần đông tấm hình từ bỏ chụp bởi webcam của mình, tất cả số đông hoàn toàn có thể tiến hành được.

Trước Lúc đăng, chúng ta nên mày mò cách áp dụng Instagram cho tất cả những người mới dùng với giải đáp thực hiện Instagram trên máy tính xách tay.