Cách Chụp Màn Hình Iphone 11

Cách chụp screen iPhone 11 là một lên tiếng vô cùng hữu ích với người sử dụng điện thoại. Nếu người mua vẫn sở hữu phẩm vật này mà không biết cách chụp ảnh màn hình, hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm lên tiếng chi tiết cũng tương tự cách thực hiệnnhé!

Trong thời điểm này tất cả 2 biện pháp góp bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình hiển thị iPhone 11 tương đối đơn giản dễ dàng đó là:

Cách 1: Chụp hình ảnh bởi làm việc phím cứng (nút ít nguồn + âm lượng)

Cách 2: Chụp hình ảnh màn hình hiển thị iPhone 11 bằng nút Assistive cảm biến.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình iphone 11

1. Cách chụp màn hình iPhone 11 bằng phím cứng

*

- Không giống như so với các chiếc điện thoại iPhone tất cả nút Home vật lý Khi biện pháp tự sướng màn hình hiển thị là nhận bên cạnh đó nút ít trang chủ cùng nút ít Nguồn (Power). Đối với những đồ vật tự iPhone X trsinh sống lên và ví dụ là iPhone 11 thì cách tự sướng screen iPhone 11 bởi phím thiết bị lý được triển khai như sau:

Bước 1: Cách chụp ảnh màn hình iPhone 11 bởi phím cứng

- Bạn thừa nhận đôi khi nút "Side" (trước đây Hotline là nút ít Sleep/ Wake) cùng nút "Volume up" (Tăng âm lượng) trên iPhone 11.

- Ngay sau khi bấm các nút, các bạn sẽ có được một tấm hình chụp màn hình hiển thị.

Cách 2: Chỉnh sửa hình họa chụp màn hình

- Bạn có thể nghe thấy âm tkhô hanh nlỗi Lúc chụp màn hình iPhone 11 thành công xuất sắc cùng thấy phiên bản xem trước hình họa chụp màn hình hiển thị sống bên dưới.

- quý khách hàng rất có thể thấy tùy chọn chú thích cùng chỉnh sửa ảnh chụp màn hình.

- Quý Khách cũng rất có thể giảm ảnh nlỗi bình thường.

- Bên cạnh đó, để tắt âm thanh Khi chụp ảnh màn hình hiển thị, chúng ta chỉ cần nhằm iPhone sinh hoạt chế độ tắt giờ (gạt lịch sự chế độ yên lặng).

Cách 3: Chia sẻ ảnh chụp màn hình

- Quý Khách chỉ với đụng cùng duy trì vào phần coi trước nhằm đưa trực tiếp đến "Share" (Chia sẻ) cùng gửi ảnh chụp màn hình đến một áp dụng bạn có nhu cầu.

- Quý khách hàng cũng có thể bỏ lỡ phần coi trước hình ảnh chụp màn hình hiển thị.

- Ảnh chụp màn hình iPhone 11sẽ tiến hành lưu auto vào album "Screenshot" (Ảnh chụp màn hình) vào ứng dụng "Photos" (Chụp ảnh).

Xem thêm: Cách Chép Hình Từ Iphone Qua Máy Tính Windows, Macbook, Chuyển Tệp Giữa Iphone Và Máy Tính Của Bạn

*

2. Cách chụp ảnh màn hình iPhone 11 bằng nút Home ảo (Assistive sầu Touch)

- Nếu chúng ta không thích cần sử dụng phương pháp chụp màn hình iPhone sinh hoạt bên trên thì với bí quyết này đang đơn giản dễ dàng rộng, nhưng lại trước tiên các bạn buộc phải bật nút ít Assistive cảm ứng tuyệt có cách gọi khác là nút ít Home ảo.

- Hướng dẫn kích hoạt anh tài Assistive sầu cảm ứng với biện pháp tự sướng màn hình hiển thị iPhone 11 các bạn thực hiện nlỗi sau:

Bước 1: Bật Assistive Touch (nút trang chủ ảo)

- Bạn vào phần "Cài đặt" (Setting)-> "General" (Cài đặt chung) -> "Trợ năng" (Accessibility) -> "Phím hỗ trợ" (Assistive sầu Touch) -> nhảy tuỳ chọn "Assistive Touch" lên.

- quý khách đang thấy một nút ít phân phối nhìn trong suốt được cấp dưỡng màn hình. Đó là nút ít Assistivecảm ứng.

Bước 2:

- Bấm "Customize Top Level Menu" (Tùy lựa chọn thực đơn ở mức cao nhất)

- Sau Lúc bật nút Home ảo lên bạn vào "Tùy chỉnh menu cao nhất" (Customise Top Level Menu) -> Sau đó chạm vào hình tượng "Tùy chỉnh" (hình ngôi sao) cùng chọn "Chụp hình ảnh màn hình" (Screenshot) trường đoản cú list.

Bước 3: do vậy là bạn đã sở hữu thể chụp màn hình hiển thị iPhone 11 bằng cách Assistive sầu Touch. Nhấp vào nút "trang chủ ảo" tiếp nối chọn "chụp màn hình", vậy là ngừng rồi.

*

- Lưu ý nhỏ mang lại người dùng là hình hình họa screen vừa mới được chụp xong xuôi đang hiển thị tức thì bên dưới màn hình iPhone. Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa hoặc share hình ảnh, nhấp vào biểu tượng hình ảnh chụp màn hình hiển thị thu nhỏ dại để truy cập hình ảnh tùy chọn. Ở mục này, bạn có thể cắt, thêm chữ, vẽ hoặc cnhát icon vào ảnh chụp màn hình hiển thị.

- Lúc đang chỉnh sửa hoàn thành, bạn nhấn vào nút ít Done cùng chọn can dự lưu lại ảnh/ share hình họa cùng với anh em qua những kênh mạng xã hội tùy chọn. Điều này sẽ giú người mua ko bắt buộc vào tlỗi viện hình ảnh nhằm sửa đổi nlỗi thường thì.

- Bạn chỉ với thực hiện đa số bước vô cùng đơn giản trên là khách hàng có thể tự sướng màn hình iPhone 11 rồi. Bạn cũng có thể áp dụng cách chụp này mang đến iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone X, iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max.

Với những báo cáo trên phía trên, chúc khách hàng thực hiện phương pháp chụp màn hình iPhone 11 thành công và có những trải nghiệm hài lòng. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì nhớ rằng share hầu như mẹo chụp màn hìnhnày cho tới các bạn bènhé.