CÁCH CHỤP MÀN HÌNH IPHONE 5S

Cách chụp ảnh màn hình là một trong những mẹo iPhone đơn giản và dễ dàng mà lại tính có ích lại rất lớn. Vậy, nhằm hoàn toàn có thể tự sướng màn hình iPhone 5, 5s. Bạn rất có thể tuân theo 2 biện pháp lý giải dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình iphone 5s

Hướng dẫn phương pháp chụp màn hình iPhone 5, 5s đối kháng giản

đa phần khi chúng ta đã chơi trò chơi, bạn có nhu cầu tự sướng screen để khoe khang cùng với anh em xuất xắc bạn muốn giữ giàng hình ảnh màn hình hiển thị điện thoại thông minh để làm minh chứng nào đấy thì vấn đề chụp ảnh màn hình hiển thị iPhone là quan trọng cùng với các bạn.

Cách 1: Chụp màn hình bởi phím cứng

Để có thể chụp ảnh màn hình iPhone 5s theo cách này, bạn hãy làm theo các bước giải đáp dưới đây.

Bước 1: Msống màn hình hiển thị, hình ảnh, chương trình mà bạn muốn tự sướng màn hình hiển thị điện thoại

Bước 2: Bấm tổng hợp phím nguồn (sinh sống phía bên trên máy) và nút ít HOME (vòng tròn ngơi nghỉ bên dưới máy)

Cách 3: Sau kia, Smartphone đang phát ra một âm thanh khô “xoẹt” của làm việc tự sướng screen và đèn chớp sáng màn hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Video Từ Twitter Về Điện Thoại, Cách Tải Video Twitter Về Điện Thoại, Pc Đơn Giản

Bước 4: Sau Lúc đang chụp ảnh screen iPhone 5s ngừng, bạn quăng quật 2 nút ít kia ra mà tìm kiếm hình ảnh chụp màn hình hiển thị trong thư viện (Gallery) bên trên iPhone. Tất cả đều tấm hình chụp màn hình iPhone sẽ tiến hành bảo quản trong các số ấy.

*

Cách 2: Chụp hình họa màn hình hiển thị iPhone 5s qua tính năng Assistivecảm ứng trên iPhone

Ngoài cách thực hiện các phím cứng bên trên iPhone nhằm chụp ảnh screen. Người sử dụng hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình iPhone 5s qua tính năng Assistivecảm biến (phím HOME ảo) bên trên iPhone. Chi tiết:

Bước 1: Để hoàn toàn có thể kích hoạt và áp dụng anh tài phím HOME ảo bên trên iPhone. Quý khách hàng hãy vào: Cài đặt bình thường (General) -> Trợ năng (Accessibility) -> Assistivecảm ứng -> Bật cơ chế. khi kia, trên màn hình hiển thị hiển thị iPhone vẫn xuất hiện thêm một chnóng tròn bao gồm màu trắng.

*
Hướng dẫn setup phím HOME ảo bên trên iPhone

Cách 2: Tiếp thep, bạn vào Assistivecảm ứng (chnóng tròn màu trắng) > Thiết bị (Device) > Chọn Thêm (More) > Chụp màn hình (Screenshot) (giống hệt như hình ảnh mô tả phía dưới). lúc đó, hình họa chụp screen sẽ được giữ giàng bên dưới định hình PNG trong thỏng viện ảnh (Gallery) trên iPhone.

*
Hướng dẫn tự sướng màn hình hiển thị iPhone

Vậy là xong, các bạn vẫn biết 2 phương pháp để tự sướng screen iPhone 5, 5s khôn xiết đơn giản và dễ dàng. Mong rằng hầu như lên tiếng share này sẽ giúp ích được cho các người vào quy trình áp dụng iPhone.