Cách Chụp Màn Hình Window Phone

Chụp hình ảnh màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Windows Phone với đồng album hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh với màn tính để giúp chúng ta bảo quản và share đa số khohình họa khắc thú vui Lúc áp dụng điện thoại cảm ứng

Điện thoại Windows Phone đã ngày dần hấp dẫn được rất nhiều sự chăm chú của người dùng rộng nhờ vào mức giá xuất sắc thuộc cấu hình tuyệt vời. Thiết kế của rất nhiều dế yêu chạy Windows Phone cũng rất tươi tắn, năng rượu cồn. Việc thiết lập đông đảo dế yêu này cũng trở nên thuận tiện rộng so với hầu như người dùng. Trong quá trình áp dụng, nhiều lúc bạn có nhu cầu chia sẻ mọi hình ảnh đẹp nhất, số đông đoạn phim tốt hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là mong muốn khoe điểm số khi tập luyện game? Tính năng tự sướng màn hình để giúp bạn cũng có thể dễ dãi bảo quản mọi khoảnh khắc này. Hình như, vấn đề đồng album hình ảnh thân Smartphone và máy tính xách tay cũng giúp cho bạn lữu trữ giỏi rộng.Bạn sẽ xem: Cách chụp màn hình hiển thị window phone

Chụp hình họa màn hình

Để chụp ảnh màn hình hiển thị điện thoại thông minh Windows Phone, chúng ta cũng có thể áp dụng công dụng chụp ảnh screen khoác định của điện thoại thông minh hoặc sử dụng ứng dụng chụp ảnh màn hình hiển thị của bên máy 3.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình window phone

Cách 1: Sử dụng tổng hợp phím Power (Nguồn) + Start (Windows)

Để chụp lại hình hình ảnh bên trên màn hình, bạn sẽ phải bấm cùng giữ đôi khi tổng hợp phím Nguồn cùng phím ảo Start (hình tượng Windows), cho đến lúc màn hình lóe sáng thì các bạn buông các phím này ra. Khi kia, các bạn đã triển khai thành công làm việc tự sướng màn hình.


*

Thao tác tự sướng màn hình hiển thị với tổ hợp phím Power (Nguồn) + Start

Sau Khi tự sướng màn hình thành công, chúng ta có thể dễ dãi xem lại hình hình ảnh vừa chụp khi truy cập vào Photos > Albums > Screenshots.


*

Dễ dàng xem xét lại hình ảnh chụp màn hình trong thư viện ảnh

Bạn cũng có thể dễ ợt chia sẻ phần đông hình ảnh này trên mạng xã hội Facebook xuất xắc Zalo, Viber với bạn bè nhờ tuấn kiệt chia sẻ của điện thoại cảm ứng.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng tự sướng màn hình hiển thị Screen Capturer


*

Giao diện thực hiện áp dụng tự sướng màn hình hiển thị Screnn Capturer

Sau lúc mua về cùng thiết đặt thành công áp dụng này, bạn đã có thể thực hiện nhằm tự sướng màn hình mọi ứng dụng trên dế yêu hợp lý của chúng ta. Để thực hiện, chúng ta tuân theo hướng dẫn sau:

Mlàm việc vận dụng Screen Capturer.Bnóng vào Start Capturer Task.Chuyển đến áp dụng nên chụp hỉnh.Bnóng vơi vào nút ít Camera để chụp.Bấm Yes nhằm lưu giữ hoặc No để hủy hình họa chụp.

Xem thêm: Cách Format Thẻ Nhớ Bị Lỗi, Cách Phục Hồi Thẻ Nhớ Bị Lỗi Không Format Được

Lưu ý: Ứng dụng này không giúp cho bạn chụp ảnh được những một vài ứng dụng như game tuyệt xem đoạn Clip Khi đang làm việc. Muốn chụp lại hình ảnh làm việc số đông áp dụng này, bạn cần để ứng dụng nghỉ ngơi chế độ “Pause” rồi thực hiện chụp ảnh màn hình hiển thị như khi chúng ta tự sướng đối với những vận dụng không giống.

Hướng dẫn đồng hóa hóa ảnh với sản phẩm tính

Đối cùng với hình ảnh chụp trực tiếp bởi camera, bạn có thể dễ ợt đồng tập ảnh cùng với rất nhiều các dịch vụ lưu trữ trực con đường nhỏng OneDrive hay Dropbox. Tuy nhiên, so với phần đa hình hình ảnh chụp tự screen điện thoại cảm ứng thông minh Windows Phone, bạn phải upload lên những hình thức dịch vụ lưu trữ này bằng cách làm cho thủ công bằng tay. Nếu ước ao đồng điệu trực tiếp với máy vi tính, bạn cũng cần phải áp dụng ứng dụng siêng biệt nhằm hoàn toàn có thể dễ ợt triển khai làm việc này.

Thứ nhất, bạn phải mua ứng dụng đồng bộ điện thoại cảm ứng Windows Phone với trang bị tính trên phía trên. Bạn buộc phải lựa chọn download phiên bạn dạng phần mềm tương xứng với hệ quản lý và điều hành bên trên máy vi tính của công ty nhằm thực hiện thiết đặt. Có khá đầy đủ phiên bạn dạng ứng dụng dành cho Windows 7, Windows 8 với cả Mac OSX.


*

Hình ảnh chụp màn hình hiển thị vận dụng Barcode Reader

Sau khi chúng ta đang tải ứng dụng này về và thiết đặt thành công và thực hiện liên kết điện thoại thông minh Windows Phone của khách hàng cùng với laptop bằng Dây cáp microUSB thì hình họa chụp màn hình hiển thị sẽ tiến hành tự động hóa nhất quán với máy tính xách tay. Những hình hình ảnh này lúc được đồng hóa sẽ nằm ở vị trí thỏng mục khoác định của Windows là Pictures/Screenshots.

Trên đấy là một vài lý giải khiến cho bạn dễ dãi chụp ảnh screen điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ điều hành quản lý Windows Phone cùng đồng bộ ảnh cùng với máy tính. Hi vọng nội dung bài viết này sẽ giúp các bạn gồm thêm các time những hiểu biết tuyệt đối hoàn hảo với chiếc Smartphone của chính mình.