CÁCH CHUYỂN DỮ LIỆU TỪ MÁY TÍNH SANG IPAD

Cố cầm cố gửi những tập tin từ máy tính sang iPad ? khi bao gồm một cái Máy tính bảng iPad, chúng ta có thể mong mỏi để đưa nhạc, video cùng hình hình ảnh và nhiều hơn nữa nữa để nó bây chừ và sau đó, chúng ta cũng có thể trải nghiệm bọn chúng một giải pháp tự do. Tuy nhiên, nó không phải thuận lợi để triển khai điều đó. Nếu iPad tablet của khách hàng là mới, chúng ta cũng có thể thêm các tập tin vào điều ấy bằng cách đồng bộ iTunes cùng với nó. Điều gì ví như bạn đã có ipad tablet này đối với một số time? Nếu chúng ta vẫn làm điều ấy, bạn sẽ mất một trong những tài liệu trên iPad của doanh nghiệp. Đó là khó tính, nhất là Khi những tập tin lên trên Máy tính bảng iPad của doanh nghiệp là cội.

Bạn đang xem: Cách chuyển dữ liệu từ máy tính sang ipad

*

Nhưng không" lo lắng, đây trong nội dung bài viết này, chúng tôi vẫn đưa về cho chính mình những cách rất tốt của làm cho rứa làm sao nhằm gửi các tập tin trường đoản cú laptop sang trọng iPad . Rộng bự của các hình thức dịch vụ không giống hoàn toàn có thể được áp dụng nhằm truyền tập tin, và nội dung bài viết này đã ra mắt bạn sáu giải pháp. Chuyển những tập tin là một cái gì đấy toàn bộ bọn họ nên vào một khoảnh khắc, mặc dầu chính là gửi âm thanh, share đoạn phim, sao lưu giữ danh bạ của công ty hoặc cho những tập tin khác. Mỗi phương án hữu ích ích riêng biệt của bản thân mình. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi sẽ trình làng chúng ta cùng với dr.fone - Chuyển giao (iOS), đó cũng là một trong Một trong những chiến thuật cực tốt lúc kể đến gửi các tập tin trường đoản cú máy vi tính quý phái Máy tính bảng iPad. Cẩn thận xem một vài cách thức tiếp theo sau ra làm sao để chuyển các tập tin từ máy vi tính lịch sự máy tính bảng iPad.


Phần 1: Chuyển tập tin từ bỏ laptop quý phái máy tính bảng iPad Sử dụng ipad tablet Công cụ Chuyển

Một phương pháp xuất sắc để gửi những tập tin mang lại iPad của người sử dụng đã áp dụng iTunes, cơ mà chúng tôi đã trình diễn nghỉ ngơi đấy là phương án thuận tiện hơn, với có lẽ rằng thậm chí còn xuất sắc rộng bạn sử dụng trong các hoạt động trước đó! Thực hiện tại theo các bước tiếp theo về cách gửi những tập tin trường đoản cú máy tính xách tay quý phái iPad tablet cùng với dr.fone - Chuyển giao (iOS) nỗ lực vì iTunes.

Trước hết, thiết lập dr.fone - Chuyển giao (iOS) trong máy vi tính của doanh nghiệp để đưa những tập tin trường đoản cú máy tính xách tay thanh lịch máy tính bảng iPad. Sau đó, theo chúng tôi để kiểm tra công việc đơn giản và dễ dàng sau đây. Ở phía trên, chỉ việc sở hữu phiên bạn dạng Windows nlỗi là 1 trong ví dụ.


*

dr.fone - Chuyển giao (iOS)

Chuyển nhạc, hình ảnh, Video thanh lịch iPod / iPhone / iPad nhưng ko đề xuất iTunes

Chuyển nhượng, thống trị, xuất khẩu / nhập vào của chúng ta âm nhạc, hình hình ảnh, Clip, danh bạ, tin nhắn SMS, Apps, vvSao lưu nhạc, hình hình ảnh, video, danh bạ, lời nhắn SMS, Apps vv nhằm máy vi tính và Phục hồi bọn chúng một giải pháp dễ ợt.Chuyển nhạc, hình hình họa, video, danh bạ, lời nhắn, vv xuất phát từ 1 điện thoại tuyệt vời không giống.những tập tin media gửi giữa những đồ vật iOS và iTunes.Hoàn toàn tương thích cùng với iOS 7, iOS 8, iOS 9, iOS 10, iOS 11 cùng iPod.


Bước 1. Chạy Cmùi hương trình Chuyển iPad

Tải về với setup dr.fone bên trên máy tính xách tay của công ty. Bắt đầu nó cùng lựa chọn Transfer. Bây tiếng kết nối ipad cùng với máy tính bằng cáp USB, và ứng dụng đã tự động nhận biết ipad của công ty.

*

Bước 2. Chuyển tập tin từ bỏ máy tính xách tay cho iPad

Tại đây tôi ước ao chia sẻ mang đến chúng ta bí quyết đưa nhạc, video clip, danh sách nhạc, hình hình họa và danh bạ với cùng 1 máy tính bảng ipad của người sử dụng bởi một.

Chọn " Âm nhạc " loại ở bên trên thuộc của bối cảnh thiết yếu, cùng bạn sẽ thấy những phần khác biệt của tập tin âm tkhô cứng vào tkhô hanh bên trái, cùng với những ngôn từ trong phần viền bắt buộc. Bây giờ đồng hồ click chuột nút " Thêm nút", với lựa chọn " Add File hoặc Add Folder " để thêm các file nhạc từ bỏ laptop của doanh nghiệp nhằm máy tính bảng ipad. Nếu các tập tin âm nhạc là không tương hợp cùng với máy tính bảng iPad, công tác để giúp đỡ bạn đổi khác bọn chúng.

*

Lưu ý: laptop này sang căn cơ đưa iPad tablet là trọn vẹn tương hợp cùng với iPad tablet mini, ipad với screen Retina, The New ipad tablet, ipad 2 và máy tính bảng iPad Pro.

Đó là cùng nhập Clip vào máy tính bảng ipad của người tiêu dùng. Bấm "Video"> "Phim" hoặc "chương trình TV" hay "Âm nhạc Video" hoặc "trang chủ Videos"> "Add" .

*

quý khách cũng có thể chế tạo ra danh sách nhạc mới trên iPad của chúng ta trực tiếp với việc giúp đỡ của dr.fone - Chuyển giao (iOS). Bạn chỉ cần click chuột nên vào trong 1 list nhạc, và chọn "New Playlist" để tạo ra một danh sách nhạc bắt đầu bên trên máy tính xách tay của công ty.

*

Nếu bạn gồm dự định sao chép tấm hình yêu dấu từ laptop quý phái ipad tablet của người tiêu dùng, chúng ta nên nhấp vào "hình ảnh" tab. Thư viện hình họa cùng Thư viện hình hình ảnh đã hiển thị vào tkhô giòn bên trái. Nhấp vào Thêm nút ít, cùng chọn Add File hoặc Add Folder nhằm thêm các file nhạc trường đoản cú máy tính.

*

Nếu bạn thích sử dụng iPad để triển khai quá trình của chúng ta, chúng ta có thể mong muốn đưa danh bạ trong những số đó. Để nhập danh bạ, các bạn chỉ việc nhấp vào "Thông tin" cùng sau đó "Danh bạ" tab. Nhấp vào nút Import trong hành lang cửa số, cùng các bạn sẽ thấy một vài tùy chọn: từ vCard File, từ bỏ CSV File, từ bỏ Windows Address Book, cùng trường đoản cú Outlook 2010/2013/2016 .

*

Lưu ý: Hiện giờ, phiên bạn dạng Mac không hỗ trợ chuyển danh bạ từ bỏ PC lịch sự iPad.

Đó là phía dẫn về làm cố gắng nào để chuyển các tập tin trường đoản cú laptop thanh lịch máy tính bảng ipad. Bây giờ, chỉ cần cài đặt máy tính này để đưa iPad tablet để có một thử!

Các thiên tài chính của dr.fone - Chuyển giao (iOS)

Trực tiếp chuyển nhạc, Clip, danh bạ và hình ảnh giữa iOS với những máy Android.Chuyển âm thanh khô với video clip từ bỏ iDevice cùng với iTunes với PC.Nhập và thay đổi nhạc cùng đoạn phim thanh lịch các format thân mật cùng với iDevice.Thực hiện tại bất kỳ hình ảnh hoặc đoạn Clip từ bỏ máy của Apple xuất xắc máy vi tính để hình ảnh GIFXóa hình họa / đoạn Clip bằng cách thực thi với cùng 1 nhấn vào tốt nhất.De-sao chép những điểm tiếp xúc lặp đi lặp lạiChọn lọc chuyển những tập tin độc quyềnFix và tối ưu hóa những thẻ ID3, bìa, báo cáo bài xích hátXuất nhập khẩu cùng văn bản sao lưu lại tin nhắn, MMS và iMessagesXuất nhập khẩu danh bạ từ sổ ảnh hưởng lớnChuyển nhạc, hình hình họa ko tiêu giảm iTunesHoàn toàn sao lưu giữ / phục sinh thư viện iTunes.Tương mê thích với tất cả các đồ vật iOS, bao gồm cả iPhone 7 (Plus), ipad tablet Pro, iPad Air, iPad mini, vvHoàn toàn tương hợp với iOS 11


Phần 2. Chuyển tập tin trường đoản cú laptop sang trọng Máy tính bảng iPad Sử dụng iTunes

Thực hiện nay theo quá trình tiếp theo sau nhằm tìm hiểu làm cho cầm nào nhằm đưa tệp tin tự laptop thanh lịch Máy tính bảng iPad với iTunes .

Cách 1. Để bước đầu quy trình này, các bạn cần kết nối ipad với laptop thông qua cáp USB. Trong menu, chọn ipad tablet vào hình tượng Máy tính bảng iPad.

Bước 2. Thêm nhạc vào thư viện iTunes trường đoản cú PC của chúng ta. Sau khi làm như vậy, sống phía bên trái sẽ được liệt kê tất cả các tệp tin bao gồm sẵn cho câu hỏi chuyển nhượng bàn giao. Nhấp loài chuột vào music với lựa chọn những người bạn có nhu cầu chuyển

Cách 3. Kiểm tra Sync nhạc cơ mà sẽ tạo cho iTunes nhất quán hóa nhạc quý phái iPad tablet. Ở đây, chúng ta cũng có thể chọn 1 hạng mục nhưng mà bạn muốn gửi những tập tin. Đơn giản chỉ cần nhập nó với chọn tệp tin nhằm gửi.

Xem thêm: Cách Bật Follow Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính, Cách Mở Theo Dõi Trên Facebook

Bước 4. Lúc nó được triển khai, bạn phải bấm vào "Apply hoặc Sync" nhằm dứt quy trình với lựa chọn toàn bộ các tập tin bạn có nhu cầu chuyển.

*

quý khách hàng rất có thể mong muốn đọc thêm sống đây: Làm nuốm như thế nào để đưa tập tin trường đoản cú Máy tính bảng iPad sang trọng máy tính


Phần 3: Chuyển tập tin từ máy tính xách tay lịch sự Máy tính bảng iPad Sử dụng iCloud Ổ

Đối cùng với những người dân mong đưa những tập tin của mình với iCloud ổ đĩa, đây là câu trả lời.

Cách 1. trước hết, bạn cần phải bao gồm iCloud. Để làm việc, bạn buộc phải chắc hẳn rằng hệ quản lý và điều hành laptop của người tiêu dùng là Windows 7 hoặc phiên bản mới rộng. Tiếp theo, chúng ta có thể mua về tự trang web của iCloud của Apple và bạn phải bao gồm một thông tin tài khoản Apple.

Cách 2. Mlàm việc iCloud trên laptop của bạn

Cách 3. Để chia sẻ file với iPad của chúng ta, các bạn nên kéo những tập tin nhằm iCloud Ổ Folder. Hãy ghi nhớ rằng thông tin tài khoản miễn tầm giá được số lượng giới hạn 5GB.

Bước 4. lúc các tập tin của công ty được thực hiện cùng với chuyển nhượng ủy quyền, nhập các tập tin thông qua các ứng dụng được sử dụng nhằm mở bọn chúng.

*


Phần 4: Chuyển tập tin từ bỏ máy tính sang trọng iPad tablet cùng với Dropbox

Đối với số đông người tiêu dùng Dropbox nhằm gửi những tập tin, ngôn từ tiếp sau đây cần được gọi một phương pháp cảnh giác. Chúng tôi đang cho rằng bạn đã sở hữu thông tin tài khoản, với nếu khách hàng không có nó, bạn nên tạo ra nó. Tại đây, bạn được giới hạn 2GB không khí.

Cách 1. Cài đặt Dropbox trên máy vi tính hoặc máy tính của bạn

Cách 2. Khi bạn muốn chuyển các tập tin, các bạn chỉ việc kéo chúng vào thư mục Dropbox

Bước 3. Tiếp điều bạn phải làm cho là thiết đặt ứng dụng Dropbox trên máy tính bảng iPad của người tiêu dùng. khi chúng ta đang ngừng cài về, singin với thông tin tài khoản của doanh nghiệp.

Bước 4. Mngơi nghỉ tập tin nhưng bạn có nhu cầu thực hiện.

*


Phần 5: Chuyển tập tin từ bỏ máy tính sang ipad sử dụng Google Drive

Sử dụng Google Drive có lẽ là một trong Một trong những giải pháp dễ nhất vì thực tế rằng những người dùng đang có tài năng khoản được tạo nên. Chúng tôi vẫn dạy chúng ta làm rứa như thế nào để đưa dữ liệu tự PC sang trọng Máy tính bảng iPad bằng phương pháp thực hiện Google Drive sầu vào bước tiếp sau. Chúng tôi sẽ nhận định rằng nhiều người đang singin trên máy tính xách tay của doanh nghiệp cùng với tài khoản Google của chúng ta. 15 GB không khí sinh sống kia sẽ giúp chúng ta, miễn chi phí.

Cách 1. Kéo các tập tin bạn muốn chuyển thanh lịch máy tính bảng iPad int Google Drive sầu cửa sổ trang web của bạn. Họ sẽ tiến hành tự động hóa sở hữu lên.

Cách 2. Tải về cùng thiết lập Google Drive tự App Store bên trên ipad của công ty.

Bước 3. khi nó được tiến hành, đăng nhập vào thông tin tài khoản của chúng ta cùng bnóng các tập tin các bạn sẽ cài đặt lên trước đây

*


Phần 6: Chuyển tập tin tự máy tính xách tay sang trọng máy tính bảng iPad qua Email

Sử dụng Email nhằm đưa tệp tin không được yên cầu như bạn đang gửi một tin nhắn cho chính bản thân mình. Trong bước tiếp theo, công ty chúng tôi sẽ cho chính mình thấy làm cố gắng nào để gửi gmail tập tin từ một thông tin tài khoản không giống của người sử dụng. Hình như, nếu khách hàng không có hai thông tin tài khoản, các bạn phải khởi tạo một thêm.

Cách 1. Cnạp năng lượng cứ vào chương trình nhưng chúng ta thực hiện, giao diện rất có thể khác nhau, tuy vậy tất cả họ sẽ có được "Đính kèm" nút. Tìm nó cùng lựa chọn nó nhằm chọn những tập tin bạn có nhu cầu đưa. Nhược điểm nhỏ dại để thủ tục này là chúng ta được giới hạn buổi tối đa. 30MB.

Cách 2. Gửi lời nhắn mang lại thiết yếu mình

Cách 3. Msinh sống lời nhắn và chỉ cần sở hữu về các tập tin đính kèm.

*

Sau khi chúng ta gọi toàn bộ những cách thức chúng tôi trình làng cho mình mang đến chuyển giao các tập tin nhằm iPad của bạn từ bỏ máy tính xách tay hoặc laptop của người tiêu dùng, sẽ là tùy ở trong vào chúng ta để lựa chọn giải pháp rất tốt yêu cầu của công ty. Nếu bạn phải đưa các tập tin lớn hoặc con số to trong các chúng ta, có lẽ là chiến thuật tốt nhất là Google Drive sầu Khi ông cung ứng 15GB dung tích trống. Nếu chúng ta có một tệp tin nhỏ mà cần phải được chuyển giao, tin nhắn là lựa chọn cực tốt. Tuy nhiên, kết nối máy tính bảng iPad của công ty với máy tính xách tay với một chương trình Chuyển máy tính bảng iPad để đưa những tập tin, Cửa Hàng chúng tôi khuyên dr.fone - Chuyển giao (iOS), bởi vì nó được minh chứng là tốt nhất vào nghành nghề dịch vụ đó. Nó cung ứng các nhân kiệt không giống nhau với chắc hẳn rằng có thể thỏa mãn nhu cầu phần đa nhu cầu nhưng mà các bạn có.


dr.fone - Chuyển giao (iOS)

danh bạ chuyển nhượng ủy quyền, tin nhắn SMS, hình ảnh, music, đoạn Clip, cùng nhiều hơn thế nữa nữa giữa các máy và máy tính xách tay iOS của doanh nghiệp.


dr.fone - Chuyển giao (Android)

danh bạ chuyển nhượng ủy quyền, lời nhắn SMS, hình ảnh, music, video, với nhiều hơn thế nữa nữa thân các thiết bị và laptop Android của doanh nghiệp.


Tải về Tải về
Bài nóng
*
> Làm nỗ lực nào-lớn > ipad tablet Chuyển > Cách cực tốt để gửi tập tin đến ipad tablet từ bỏ máy tính hoặc máy tính xách tay