Top 4 Cách Chuyển File Pdf Sang Autocad Đơn Giản Bằng 2 Cách

Cách gửi tệp tin PDF quý phái AutoCAD nkhô hanh và công dụng, nhất là miễn tổn phí được nhiều fan ưu dùng nhất

Cách chuyển tệp tin PDF thanh lịch AutoCAD

 
*
Cách đưa file PDF lịch sự AutoCAD

CÁCH CHUYỂN FILE PDF SANG AUTOCAD

PDF hiện giờ là định hình tệp tin vnạp năng lượng bạn dạng khôn cùng thông dụng với được không ít người tiêu dùng, vì chưng độ bảo mật cao và kha khá gọn vơi. Vì vậy xu hướng gửi những dạng file không giống sang trọng PDF giỏi chuyển trường đoản cú PDF thanh lịch những dạng file không giống siêu đơn giản dễ dàng. Chúng ta có thể đưa tự PDF sang trọng Word không lỗi phông, đưa tự Excel sang PDF tiện lợi, tuyệt gửi tự Autocad thanh lịch PDF.

Bạn đang xem: Top 4 Cách Chuyển File Pdf Sang Autocad Đơn Giản Bằng 2 Cách

Tuy nhiên định dạng tệp tin PDF chỉ cân xứng nhằm hiểu với gửi giữa những người dùng cùng nhau, nếu còn muốn sửa đổi thì bọn họ cần được đưa tệp tin PDF đó về định dạng ban sơ. Và sống bài viết này gamebansung.info vẫn hướng dẫn các bạn một số giải pháp dễ dàng và đơn giản để thay đổi file PDF quý phái tệp tin Autocad. Mời các bạn thuộc theo dõi.

1. Chuyển File PDF sang trọng Autocad Online.

1.1. Trang Web CadSoftTool

Các bạn truy vấn vào con đường link sau đây: https://cadsofttools.com/pdf-to-dwg-online/

Công cụ này vẫn đưa từ bỏ file PDF thanh lịch Autocad hối hả, những câu chữ với chi tiết của phiên bản vẽ sẽ tiến hành giữ nguyên.

Cách 1:

Tại hình ảnh của trang web các bạn bấm vào Chọn tệp, kế tiếp hành lang cửa số chăm sóc tệp tin hiện tại đề nghị các bạn nên lựa chọn tệp tin PDF mong biến đổi và nhấn xuất hiện. Lưu ý: Dung lượng tệp tin vẫn không quá 3MB. Người cần sử dụng có gấp đôi biến đổi miễn tổn phí trong một ngày.

Tiếp theo chúng ta nhập tài khoản Email của bản thân mình vào ô bên dưới, các bạn để ý nhập email đúng chuẩn vày tệp tin Autocad sẽ được gửi vào tin nhắn bạn nhập.

Kích chọn vào ô “ I consent to lớn receive sầu an gmail with my converted tệp tin.”

Cuối cùng các bạn dìm Convert nhằm biến đổi.

lúc được thông báo nlỗi hình tiếp sau đây nghĩa là quá trình thay đổi thành công. quý khách hàng truy cập vào cửa hàng email để thừa nhận links cài đặt file.

Cách 2:

Lúc gồm thông báo thay đổi thành công chúng ta hãy truy cập vào Thư điện tử của bản thân cùng soát sổ hộp tlỗi mang đến.

Các chúng ta tìm kiếm cùng mlàm việc thỏng mang tên CadSoftTools PDF lớn DWG, vào tlỗi những các bạn sẽ thấy 2 link Download trong đó link DWG chính là links sở hữu file Autocad đã làm được biến hóa. Các bạn bấm chuột vào liên kết kia nhằm mua về laptop.

Bước 3: File download về sẽ tiến hành nén nghỉ ngơi định dạng Zip, các bạn hãy giải nén kế tiếp mlàm việc file Autocad cùng xem thành quả đó.

Và đây là kết quả

1.2. Autodwg convert PDF sang Autocad

Các bạn truy cập vào đường links sau đây: https://dwg.autodwg.com/

Cách 1: Các chúng ta truy vấn vào links, chọn Browse a file , nhằm download tệp PDF lên. Dung lượng tệp tin không được quá 2MB.

* Bước 2: Nhấn vào nút ít Download DWG để download tệp tin phiên bản vẽ xuống laptop là kết thúc.

Xem thêm: Cách Tạo Pass Cho Thư Mục Không Cần Phần Mềm, Đặt Mật Khẩu Cho Folder

File thiết lập xuống sinh sống dạng File Zip, chúng ta giải nén với mnghỉ ngơi lên là được nhé...

1.3. Công vắt Zamzar convert tệp tin PDF

Các các bạn truy vấn vào mặt đường link sau đây: https://www.zamzar.com/convert/pdf-to-dwg/

Cách 1: Tại bối cảnh trang chúng ta cũng nhấp vào nút Add files… nhằm cài tệp tin PDF bạn dạng vẽ lên. Sau đó nhận nút Convert Now để thực hiện biến đổi PDF sang trọng Autocad.

Cách 2: Nhấn vào nút ít Download cùng chũm là bạn đã có phiên bản vẽ Autocad ao ước muốn!!!

1.4. Chuyển PDF quý phái cad trên Cometdocs

Các các bạn truy vấn vào con đường liên kết sau đây: https://www.cometdocs.com/file/manager

Cách 1: Tại bối cảnh chính của Cometdocs các bạn kéo thả tệp tin PDF hoặc dìm nút Upload để cài đặt file.

Cách 2: Nhấn vào ô Convert bên dưới rồi kéo tệp tin PDF vừa tải lên vào giao diện ô Convert. Hiển thị danh sách định dạng file đổi khác sống ở bên cạnh, bấm vào to lớn DWG (dwg).

* Bước 3: Các các bạn nhập thúc đẩy email nhằm nhấn liên kết thiết lập file bạn dạng vẽ sau khoản thời gian đổi khác. Nhấn vào nút Convert để kết thúc.

Bước 4: Trong văn bản tin nhắn bọn họ vẫn bắt gặp link nhằm mua tệp tin. Cliông xã vào link này và các bạn sẽ được đưa sang trọng hình ảnh không giống.

Bước 5: Tại trên đây họ đang thấy file bản vẽ kèm dung tích của file, thừa nhận nút Click here khổng lồ download your file nhằm thiết lập. Link download file sẽ sở hữu số lượng giới hạn trong tầm 24 giờ.

2. Sử dụng những phần mềm cung cấp.

2.1. Cách sử dụng Any PDF khổng lồ DWG Converter

Bước 1: Các bạn nhấn vào link sau đây để cài đặt ứng dụng Any PDF lớn DWG Converter xuống laptop rồi thực hiện cài đặt.

Cách 2: Tại bối cảnh ứng dụng người tiêu dùng nhấn vào Add PDF Files nhằm lựa chọn tệp tin PDF. Chúng ta hoàn toàn có thể đưa nhiều file cùng lúc, tuy thế buổi tối đa được 3 tệp tin với phiên bản miễn phí.

Cách 3: Trong mục Options bọn họ đã tùy lựa chọn định hình đầu ra output tại Output đầu ra File Type cùng với format file DWG cùng DXF, Output Folder đã gạn lọc thư mục cất tệp tin DWG Áp sạc ra. Output File Version sẽ chọn phiên bản AutoCAD.

Ngoài ra Lúc nhận nút Options chúng ta sẽ sở hữu được thêm một trong những tùy lựa chọn khác như tuyển lựa trang PDF ý muốn gửi lịch sự tệp tin cad. Cuối thuộc nhấn nút Convert Now để bước đầu chuyển đổi.

Trên đấy là tổng hòa hợp đều cách để chuyển từ tệp tin PDF thanh lịch tệp tin Autocad mà gamebansung.info sẽ xem tư vấn với tổng thích hợp được, ước ao rằng bài viết này sẽ mang lại đem đến hồ hết tác dụng cho chúng ta trong quá trình học tập với có tác dụng việc!!!