CÁCH CHUYỂN FILE TỪ IPHONE SANG MÁY TÍNH

Năm phương pháp để giúp đỡ bạn chuyển tập tin từ iPhone quý phái PC. Cho cho dù bạn có nhu cầu chuyển ảnh, Clip, nhạc, PDF hoặc tài liệu…bạn có thể xong công việc bởi một Một trong những cách copy file tự iphone vào pc nhanh tốt nhất sau đây.

Bạn đang xem: Cách chuyển file từ iphone sang máy tính

Tất cả các mẹo dưới đây cũng rất có thể được áp dụng để gửi tệp từ bỏ iPhone thanh lịch Mac hoặc coppy tệp từ bỏ ipad sang máy tính. Sẽ giúp cho bạn trong vô số nhiều tình huống truyền tài liệu iOS.

*
Cách copy file tự iphone vào pc nkhô hanh nhất

Phương thơm pháp 1. Chuyển tệp từ iPhone sang trọng PC miễn tổn phí cùng với easyUS MobiMover


Nội Dung


Giới thiệu easyUS MobiMover

Áp dụng cho: Ảnh, Video, Tệp âm tkhô giòn, Danh bạ, Tin nhắn, Podcast, Sách …

*
Cách copy tệp tin từ iphone vào pc nhanh khô nhất

Là ứng dụng truyền dữ liệu iOS chuyên nghiệp, một trong những anh tài bao gồm của EasUS MobiMover Free là chuyển các tệp thân iPhone và máy tính, rất có thể là PC hoặc Mac.

Với ứng dụng này, bạn không chỉ có hoàn toàn có thể đưa những tập tin từ iPhone sang trọng PC Ngoài ra hoàn toàn có thể thêm văn bản vào iPhone tự máy tính miễn tổn phí. Hình như, bạn có thể gửi dữ liệu xuất phát từ một đồ vật iOS lịch sự thiết bị không giống bằng luật pháp này.

Cho mặc dù bạn muốn đưa toàn bộ các tệp vẫn được cung cấp cùng một cơ hội hoặc xào nấu các mục có chọn lọc theo thử dùng của bạn.

Tải ngay nhằm đưa tập tin tự iPhone sang trọng PC miễn phí: – Dành mang lại PC http://down.easeus.com/product/mobimover_free_setup – Dành đến MAC http://down.easeus.com/product/mac_mobimover_free

Cách áp dụng easyUS MobiMover copy file từ bỏ iphone vào pc

Bước 1. Kết nối vật dụng iPhone với PC bởi cáp USB. Sau Khi kết nối, đụng vào “Tin cậy” trên screen trang bị iOS của người tiêu dùng khiến cho máy vi tính của chúng ta tin yêu vào sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng. Msinh sống easyUS MobiMover.

Trên screen bao gồm, chọn cơ chế truyền tài liệu “Điện thoại thanh lịch PC” và nhấp vào “Tiếp theo”.

*
Cách áp dụng easyUS MobiMover copy file từ iphone vào pc

Bước 2. MobiMover đã tự động hóa hiểu và cài tổng thể các tệp được cung ứng bên trên iPhone của công ty và liệt kê tất cả bọn chúng không được lựa chọn. Xác định nhiều loại tệp bạn muốn gửi tự iPhone quý phái máy tính xách tay, truy vấn vào các vận dụng tương ứng và nhấp vào “Chuyển”.

quý khách hàng có thể chỉ định và hướng dẫn một vị trí để giữ lại những mục được gửi trước. Nếu không, bọn chúng sẽ tiến hành đặt lên Desktop theo mang định.

*
Cách áp dụng easyUS MobiMover copy file từ iphone vào pc

Bước 3. MobiMover đã bước đầu đưa ngay lập tức các tệp trường đoản cú iPhone lịch sự PC cơ mà không cần sự can thiệp của iTunes. lúc nó kết thúc, chúng ta cũng có thể nhấp vào Xem nhằm bình chọn những mục. (Các tệp nhỏng danh bạ cùng lời nhắn đã lưu giữ dưới dạng tệp .html bên trên máy vi tính của công ty. Do kia, bạn phải mở tệp bằng trình chăm bẵm giúp thấy chi tiết.)

*
Cách sử dụng easyUS MobiMover copy tệp tin từ bỏ iphone vào pc

Đây là ứng dụng miễn tầm giá với khôn cùng có lợi, download tức thì nhé!

Pmùi hương pháp 2. Copy tệp tin trường đoản cú iphone vào pc bằng iTunes

Chia sẻ tệp iTunes có phong cách thiết kế hầu hết để share tệp giữa laptop của chúng ta với vận dụng được cung cấp bên trên iPhone / ipad. Nếu chúng ta chắc chắn rằng những tệp bạn muốn chuyển được chế tạo bởi một ứng dụng vận động tương xứng cùng với Chia sẻ tệp, chúng ta cũng có thể đưa nội dung từ bỏ iPhone sang laptop bởi bản lĩnh này.

Chia sẻ tệp iTunes cho phép bạn đưa những tệp từ iPhone lịch sự PC bởi cáp USB hoặc qua liên kết Wi-Fi. Nếu bạn muốn gửi tệp qua Wi-Fi, trước tiên chúng ta cần thiết lập đồng điệu hóa Wi-Fi theo phía dẫn do Apple hỗ trợ .

Để xào luộc tệp trường đoản cú iPhone lịch sự PC bởi Chia sẻ tệp iTunes bằng USB:

Bước 2. Trong hành lang cửa số iTunes, nhấp vào tab “Thiết bị” cùng lựa chọn “Chia sẻ tệp“.Cách 3. Chọn ứng dụng hiển thị vào danh sách cơ mà bạn có nhu cầu đưa tệp thanh lịch PC.Bước 4. Chọn tệp bạn có nhu cầu di chuyển cho máy tính xách tay và bấm “Lưu vào“.Cách 5. Chọn một vị trí để lưu các mục với nhấp vào “Lưu vào” để bắt đầu gửi các tập tin từ bỏ iPhone quý phái laptop.
*
Cách áp dụng easyUS MobiMover copy tệp tin từ bỏ iphone vào pc

Phương thơm pháp 3. Nhập tệp tự iPhone sang trọng PC bằng iCloud

Áp dụng cho: Hình ảnh, Danh bạ, Lịch, Nhắc nhngơi nghỉ, Ghi chụ, v.v.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Facebook Phiên Bản Mới Cho Máy Tính, Cách Chuyển Facebook Giao Diện Mới 2020

Nếu bạn có nhu cầu copy tệp tin từ bỏ iphone vào pc không dây, áp dụng iCloud để nhất quán hóa tài liệu từ bỏ vật dụng iOS của người sử dụng quý phái PC hoặc Mac sẽ đơn giản độc nhất vô nhị. Các thưởng thức nhằm áp dụng iCloud bao gồm và một ID Apple trên đồ vật, liên kết mạng bình ổn cùng đầy đủ dung lượng tàng trữ iCloud.

Đảm bảo những kinh nghiệm được thỏa mãn nhu cầu với tiếp nối làm theo công việc bên dưới để đưa tệp trường đoản cú thư viện hình ảnh, list liên lạc của người sử dụng và thanh lịch máy tính xách tay bằng iCloud.

Nếu đã thiết đặt sẵn iCloud mang đến Windows:

Bước 1. Mnghỉ ngơi “Cài đặt” trên iPhone của chúng ta với chuyển mang đến > “iCloud”.Cách 2. Chuyển đổi tùy chọn một giải pháp cân xứng. Ví dụ: trường hợp bạn muốn đưa hình họa từ bỏ iPhone thanh lịch PC, nên chọn tùy chọn “Ảnh” và nhảy “Hình ảnh iCloud”.Cách 3. Msinh hoạt iCloud cho Windows bên trên máy tính xách tay của người sử dụng và nhảy tùy chọn khớp ứng. Sau kia, chúng ta cũng có thể truy cập những tệp bên trên iPhone của bản thân mình từ bỏ PC.
*
Pmùi hương pháp 3. Nhập tệp tự iPhone lịch sự PC bởi iCloud

Nếu các bạn không setup iCloud cho Windows:

Bước 1. Mở “Cài đặt” bên trên iPhone của bạn, truy cập > “iCloud” và bật tùy lựa chọn theo tệp bạn có nhu cầu đưa.Bước 3. Chọn danh mục các bạn định coppy.Cách 4. Chọn các mục bạn có nhu cầu gửi cùng kế tiếp thiết lập bọn chúng xuống PC.
*
Phương pháp 3. Nhập tệp từ iPhone quý phái PC bởi iCloud

Phương thơm pháp 4. Đồng bộ hóa tệp từ iPhone quý phái PC bằng iCloud Drive

Áp dụng cho: Tệp Excel, Word, PowerPoint

Bạn rất có thể biết, iCloud Drive là một trong những tùy lựa chọn vào iCloud và khôn cùng hữu ích nhằm nhất quán hóa tài liệu trên các đồ vật của người tiêu dùng, khu vực iCloud Drive được bật. Để truyền tệp từ iPhone sang PC bằng iCloud Drive, trước tiên bạn cần thêm những mục vào iCloud Drive sầu bên trên iPhone của mình và kế tiếp truy vấn hoặc cài đặt xuống trên máy vi tính. Đây là số đông bước ráng thể:

Bước 1. Trên lắp thêm iOS, truy cập ứng dụng “Cài đặt” cùng lựa chọn > “iCloud”.Bước 2. Cuộn xuống để bật “iCloud Drive”.Cách 4. Nếu chúng ta sẽ sở hữu xuống với tùy chỉnh iCloud mang đến Windows, hãy truy cập thư mục iCloud Drive sầu vào File Explorer nhằm truy vấn các tệp từ iPhone của người sử dụng.

Nếu ko, hãy truy vấn iCloud.com, singin bởi ID Apple của công ty, chọn “iCloud Drive” trong số các tùy lựa chọn, tiếp nối chọn cùng sở hữu xuống các tệp vào PC của người sử dụng.

*
Phương pháp 4. Đồng bộ hóa tệp tự iPhone thanh lịch PC bởi iCloud Drive

Phương pháp 5. Copy file tự iphone vào pc qua Dropbox

Dropbox, nlỗi iCloud, là 1 trong hình thức đám mây giúp cho bạn truyền tệp mà ko nên thực hiện cáp USB. Ttốt vào kia, bạn phải mua xuống và thiết lập ứng dụng Dropbox trên cả lắp thêm nguồn cùng lắp thêm đích của chúng ta nhằm thiết lập lên và cài xuống các tệp bạn có nhu cầu chia sẻ.

Cách 3. Truy cập Dropbox bên trên PC của doanh nghiệp với kế tiếp chúng ta có thể coi những tệp chúng ta vừa cài đặt lên. Chọn các mục và mua chúng nó vào laptop của công ty.
*
Pmùi hương pháp 5. Copy tệp tin tự iphone vào pc qua Dropbox

Các biện pháp copy file tự iphone vào pc nkhô hanh tuyệt nhất đã được gamebansung.info thông tin đến chúng ta, hãy đọc ngay nhé!