Cách Chuyển Hàng Thành Cột Trong Excel 2007

Đôi Lúc, một bảng tính gồm thể trông đẹp hơn nếu được hiển thị theo một giải pháp không giống. Trong Microsoft Excel, bạn vẫn gồm thể sử dụng chức năng Transpose để luân phiên bảng cùng đổi toàn bộ bố cục từ mặt hàng ngang thành cột dọc hoặc ngược lại. Tính năng nhỏ này có góp góp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, vì chưng toàn bộ quá trình chuyển hàng thành cột vào Excel sẽ được thực hiện tự động vào vài cú nhấp chuột. Trong bài bác viết này, bạn sẽ biết được giải pháp hoạt động của nó.

Bạn đang xem: Cách chuyển hàng thành cột trong excel 2007


Nội dung chính:


Hướng dẫn giải pháp chuyển mặt hàng thành cột trong Excel

Bước 1: Trong bảng tính Excel, hãy chọn toàn bộ bảng nhưng mà bạn muốn chuyển đổi từ sản phẩm (dòng) thành cột hoặc ngược lại.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy sao chép toàn bộ dữ liệu của bảng bằng biện pháp nhấp chuột phải vào bảng với chọn Copy, hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + C.

Xem thêm: New Cách Share Bài Viết Trên Instagram Lên Story Instagram, Cách Chia Sẻ Bài Viết Trên Instagram Lên Story

Lưu ý: Chức năng Cut sẽ ko hoạt động vào trường hợp này.

*
*
*
*
*
*

Với nhì bí quyết có tác dụng đơn giản bên trên sẽ chất nhận được bạn dễ dàng chuyển hàng ngang thành cột dọc trong Excel hoặc ngược lại. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp bất kỳ cạnh tranh khăn gì, được ngại để lại lời nhắn đến Cửa Hàng chúng tôi vào phần bình luận mặt dưới nhé.