Cách Chuyển Kênh Youtube Sang Gmail Khác

Dưới phía trên vẫn biện pháp nhưng mà bạn cũng có thể đưa kênh YouTube quý phái Gmail không giống mà lại ko biến đổi URL kênh với giữ nguyên số người ĐK kênh. Cùng gamebansung.info tìm hiểu tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Cách chuyển kênh youtube sang gmail khác


Nếu bạn đang search phương pháp để gửi kênh YouTube quý phái Gmail khác, gamebansung.info gợi nhắc bạn một cách thức xứng đáng nhằm cân nhắc vào văn bản bài viết. Cùng tham khảo với thực hành nhé.


*


Cách chuyển kênh YouTube lịch sự Gmail khác

Để gửi kênh YouTube cá thể qua một liên hệ gmail mới, chúng ta nên chuyển kênh YouTube cá nhân của bản thân thành thông tin tài khoản thương hiệu, kế tiếp thêm quyền thiết lập mang lại can dự tin nhắn bắt đầu và xóa liên hệ email cũ. Cách tiến hành sẽ tiến hành biểu hiện theo công việc bên dưới.

Cách 1: Tạo kênh bắt đầu thông qua tài khoản tmùi hương hiệu

Để dịch chuyển kênh YouTube chủ yếu của chúng ta qua một tài khoản Google khác, trước tiên bạn cần gửi kênh kia quý phái tài khoản uy tín (brvà account). Làm theo công việc sau để sản xuất kênh tài khoản thương hiệu nhằm hoàn toàn có thể biến hóa Gmail.

Lưu ý: ví như bạn đã có kênh thông tin tài khoản thương hiệu, chúng ta cũng có thể chuyển sang trọng bước 2.

Đăng nhập YouTube bằng tài khoản Google hiện tại đang sở hữu kênh.Nhấp vào hình hình họa thay mặt ở góc cạnh trên cùng mặt đề xuất, sau đó nhấp vào Settings.

*

Chọn link Create a new channel.

*

Bạn sẽ được điều tìm hiểu trang tạo thành thông tin tài khoản uy tín. Nhập tên mang đến Tài khoản chữ tín. Đây đang là tên nhưng kênh của chúng ta áp dụng sau thời điểm đưa đi. Nhấp vào Create.

*

Lưu ý: cũng có thể thương hiệu new sẽ không được trùng cùng với thương hiệu cũ. Hãy suy xét để sản xuất tài khoản chữ tín với thương hiệu khá khác một chút.

Nhập số Smartphone nhằm xác minh thông tin tài khoản. Nhấp vào Continue.

*


Nhập mã xác minc được gửi cho mình với nhấp vào Continue.

*

Tài khoản chữ tín cùng kênh link hiện tại đã làm được chế tạo.

Cách 2: Kết nối kênh của bạn với tài khoản tmùi hương hiệu

Bây tiếng các bạn đã sản xuất một kênh bắt đầu nhằm áp dụng làm cho Tài khoản uy tín, bạn cần kết nối kênh chủ yếu của bản thân với tài khoản kia. Làm theo các bước sau:

Nhấp vào hình ảnh thay mặt đại diện ở góc trên thuộc bên đề xuất của screen và chuyển về kênh bạn có nhu cầu gửi. Nếu nhiều người đang sử dụng kênh YouTube mong muốn chuyển rồi, hãy bỏ lỡ công đoạn này.

*

*

Nhập lại mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản Google của công ty giả dụ được kinh nghiệm.Chọn tài khoản chữ tín mà lại bạn có nhu cầu chuyển kênh quý phái.

*

Lưu ý: ví như tài khoản uy tín chúng ta đang chế tạo ra trước kia sẽ không hiển thị ở đây, đây hoàn toàn có thể là 1 trong sự núm rất có thể xảy ra khi chúng ta chế tạo tài khoản thương hiệu tất cả thuộc thương hiệu cùng với kênh thiết yếu của chính mình. Hãy chất vấn lại một lần nữa nhằm bảo đảm an toàn tài khoản được tạo ra thành công xuất sắc.

Xem thêm: Các Cách Chia Sẻ File Giữa 2 Máy Tính

Bạn rất có thể được chú ý rằng tài khoản uy tín bạn chọn đã có kết nối với một kênh YouTube khác với được thử khám phá xóa kênh tiếp thị khác. Đọc cảnh báo bên dưới, sau đó nhấp vào Delete channel trường hợp bạn có nhu cầu liên tiếp.

*

Thông tin tóm tắt của vấn đề dịch rời mở ra. Nhấp vào Move sầu channel nhằm hoàn chỉnh quy trình.Nhấn Move sầu channel nhằm xác thực.

*

Quý Khách sẽ tiến hành thông báo về vấn đề gửi kênh thành công xuất sắc. Nhấp lựa chọn OK.

*

Nếu được đặt câu hỏi, nên chọn sử dụng YouTube làm cho kênh bắt đầu.

*

Bước 3: gửi kênh tài khoản chữ tín sang tài khoản Google khác

Để gửi thông tin tài khoản uy tín sang trọng tài khoản Google không giống, bạn phải gửi quyền cài chính của tài khoản chữ tín bằng cách triển khai theo công việc dưới đây.

Thêm tài khoản Google không giống làm chủ mua kênhĐăng nhtràn lên YouTube bởi tài khoản Google download thông tin tài khoản thương hiệu.Nếu được đề cập, hãy chọn thực hiện YouTube làm kênh bổ sung.Nhấp vào hình ảnh làm hồ sơ ở góc bên trên cùng mặt bắt buộc của screen, sau đó nhấp vào Settings.

*

Chọn Add or remove managers link.

*

Nhấp vào Manage Permissions.

*

Nhấp vào biểu tượng mời người tiêu dùng bắt đầu.

*

Nhập cửa hàng email Google bắt đầu nhưng mà bạn muốn chuyển. Nhấp vào menu thả xuống Chọn vai trò cùng chọn Owner và chọn Invite.

*

Nhấp vào Done.Chấp thừa nhận lời mời tự tài khoản Google mớiĐăng nhập vào địa chỉ Gmail new và gật đầu đồng ý lời mời quản lý sở hữu bắt đầu mang lại kênh YouTube qua email.

*

Msống YouTube và kiểm tra coi thông tin tài khoản Gmail mới tất cả quyền truy vấn vào kênh hay là không (nhấp vào hình ảnh hồ sơ ở góc cạnh trên thuộc mặt đề xuất màn hình với chọn Switch account).

*

Chờ trong 24 giờ đồng hồ để YouTube cập nhật biến hóa của người tiêu dùng.Txuất xắc thay đổi tài khoản Google mới thành Chủ sở hữu chủ yếu của kênhĐăng nhập YouTube bằng tài khoản Google mới mà các bạn đưa. Nhấp vào hình họa đại diện thay mặt ở góc cạnh trên cùng mặt cần với kiểm soát các bạn có đang tải thông tin tài khoản YouTube thương hiệu hay không.Nhấp vào hình ảnh hồ sơ ở góc trên cùng mặt bắt buộc của màn hình, tiếp đến nhấp vào Settings.Nhấp vào Add or remove sầu managers link.Nhấp vào Manage Permissions. Nhấp vào menu thả xuống ở bên cạnh thương hiệu tài khoản Google mà bạn có nhu cầu gửi kênh. Ttuyệt thay đổi mục đích của họ thành Primary owner > Transfer.

*

Nếu bạn muốn xóa hoàn toàn tài khoản Google cũ của bản thân khỏi kênh, bấm vào hình thay mặt góc bên trên cùng bên buộc phải > Settings > Add or remove sầu managers link > Manage > nhấp vào vệt x bên cạnh tài khoản bạn có nhu cầu xóa > Remove.

Một số nội dung bài viết về YouTube rất có thể các bạn quan tâm:

do vậy bạn đang gửi thành công xuất sắc kênh YouTube của bản thân sang 1 ảnh hưởng email mới và xóa quyền mua của tin nhắn cũ. gamebansung.info hy vọng cùng với bài viết này bạn đã biết phương pháp thay đổi thông tin tài khoản YouTube trên Smartphone. Đừng quên Like & Share nội dung bài viết để cỗ vũ gamebansung.info tiếp tục share thêm nhiều thông tin có ích không chỉ có vậy nhé.