Cách Chuyển Số Điện Thoại Từ Sim Sang Máy Iphone

Cách mang danh bạ từ syên ổn vào iPhone 6/6S

Bạn đã muốnsao chép danh bạ từ syên vào iPhone 6/6Scơ mà không biết cách thực hiện như thế nào. Nếu người mua hàng còn băn khoăn không biết thao tác như thế nào thì hãy tsay mê khảo phần giải đáp dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển số điện thoại từ sim sang máy iphone


1, Có thể sao chép danh bạ từ syên ổn thanh lịch iPhone 6/6S không?

*

Sao chép danh bạ từ sim thanh lịch iPhone 6/6S

- Bạn mới download iPhone 6/6S cơ mà trên máy ko có bất kỳ danh bạ nào? Hay chỉ đối chọi giản người tiêu dùng muốn sao chép thêm danh bạ từ thẻ syên ổn sang trọng máy để thuận tiện hơn Lúc thao tác với các cuộc hiểu.

- Việc sao chép danh bạ từ sim quý phái iPhone 6/6S không quá khó và cũng có rất nhiều cách. Có tía cách đối kháng giản để khách hàng thực hiện việc sao chép danh bạ là: sao chép trực tiếp, sử dụng công cụ iTunes trải qua máy tính, giỏi sử dụng iCloud hoặc Gmail để sao chép. Với các cách sao chép trên các quý khách có thể tùy chọn cho mình cách thực hiện mà người dùng thấy suôn sẻ nhất.

2, Cách sao chép danh khách hàng trực tiếp

- Đối với iPhone sử dụng hệ điều hành 8.1.1 trở xuống quý khách hàng có thể sao chép danh bạ từ thẻ syên quý phái máy một cách may mắn. Để sao chép bằng cách này người mua hàng chỉ cần nhấn chọn vào mục Cài để -> Mail, Danh bạ, Lịch.

*

Bạn nhấn chọn mục Mail, Danh bạ, Lịch như hình trên

- Sau đó khách hàng kéo xuống gần cuối sẽ thấy mục Nhập danh bạ trên Syên. Sau lúc nhấn chọn mục Nhập danh bạ trên sim hệ thống sẽ nhắc nhở người mua hàng giữ trữ danh bạ nào đâu. Bạn chỉ với nhần chọn bên trên iPhone của tôi là đã hoàn tất việc sao chép danh bạ rồi.

*

Bạn thực hiện các thao tác nhỏng trên hình để hoàn tất việc sao chép danh bạ


3, Cách sao chép danh bạ từ Syên quý phái iPhone 6/6S thông qua iCloud

- Thực tế một số máy chạy hệ điều hành iOS 8.1.2 trở lên sẽ ko có tùy chọn trên iPhone của tôi điều này khiến một số người mua hàng cảm thấy hoang mang và sợ hãi và ko biết thao tác tiếp theo mình lên làm gì. Trên máy chạy hệ điều hành iOS 8.1.2 trở lên chỉ có tùy chọn về iCloud và E-Mail đã đăng nhập vào máy. Vì vậy các người mua chỉ có thể giữ trữ danh bạ xuất xắc các dữ liệu khác trải qua iCloud rồi lại đồng bộ từ iCloud về máy.

- Ưu điểm của cách làm này là người mua có thể sao chép danh bạ thanh lịch nhiều máy khác nhau thông qua tài khoản iCloud.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Nét Ảnh Bằng Photoshop Online, Photoshop Online

- Bước 1: Bạn nhấn chọn hình tượng Cài để -> Mail, Danh bạ, Lịch -> Nhập Danh bạ trên Syên ổn -> iCloud như hình dưới phía trên.

*

Bạn thực hiện các thao tác nlỗi bên trên hình

- Bcầu 2: Trong giao diện mới xuất hiện quý khách nhấn chọn Hợp nhất để hoàn tất việc sao chép danh bạ.

*

Bạn nhấn chọn Hợp nhất để đồng bộ danh bạ sang iPhone 6/6S

Sau đó người dùng chỉ nên ngồi ngóng đến hệ thống đồng bộ danh bạ vào máy là kết thúc.

4, Sao chép danh bạ từ Sim sang iPhone 6/6S thông qua iTunes

- Cách làm này thì tương đối phức tạp rộng vì bạn cần phải sử dụng đến máy tính đã được cài để công cụ iTunes. Sau Lúc cài để iTunes đến máy tính bạn sử dụng dây cáp USB kết nối iPhone 6/6S với máy tính đó. Tiếp đó quý khách hàng sao chép danh bạ từ syên của máy vào máy tính.

*

Bạn sao chép danh bạ từ sim quý phái máy tính sau đó đồng bộ lại danh bạ từ máy tính vào iPhone 6/6S

- Sao khi sao chép danh bạ từ syên sang trọng máy tính, việc tiếp theo người tiêu dùng đề nghị làm là đồng bộ lại danh bạ từ máy tính quý phái iPhone 6/6S.

Nhỏng vậy là quý khách đã có thêm một cách sao chép danh bạ từ Slặng sang iPhone 6/6S. Hy vọng với những khuyên bảo trên các khách hàng đã có thể sao chép được danh bạ của mình. Cảm ơn các quý khách hàng đã tsi mê khảo bài viết, chúc các quý khách thành công.