Cách Coi Youtube Khi Tắt Màn Hình

Nghe nhạc bên trên Youtube khôn cùng thịnh hành cùng được ưu ăn nhập trong thời gian gần đây, mặc dù điểm dlàm việc là trường hợp như điện thoại cảm ứng thông minh tắc screen thì nhạc cũng mất luôn. Hãy thuộc Siêu Thị Điện Máy gamebansung.info mày mò cách nghe nhạc bên trên Youtube dù screen đang tắt nhé!

1. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MỞ MÀN HÌNH TRÊN iOS

*

CÁCH 1: SỬ DỤNG OPERA MINI

Sử dụng Opera mini là 1 trong những Một trong những phương pháp để áp dụng Youtube mà lại không nhất thiết phải mnghỉ ngơi thiết bị.

Bạn đang xem: Cách coi youtube khi tắt màn hình

Cách thực hiện: Khởi hễ Opera mini > Truy cập Youtube > Chọn đoạn Clip buộc phải coi > Trsinh hoạt về screen bao gồm (Hiện nay video đã tự động hóa chạy ngầm nhưng mà không cần phải mngơi nghỉ máy).

CÁCH 2: SỬ DỤNG SAFARI

Ưu điểm của Việc sử dụng Safari là bạn ko bắt buộc download thêm bất kỳ ứng dụng nào, mặc dù thao tác làm việc các với cực nhọc triển khai rộng Khi áp dụng qua áp dụng Opera mini

Cách thực hiện:

Khởi đụng trình lưu ý safari bên trên iPhone, máy tính bảng ipad > Truy cập vào trang web xem youtube cùng tra cứu kiếm đoạn phim bắt buộc coi > Nhấn và “Chia sẻ” (ngay lập tức bên dưới video clip đang xem) > Yêu cầu trang mang đến máy vi tính để bàn > Hiện giờ giao diện nghe nhạc từ Yoututbe vẫn chỉ ra các bạn nhấn vào play.

Đây là 2 giải pháp nghe nhạc bên trên Youtube cơ mà không đề xuất bật màn hình hiển thị bên trên iOS, tùy nằm trong vào nhu cầu và sở thích mà bạn cũng có thể lựa chọn cho khách hàng Phương thơm pháp tương xứng.

Xem thêm: Các Cách Gỡ Cài Đặt Internet Explorer Trong Win 7 Nhanh Tức Thì

2. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MTại MÀN HÌNH TRÊN Android

*

CÁCH 1: SỬ DỤNG YOUTUBE RED

Sử dụng Youtube Red là 1 trong trong số những bí quyết dễ dàng để nghe nhạc trên youtube mà không bắt buộc mnghỉ ngơi màn hình khi sử dụng Smartphone smart app android.

Cách thực hiện:

Tải áp dụng Youtube Red > Truy cập thiết đặt > Bảo mật> Kích hoạt mục “Cài đặt vận dụng không rõ mối cung cấp gốc” > Lên Youtube Red > Chọn bài xích nhạc bạn muốn nghe > Nhấn play, tắt màn hình hiển thị với thưởng thức.

CÁCH 2: SỬ DỤNG GOOGLE CHROME

Cách này tương tự nhỏng sử dụng Safari trên iOS

Cách thực hiện:

Truy cập lệ Chrome > Vào Youtube > kiếm tìm kiếm đoạn Clip đề xuất coi > Chọn hình tượng dấu bố chấm (bên trên bên đề xuất trình duyệt) > Chọn trải đời trên website máy tính > Lúc bấy giờ bối cảnh mới đã lộ diện > kéo nhằm msinh sống tkhô cứng thông tin > Nhấn play nhằm thường xuyên nghe mà không bắt buộc nhảy màn hình

Trên là 2 cách: Sử dụng Youtube Red hoặc sử dụng Google chrome giúp nghe nhạc không đề xuất nhảy screen lúc áp dụng điện thoại cảm ứng Android.

Hy vọng số đông chia sẻ trên có thể giúp ích được các bạn, ví như thấy lên tiếng hữu ích hãy share mang lại đồng đội với người thân các bạn nhé!