Cách copy ảnh từ icloud về máy tính

Khi thiết lập cấu hình Hình ảnh trong iCloud mang đến Windows, bạn cũng có thể coi hình ảnh và video clip tàng trữ trong Ảnh iCloud ngay lập tức trên laptop của bản thân. Nếu có iCloud mang đến Windows phiên bạn dạng 7, bạn cũng có thể xem hình họa lưu trữ trong Kho Hình ảnh Của Tôi. Bạn cũng có thể xem ảnh trong các áp dụng như Microsoft Photos sau khoản thời gian sở hữu ảnh về máy vi tính.

Bạn đang xem: Cách copy ảnh từ icloud về máy tính

Trước khi ban đầu, hãy khám phá phiên phiên bản iCloud giành riêng cho Windows chúng ta đang có.


quý khách đang thấy hình thu nhỏ dại của các hình họa và video cho tới khi chúng ta download chúng về. Nếu bạn sửa đổi hoặc xóa hình ảnh, video bên trên thứ gamebansung.info hoặc bên trên iCloud.com, những biến đổi vẫn auto xuất hiện thêm ở đây.

Trên máy vi tính chạy Windows, msinh hoạt File Explorer, kế tiếp nhấp vào Ảnh iCloud vào ngnạp năng lượng Điều Hướng.

Nếu chúng ta không thấy Hình ảnh iCloud, hãy nhấp vào Hình ảnh vào ngnạp năng lượng Điều Hướng, tiếp nối nhấp đúp vào Hình ảnh iCloud.


Sau khi cấu hình thiết lập Ảnh iCloud, các hình họa với video new các bạn cấp dưỡng Ảnh iCloud bên trên trang bị không giống đã auto cài về PC của khách hàng. Nếu bạn chỉnh sửa hoặc xóa ảnh, đoạn Clip bên trên vật dụng gamebansung.info hoặc trên iCloud.com, các thay đổi đang auto lộ diện ở đây.

Bạn rất có thể mua về những hình ảnh với video clip cũ theo từng năm một bí quyết bằng tay.

Trên máy tính xách tay chạy Windows, mở File Explorer, tiếp nối nhấp vào Ảnh iCloud trong ngăn Điều Hướng.

Xem thêm: 7+ Cách Lấy Lại Mk Fb Bằng Sđt, Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Số Điện Thoại

Nếu bạn không thấy Ảnh iCloud, hãy nhấp vào Hình ảnh trong ngnạp năng lượng Điều Hướng, tiếp nối nhấp đúp vào Ảnh iCloud.

Để xem ảnh với video clip đã được chế tạo trước khi chúng ta thiết lập cấu hình kỹ năng, hãy nhấp vào khu vực Thông Báo bên trên tkhô hanh tác vụ, nhấp vào Tải Hình ảnh Về vào thông báo Hình ảnh iCloud, tiếp nối lựa chọn ảnh với Clip bạn có nhu cầu sở hữu về.


iCloud mang đến Windows phiên bản 7


khi bạn bật Ảnh iCloud hoặc Kho Hình ảnh Của Tôi, các hình ảnh và đoạn phim bắt đầu nhưng các bạn phân phối iCloud bên trên đồ vật khác đã tự động hóa cài về PC của doanh nghiệp. Nếu hình ảnh hoặc đoạn Clip gồm sự thay đổi bên trên sản phẩm khác hoặc trên iCloud.com, bạn cần download về lại để thấy ngôn từ update.

Bạn rất có thể download về các ảnh với video cũ theo mỗi năm một cách thủ công.

Trên máy tính xách tay chạy Windows, msống File Explorer (Windows 8 trnghỉ ngơi lên) hoặc Windows Explorer (Windows 7), tiếp đến nhấp vào Hình ảnh iCloud trong ngnạp năng lượng Điều Hướng.

Nếu bạn ko thấy Hình ảnh iCloud, hãy nhấp vào Ảnh trong ngăn uống Điều Hướng, kế tiếp nhấp lưu ban vào Hình ảnh iCloud.

Để coi hình họa và đoạn phim đã có tiếp tế trước khi chúng ta thiết lập cấu hình hào kiệt, hãy nhấp vào “Tải hình ảnh và video clip về” trong tkhô giòn lý lẽ của Windows Explorer, chọn hình ảnh với đoạn Clip bạn có nhu cầu mua về, tiếp nối nhấp vào Tải Về.


Ghi chú: Nếu bạn sửa ảnh hoặc Clip bên trên máy tính xách tay chạy Windows, đa số chỉnh sửa kia sẽ không xuất hiện trên những sản phẩm gamebansung.info của chúng ta hoặc trên iCloud.com. Nếu bạn có nhu cầu thêm tệp đang sửa vào Hình ảnh iCloud, hãy thiết lập ảnh kia lên dưới dạng tệp new.