CÁCH COPY LINK BÀI VIẾT TRÊN FACEBOOK

Series chia sẻ hầu hết thủ thuật laptop tuyệt, các tut chỉ dẫn chi tiết giúp cho bạn áp dụng thuận tiện, nhanh lẹ.

Klướt Facebook các bạn thấy một đoạn phim, bài viết rất thú vị bạn muốn mang links để share với anh em trên các social không giống hoặc “ném” vào áp dụng chat, giỏi dễ dàng chỉ cần hy vọng coi nội dung bài viết gốc tuy nhiên loay hoay mãi ngần ngừ làm sao để mang được? Thực ra Việc này không khó lắm, vào nội dung bài viết này sẽ chỉ cho bạn bí quyết lấy links Clip, links nội dung bài viết, links hình ảnh Facebook.

Bạn đang xem: Cách copy link bài viết trên facebook

*

Nội dung nội dung bài viết có 2 phần:

Đối với bài xích đăng trực tiếp:Cách nkhô hanh gọn gàng độc nhất vô nhị cùng vận dụng được với tất cả các loại bài bác đăng (status-tâm lý, ảnh, video) bên trên Facebook là các bạn right-clichồng vào ngày-giờ đồng hồ đăng bài, tiếp đến cliông chồng Copy link address.

*

Đối cùng với bài viết được giới thiệu lại:quý khách đang thấy hầu như mẫu thông báo nhỏng ai đó đã share post (bài viết) hoặc video, các bạn right-click vào chữ post (bài bác viết) hoặc video, tiếp nối clichồng Copy liên kết address thì sẽ mang được links gốc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xóa Video Trên Youtube Vĩnh Viễn, Nhanh Nhất 2021, Thay Thế Hoặc Xóa Video

*

*

Lấy links hình ảnh:

Cách nkhô nóng độc nhất là các bạn right-cliông xã lên ảnh, rồi lựa chọn Copy image address.Hoặc chúng ta clichồng vào ảnh, tiếp đến nhìn lịch sự bên tay đề nghị, rồi right-cliông chồng vào ngày-giờ đăng bài, kế tiếp cliông chồng Copy links address hệt như trên.

*

Lấy liên kết video:– Với Clip đăng trực tiếp hoặc mô tả lại, bạn áp dụng theo những bí quyết bên trên để lấy hoặc hoàn toàn có thể nhấn vào buộc phải lên Clip chọn Show đoạn Clip URL (Hiển thị URL video). Khung URL hiện ra, chúng ta bấm vào vào đó nhằm coppy, rồi dán link vào bất kể đâu bạn có nhu cầu.

*

*

– Việc đem liên kết đoạn Clip còn quan trọng bổ ích khi bạn muốn tải video từ bỏ Facebook về sản phẩm, để triển khai bạn cũng có thể coi bài viết sau: