Cách Copy Video Từ Iphone Vào Máy Tính

quý khách gồm biết ngay cả khi không thực hiện Itunes thì vẫn đang còn biện pháp chuyển đoạn Clip trường đoản cú iphone lịch sự laptop hết sức đơn giản. Để biết cách triển khai cụ thể, chúng ta hãy cùng Shop chúng tôi đi kiếm đọc vào bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách copy video từ iphone vào máy tính

1. Sử dụng File Explorer hoặc Windows Explorer

Để kết nối điện thoại iPhone cùng với máy tính, bạn cũng có thể áp dụng Lightning-to-USB. Trong lần thứ nhất liên kết nó với máy tính xách tay, các bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ bật lên tận hưởng xác minh độ tin yêu sẽ giúp máy tính truy vấn tập tin, bao gồm tất cả hình ảnh và Clip.

*

Quý Khách hãy va vào Trust hoặc Allow trên điện thoại thông minh nhằm máy tính truy vấn vào tệp tin của người tiêu dùng. quý khách hàng có thể đang đề nghị mở khóa iPhone trước lúc cửa sổ này được nhảy lên.

thường thì thì Apple iPhone đã xuất hiện thêm nghỉ ngơi bên dưới dạng lắp thêm new vào This PC phía trong File Explorer trên Windows 10 hoặc Computer ngơi nghỉ trong Windows Explorer bên trên Windows 7. Quý Khách rất cần được dìm vào chỗ này với nhấp đúp chuột vào nó.

Nếu trong ngôi trường hợp ko nhìn thấy iPhone bên dưới Computer hoặc This PC, hãy rút ít cáp iPhone, tiếp đến cắm lại cùng đảm bảo nó được mở khóa. Tiếp theo, các bạn hãy nhấp đúp vào thư mục DCIM bên trong iPhone.

Hiện nay Ảnh cùng video clip đã có được tàng trữ vào tlỗi mục 100APPLE. Nếu chúng ta có nhiều hình ảnh với video clip đã thấy phần nhiều tlỗi mục khác có tên tương tự như như: 101APPLE, 102APPLE… Nếu thực hiện iCloud để lưu trữ ảnh thì chúng ta cũng trở thành thấy những tlỗi mục có tên là 100Cloud, 101 Cloud…

*

Các tlỗi mục tàng trữ tài liệu DCIM tiêu chuẩn là vấn đề duy nhất các bạn được truy vấn bên trên iPhone, trong những lúc các tập tin khác vậy nên tất yêu. Quý Khách sẽ thấy ảnh tất cả đuôi .JPG, còn đoạn Clip là .MOV và cả ảnh chụp screen là .PNG. quý khách hãy nhấp lưu ban vào bọn chúng giúp xem tức thì trường đoản cú iPhone.

Bạn cũng rất có thể thực hiện xào luộc chúng nó vào laptop bằng cách kéo/thả hoặc sao chép/dán hết sức đơn giản và dễ dàng. Nếu xóa một mục vào thỏng mục DCIM thì nó sẽ bị xóa khỏi bộ nhớ của iPhone.

Để nhập phần đa sản phẩm từ điện thoại iPhone, chúng ta chỉ cần sao chép/dán hoặc kéo/thả vào trong thư mục 100APPLE phía bên trong thư mục DCIM. Bạn cũng có thể mang tổng thể tài liệu của thư mục DCIM nếu như muốn. Nếu ao ước nó vẫn bảo quản trên iPhone thì hãy coppy ráng vị dịch chuyển.

*

Nếu nlỗi chúng ta thấy những tập tin tất cả phần mở rộng .HIEC , điều này có nghĩa iPhone đang sử dụng định kiểu dáng hình ảnh HEIF mới. Đây là thiết đặt mang định của không ít dế yêu iphone chạy iOS 11, và các bạn đề xuất sử dụng ứng dụng cung cấp bên thiết bị tía giúp xem chúng trên laptop Windows.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Coin Master Hiệu Quả Nhất, Cách Chơi Coin Master Hiệu Quả

quý khách cũng hoàn toàn có thể triển khai loại bỏ hóa HEIF trên iPhone bằng cách bấm vào chọn vào Settings > Photos, cuộn xuống. Tiếp theo, chúng ta chạm vào Automatic bên dưới phần Transfer khổng lồ Mac or PC.

IPhone đã tự động được đưa hình ảnh quý phái .JPEG lúc nhập nó vào PC. Nếu chọn Keep Originals thì dòng điện thoại iPhone sẽ cung ứng cho mình tập tin cội ở dạng .HEIC.

2. Nhập hình họa cùng với Windows Photos

Trên thực tiễn, ngẫu nhiên ứng dụng nào thì cũng đều có chức năng nhập hình ảnh trường đoản cú trang bị hình họa tiên tiến nhất hoặc sản phẩm USB có thể nhập ảnh từ bỏ iPhone. iPhone hiển thị một tlỗi mục DCIM, vị vậy nó đã trông giống hệt như ngẫu nhiên máy hình ảnh kỹ thuật số khác mang đến phần mềm sống trên máy vi tính của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nếu nlỗi Lúc thực hiện trình làm chủ tập tin Windows, chúng ta chỉ việc liên kết nó thông qua cáp Lightning-to-USB với nhấn vào Trust bên trên Smartphone của bản thân.

*

Ví dụ ví dụ nlỗi bạn có thể mở ứng dụng Photos cùng với Windows 10, cùng tiếp nối nhấp vào nút ít Import sinh sống trên thanh chế độ để sở hữu được một đề xuất nhập nhanh khô độc nhất vô nhị. Hình ảnh của người sử dụng nhập Theo phong cách này sẽ được giữ vào thỏng mục Photos của chính mình.

Bất kỳ áp dụng như thế nào khác vẫn cung ứng chức năng Import From Camera hoặc “Import From USB” cũng rất có thể chuyển động với Apple iPhone. đa phần chương trình thống trị hình hình ảnh với chụp ảnh không giống cung cấp bản lĩnh này.

3. Đồng bộ hình ảnh với iCloud Photo lớn Library

Nếu nlỗi bạn không muốn kết nối iPhone cùng với laptop bởi cáp thì bạn có thể thực hiện những hình thức đồng hóa hóa ảnh trực con đường. Đây không chỉ có là cài đặt hình ảnh từ bỏ iPhone lên đám mây mà nó còn nó tải mọi bức ảnh từ đám mây xuống máy vi tính. lúc chấm dứt sẽ sở hữu một phiên bản sao tàng trữ trực tuyến với một bản sao được lưu trữ ngay lập tức trên máy tính xách tay của người tiêu dùng.

*

Sau kia chúng ta có thể thực hiện setup iCloud cho Windows cùng tiến hành đăng nhập bằng Apple ID nhằm nhảy tác dụng “Photos” trong bảng tinh chỉnh iCloud. Tiếp theo, các bạn chỉ cần nhấp vào nút Options để kiểm soát và điều hành địa điểm lưu giữ ảnh trên máy vi tính cùng tiến hành kiểm soát và điều chỉnh những setup không giống.

Trên đó là những share của Cửa Hàng chúng tôi về kiểu cách chuyển video clip tự iphone sang laptop, hy vọng vẫn khiến cho bạn thế được phần lớn kiến thức và kỹ năng có ích. Nếu các bạn thấy nội dung bài viết tốt thì hãy thừa nhận nút Like và Share để liên tiếp cỗ vũ Shop chúng tôi nhé.