CÁCH COPY WEB KHÔNG CHO COPY

Hiện giờ, chứng trạng copy văn bản bài viết trường đoản cú website này quý phái website không giống càng ngày những. Chính chính vì như thế, những Webmaster (người làm cho Web) đang áp dụng các đoạn JavaScript nhằm khóa tài năng loài chuột trái hoặc đề xuất bên trên trình chuyên chú.

Bạn đang xem: Cách copy web không cho copy

Vậy để copy văn bản bên trên website đã trở nên khóa loài chuột, các bạn buộc phải mngơi nghỉ khóa con chuột bằng cách tắt nhân kiệt hỗ trợ JavaScript của trình trông nom là bạn cũng có thể thao tác làm việc loài chuột nhằm copy văn bản một cách bình thường. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng thêm add-on hoặc dùng kĩ năng chất vấn phần tử website thông qua phím F12. Dưới trên đây, Quantrivới.com sẽ lí giải bạn cả phương pháp tắt thiên tài cung ứng JavaScript trên Google Chrome, Mozilla Firefox, mua add-on, áp dụng phím F12, mời các bạn thuộc theo dõi nhé.


Copy câu chữ website trên Chrome, Cốc Cốc

1. Cài add-on All Copy cho Chrome

Tải Enable Copy

Cài Enable Copy mang lại ChromeTruy cập website ko có thể chấp nhận được sao chép nội dungNếu hình tượng của add-on không chuyển sang màu sắc Đen, bạn click chuột vào hình tượng của Enable Copy trên trình lưu ý (đó là bước bắt buộc phải có tác dụng, để kích hoạt add-on)Rồi, ham mê copy cái gì thì các bạn copy thôi, hoàn toàn có thể quẹt Black, Ctrl + C hoặc quẹt black, chuột bắt buộc > Copy, phần đa OK nhé.

Cách này tôi đã thử với một số trong những trang và website của một bạn đọc phản hồi bên dưới nội dung bài viết, các OK.

2. Dùng allowcopy.com

Nếu hổ ngươi sở hữu add-on lên trình duyệt y bạn có thể truy vấn vào trang web allowcopy.com, kế tiếp copy với dán links của website tất cả văn bản bạn muốn copy vào size URL > dìm Submit. Allowcopy đã xuất hiện một trang new cùng với nội dung của trang web chúng ta dán vào, tuy nhiên rất có thể copy như bình thường. Khá nhanh hao gọn với thuận lợi. Bạn demo coi nhé!


Cảm ơn sự đóng góp của khách hàng đọc tất cả Facebook là Kiên Đinch với Bo Cong đã hỗ trợ nội dung bài viết hoàn thành xong hơn!

Tiếc là cách này chỉ áp dụng được bên trên trình chuyên chú Chrome, tôi đã test bên trên Firefox, Internet Explorer nhưng ko xào nấu được.

Để triển khai, chúng ta chỉ việc mở trang web ao ước copy, dấn Ctrl + P hoặc che dấu 3 chnóng dọc ở góc cạnh bên trên bên đề xuất, chọn Print. Trình để mắt đang chất nhận được xem trước trang web muốn in, bây giờ, bạn chỉ cần lựa chọn đoạn mong muốn sao chép, sứt black, Ctrl + C, rồi dán lại khu vực cần là xong.

4. Tắt bản lĩnh cung ứng JavaScript trên Google Chrome


Nếu các bạn không tự tin mua add-on bên trên trình duyệt y thì có thể áp dụng bí quyết tắt bản lĩnh cung cấp JavaScript bên trên trình chú tâm, tuy vậy biện pháp này chỉ cần sử dụng được lúc website sử dụng đoạn mã JavaScript nhằm ngăn chặn xào nấu, ngoài ra, những mã JavaScript khác cũng sẽ bị ngăn, làm tác động mang đến kinh nghiệm thông qua web của doanh nghiệp. Vấn đề này hoàn toàn có thể hạn chế và khắc phục bằng phương pháp, chỉ tắt tác dụng Lúc cần coppy, sau khi copy xong xuôi thì lại bật lên.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tài Khoản Trên Iphone 5 Lock Khi Mua Máy Cũ, Iphone Không Kiểm Tra Tài Khoản Được Phải Làm Sao

Mnghỉ ngơi trình chăm chút Google Chrome, nhấp vào lốt ⋮ ở góc cạnh trên mặt cần > rồi lựa chọn Cài đặt:Các chúng ta lựa chọn Hiển thị cài đặt nâng cao làm việc phía cuối.Các bạn tìm tới phần Bảo mật với Riêng tư chọn Cài đặt nội dungTrong mục JavaScript chúng ta gạt điều khiển và tinh chỉnh sống mặt phải để nó trở thành color xám, chặn không cho các trang web chạy JavaScript là hoàn thành.

Trên những phiên bản Chrome cũ rộng, bạn sẽ không thấy gạt tinh chỉnh và điều khiển, thay vào đó là tùy lựa chọn Không được cho phép ngẫu nhiên website như thế nào chạy JavaScript, bạn hãy chọn tùy lựa chọn này > Hoàn tất.

Lưu ý: Mình ko khuyến nghị làm cách này vày JavaScript là một trong những phần luôn luôn phải có của những website, nếu bạn tắt đi đang khiến website không hiển thị được rất nhiều câu chữ. Vì gắng sau khi copy được ngôn từ bạn cần, hãy nhảy lại JavaScript nhé.


Copy văn bản trang web bên trên Mozilla Firefox

1. Tắt tài năng cung cấp JavaScript trên Mozilla Firefox:

Cách 1:

Các bạn msinh sống trình coi sóc Mozilla Firefox và nhập about:config vào tkhô nóng liên tưởng của Firefox, có cảnh báo các bạn lựa chọn Tôi sẽ cẩn trọng. Tôi hứa!

*

Cách 2:

Các chúng ta nhập javascript.enabled vào ô Tìm kiếm

*

Bước 3:

Giá trị mang định là true (nhảy JavaScript), chúng ta chọn loài chuột nên vào javascript.enabled chọn Bật/tắt nhằm tắt JavaScript

*

Từ tiếng những bạn đã sở hữu thể lưu giữ hồ hết thông tin, gần như tài liệu xuất xắc nhằm tham khảo kể cả lúc chạm mặt phần đa website sẽ khóa con chuột trái đề nghị.

Cách copy văn bản trên website áp dụng cho những trình duyệt

Cách này bản thân nhằm cuối cùng vì chưng không phải ai cũng ưng ý sử dụng, nhưng các bạn biết một chút về công nghệ, code, CSS, HTML hay website developer thì rất hấp dẫn cần sử dụng. Đó chính là phím F12 thần thánh Msinh hoạt website có nội dung đề nghị copy > nhấn phím F12 trên bàn phím, hoặc chuột phải lên trang web lựa chọn Kiểm tra/Inspect/Inspect Element (thương hiệu của tùy chọn này tùy trực thuộc vào trình chuẩn y cùng ngôn từ bạn đang dùng).Nhìn sang góc nên màn hình, chọn biểu tượng bao gồm màn hình và nhỏ trỏ chuột, nhấp vào kia (nếu như nó được chọn rồi thì bạn bỏ qua bước này).Nhấp loài chuột trái vào đoạn văn bạn dạng, hình hình họa hoặc đoạn phim nên xào nấu. Quý Khách sẽ nhận thấy đoạn code được lưu lại tương ứng ngơi nghỉ mặt yêu cầu.

Nếu thấy mũi tên đầu đoạn code quay ngang, các bạn hãy nhấp vào kia nhằm mở rộng nó, các bạn sẽ thấy ngôn từ đoạn văn phiên bản, liên kết hình họa hoặc liên kết đoạn Clip.

Ưu điểm của phương pháp này là giả dụ chỉ việc mang một hình họa, 1 đoạn phim hoặc 1 đoạn văn bản thì sẽ rất nhanh, nhược điểm là nếu bạn tính "chôm" cả bài viết hoặc mang không ít hình ảnh thì sẽ tốn nhiều thời gian, hãy quay về vận dụng cách 1 giả dụ được.