Cách Đăng 1 Bài Viết Lên Nhiều Fanpage, Cách Đăng Bài Vào Nhiều Nhóm Trên Facebook

Trong thời điểm này kinh nghiệm người tiêu dùng coi đoạn Clip trên FB tương đối cao, và coi nhiều video clip liên tục dựa vào nhắc nhở của FB.Sau khi chứng kiến tận mắt Clip ngẫu nhiên, FB sẽ auto đưa quý phái video clip không giống tất cả ngôn từ tương tự như khiến cho FANPAGE có độ REACH cao. Nhưng làm sao nhằm cai quản được số lượng Fanpage lớn?

gamebansung.info đang mang lại cho bạn một chế độ tuyệt vời để xử lý các vụ việc trên sẽ là vẻ ngoài Aulớn viral content.

Bạn đang xem: Cách Đăng 1 Bài Viết Lên Nhiều Fanpage, Cách Đăng Bài Vào Nhiều Nhóm Trên Facebook

Lợi ích khi sử dụng Aulớn viral cotent

Dễ dàng tìm kiếm tìm các nội dung hot với quan sát và theo dõi xu hướng của các Fanpage, Channel chất lượngTăng hiệu quả các bước vội vàng 5-10 lần, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và lực lượng lao động. Tối giản các công đoạn chỉ trong vài ba cái click chuộtGiải pháp kiến thiết Fanpage unique, âu yếm người tiêu dùng, tạo thành ý thức và bán sản phẩm hiệu quả

Các kĩ năng của Aulớn viral content

TRENDING FACEBOOK

TRENDING YOUTUBE

Theo dõi xu hướng hướng tra cứu tìm của những từ bỏ khóa bên trên Youtube.Tìm tìm các đoạn Clip tương quan tới từ khóa. ưu tiên những video clip bao gồm lượt coi tối đa.Dễ dàng search tìm cùng lựa chọn ra những nội dung cân xứng từ Youtube để kiến tạo nội dung đến fanpage

BOOKMARK

Lưu vào hệ thống đều Fanpage, Channel quý khách hàng hy vọng theo dõi.Tính năng đang thường xuyên update những chuyển đổi mới nhất của Fanpage với Channel được giữ giàng …

POST NOW

Chọn content, đăng bài, copy hình ảnh, video, nội dung… (rất có thể edit lại trình bày bài viết)

SCHEDULE

Lên lịch trình đăng bài bác (hẹn tiếng đăng bài).

DISCOVER

Khám phá các bài xích viết/video mới nhất của Fanpage và Channe

Hướng dẫn sử dụng Aulớn viral content 

Cách đăng ký tài khoản trên Aulớn viral content

Trước tiên để thực hiện bạn cần đem token facebook để đăng ký vào Auto viral content

Tải ATPhường Token trên trên đây : 

, add lý lẽ token vào trình chăm bẵm chrome.

Xem bí quyết đem token qua video clip sau đây:

Lưu ý: Token sẽ đem theo account Facebook sẽ singin tên trình chăm bẵm kia.

Sau đó clichồng vào ATPhường Token ngơi nghỉ tkhô nóng phương tiện, ứng dụng đang bung ra gia diện rước token, copy dòng trước tiên vào.

Vì đây là phần mềm trra giá tiền nên nhằm áp dụng được bạn cần gửi key bản quyền để nhân viên cấp dưới ATPhường. sẽ kích phiên bản quyền nhằm phiên bản quyền với sử dụng:

Cách đăng bài auto lên Fanpage bởi Auto viral content 

Và đây là hình ảnh Khi đăng nhập thành công:

Bên dưới Avatar là UID của tài khoản Facebook, đây chính là tài khoản đang rất được thực hiện với cũng chính là mã bạn dạng quyền.

Bookmark: Danh sách các kênh Youtube hoặc các Fanpage sẽ ghi lại, nhằm nhân tiện theo dõi và quan sát sau đây.

Page: Các fanpage facebook nhưng mà niông xã ĐK bao gồm quyền đăng bài bác (BTV hoặc Quản trị Page)

Day: Số ngày bản quyền (lấy một ví dụ 3 tháng tương tự 90 ngày)

lấy ví dụ bạn muốn đăng bài cho một page “Simpe FB – Giải pháp bán hàng protệp tin hiệu quả” đã làm nhỏng sau:

Bấm vào nút ít “Bỏ Ẩn” để chọn fanpage yêu cầu đăng bài

Bấm chọn “Trending Posts FB

Nếu quý khách hàng muốn đăng bài bác mang lại nhiều page thì không đề nghị nhấp chuột Bỏ Ẩn nhé!

lấy một ví dụ mình thích lựa chọn đăng bài bác tự “Cộng đồng digital marketing” thì bản thân đang gõ vào ô tra cứu tìm cùng dìm “Search”

Để luôn thể sau đây không nên search theo trường đoản cú khóa nữa, có thể khắc ghi lại bằng cách dấn BOOKMARK tại phía trên.

Xem thêm: Cách Đăng Video Tiktok Không Bị Mờ (Ko Phải Do Độ Phân Giải Video)

Truy cập lệ page nhằm tò mò nhận DISCOVER hoặc nhấn chuột đề xuất vào DISCOVER chọn “Mở trong tab mới” để mở mặt tab khác cùng giữ lại danh sách hiệu quả, luôn tiện mở thêm page khác.

Truy cập vào page chọn bài viết đề nghị post lại, từng page vẫn load ra tầm 20-30 bài đăng mới nhất.

Post bài xích lên page – POST NOW

quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn POST NOW nhằm post lại tức thì hoặc chọn SCHEDULE để tại vị định kỳ đăng bài mang lại page.

Sau Lúc nhấn POST NOW đã hiện lên bảng thiết lập nlỗi hình.

Trước tiên clichồng vào phía trên để sổ ra list những page mà lại nichồng kia gồm quyền đăng bài bác cùng lựa chọn page mình muốn đăng.Có thể chỉnh sửa lại câu chữ bên dưới tiếp đến dấn POST nhằm bài này được đăng tải page tôi đã chọnSau lúc cliông xã vào POST mặt góc phải hệ thống sẽ hiện 2 thông báo nhỏng hình -> kế tiếp vào fanpage khám nghiệm kết quả
Post bài bác lên page – Lên định kỳ đặt – SCHEDULE
Cliông xã vào thanh ngang nhằm chọn Page đề xuất đăngTùy chỉnh ngày đăng bàiTùy chỉnh lại nội dung buộc phải đăngTùy chình thời gian đăng, xem xét cách thời gian lên kế hoạch ít nhất 10 phút ít. Hoặc chỉnh nhanh theo thời hạn khoác định bí quyết thời điểm lên định kỳ tại chỗ này.

Đăng ký kết sử dụng tức thì phần mềm Auto Viral Content

Với tương đối nhiều tài năng hỗ trợ hóa học lượng, nhất là khẳng định xu hướng kiếm tìm kiếm, lên ý tưởng cho các văn bản giỏi setup định kỳ đăng văn bản bên trên fanpage . . . những điều đó chắc chắn là rằng cùng với nhiều bạn Auto lớn Viral Content vẫn là sự việc tuyển lựa tương xứng mang lại kế hoạch marketing, cải tiến và phát triển văn bản trang fanpage của mình nhằm mục đích tiếp cận người tiêu dùng tốt hơn

 

*

+ Gói 1 năm

– Chí phí: 1.500.000 đồng

– Bảo hành: 1 năm

+ Gói vĩnh viễn

– Chi phí: 3.500.000 đồng

– Bảo hành: Vĩnh viễn

Đi với toàn bộ những gói dịch vụ sử dụng phần mềm Aulớn Viral Content này kia chính là các các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn, trả lời sử dụng cụ thể ứng dụng, những bạn dạng cập nhập là hoàn toàn miễn mức giá cùng được áp dụng không thiếu các nhân tài được trở nên tân tiến trên Auto Viral Content.

Mộ số chú ý Lúc thực hiện Auto lớn virial content

cũng có thể lên kế hoạch về tối đa từ bỏ 12-15 bài xích cho một FanpageThời gian cài đặt dặt định kỳ post không nên thừa gần nhau đã gây nên lỗi ko đặt định kỳ được.Thời gian đặt định kỳ biện pháp ít nhất 10 phút đối với thời gian lên lịch. Thời điểm ngày nay Facebook quét khá gắt (page lẫn niông chồng cá nhân), do thế yêu cầu sử dụng nick phụ phối quyền cai quản trị hoặc biên tập viên rồi đăng ký bản quyền Aukhổng lồ Viral Content để dùng. Vì ví như page gặp vấn đề, chống nghị lại ko được thì vẫn tác động mang lại những thông tin tài khoản quản lí trị hoặc biên tập viên bên trên page.

Và chỉ cách vài bước dễ dàng và đơn giản bạn đã có thể đăng hối hả một ngôn từ lên fanpage của bản thân mình mà không nên tốn không ít thời gian! Chúc chúng ta thành công!

Tâm è cổ – gamebansung.info

——————————