Cách Đăng Ảnh Chất Lượng Cao Lên Facebook

Cứ đọng thử tưởng tượng tnóng hình ảnh bản thân chụp tuyệt hảo ra làm sao, Khi up lên Facebook giữ lại unique vẫn ngon như vậy thì tuyệt đối hoàn hảo. Cũng vẫn có tương đối nhiều trả lời trên mạng về vụ này nhưng mà hầu hết bản thân test công dụng vẫn ko bằng cách này, mình đã thử:

Chỉnh trong thiết lập thông tin tài khoản trên ứng dụng tiông xã không còn vào mục tải lên quality HD cho hình họa cùng đoạn phim.Vào 1 tiện ích chỉnh sửa như Snapseed, Photosiêu thị, Lightroom nhấp vào mục Share qua Facebook để up lên.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh chất lượng cao lên facebook

Hướng dẫn bên dưới hơi xuề xòa buộc phải bản thân để ảnh kèm giải thích để ae dễ hiểu, mặc dù Khi làm cho 2-3 lần thân quen rồi thì khôn cùng nkhô cứng.

Bắt đầu thôi =)

1. Một số rule & ưu thế của bí quyết này:

Dù từ sản phẩm hình họa chuyên nghiệp hóa xuất xắc điện thoại cảm ứng thông minh rẻ tiền thì mặc định Facebook chỉ đến up lên 2 kích thước hình họa (bài đăng). Nên ae có chụp tệp tin nặng 6-7MB, độ phân giải 3072×4096,… nhưng Lúc up lên thì Facebook các tự resize về 2048px.

Kích cỡ hình ảnh thứ nhất là 1080px đến cạnh lâu năm của hình ảnh.Kích cỡ thứ hai là 2048px mang đến cạnh lâu năm của hình họa.Rõ ràng chọn size 2048px vẫn đến rất chất lượng rộng.#Ưu điểm của biện pháp này:Hình ảnh edit ra đăng lên tường Facebook, phản hồi bài viết với gửi vào Messenger chất lượng những ngon hệt nhau (đăng Stories sẽ bị mờ hơn).Thao tác Khi quen thuộc rồi thì nkhô nóng gọn, nhiều lúc ae dò trong cấu hình thiết lập Lighroom chỉnh màu mtrần những lắp thêm tnóng ảnh trsinh sống đề xuất biến hóa rộng.Picsart với một số ít tiện ích edit nkhô cứng ảnh khác cũng làm được tương tự Lightroom, ae nhân thể với dòng làm sao thì follow theo tác dụng của tiện ích kia.Nó sẽ vận dụng cho toàn bộ hầu như tnóng ảnh trong tương lai ae up lên Facebook giả dụ ae test thấy thủ pháp này Hiệu Quả. Mình đang demo thấy ngon rộng rõ ràng, tác dụng mình show nghỉ ngơi cuối bài viết.

Lý tmáu là vậy…

Mình áp dụng ứng dụng Lightroom vày nó là phầm mềm quốc dân dễ sử dụng, Facebook mang lại form size ảnh buổi tối nhiều là 2048px cần cần chỉnh theo 2048px nha ae cùng nhằm color sRGB, tuân theo công việc vật dụng tự trong hình họa với tận hưởng thôi, và lưu giữ cài đặt thiết lập Hình ảnh với Video nghỉ ngơi dạng HD trong cài đặt bỏ lên app Facebook.

Ae có thể tải Lightroom tại đây:

khi msống hình họa với Lightroom, ae kéo qua mấy ibé bên dưới tkhô cứng công cụ cho tới hình Tam Giác (Chi Tiết) mình khoanh như hình bên dưới, chỉnh độ sắc nét những thông số kỹ thuật nlỗi mình khuyến nghị.

*
Thiết lập các thông số nlỗi hình (làm cho tấm hình nét hơn – bản thân demo ảnh không trở nên gai)

P/s: mẹo nhỏ dại khi kéo thanh trượt, lúc đầu bản thân không để ý kéo canh cho đúng độ sắc nét thành số 70 siêu khó khăn, ae chú ý khi kéo tkhô hanh trượt nó đã hiển 1 con số nhỏ tuổi phía trên biến hóa theo làm việc kéo của ae giúp ae canh rất dễ dàng. Ae coi video bên dưới mang lại dễ dàng tưởng tượng.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Facebook Trên Iphone, Cách Để Cập Nhật Facebook Messenger


*
Sau Lúc mlàm việc hình họa đề nghị up Facebook, lựa chọn nút Share kiểu như khoanh vào hình
*
Chọn mẫu `Xuất bên dưới dạng….`
*
Thiết lập nhỏng hình ảnh bên trên, chọn vào Tùy chọn khác nhằm kiểm soát và điều chỉnh thêm
*
Mục Không gian màu chúng ta ghi nhớ chọn sRGB

Xong bấm trở lại 1 phân phát rồi nhấn dấn dấu tiông xã v là nó xuất ra ảnh chất lượng ngon nghẻ để bằng hữu up hình họa lên Facebook hoặc gửi qua Messenger.

Đây là file ảnh cội mình chụp: https://drive sầu.google.com/file/d/1kzSbCvRd91oR2d3-JTW2vPhS6HlsneGD/view?usp=sharing

Mình đã cài đặt 2 hình ảnh bên trên Facebook về rồi so sánh chất lượng cũng như dung lượng, mời ae xem qua (để ý từng hình ảnh sẽ có kết quả không giống nhau, ở chỗ này bản thân test ảnh gốc bản thân chụp mặt trên):

#Đây là links post trên Facebook của bản thân sẽ đăng 2 ảnh:Ảnh đầu là tự hình họa gốc bên trên bản thân up trực tiếp Facebook (mình gồm chú thích).Hình ảnh thứ 2 là hình họa sau khoản thời gian tôi đã edit nkhô nóng cùng với giải pháp trên.update 03h20p 05/02, Khứa Facebook này troll mình thì buộc phải. Ms nãy viết bài bản thân rước điện thoại cảm ứng e mình up hình nó chụp test luôn rồi so sánh, ms gửi tệp tin qua gg drive sầu rồi up nhằm add links kiểm chứng đến ae mà lại chạy thử bên trên máy tính bảng ipad thấy ko khác biệt gì các. Ae chạy thử report mình hộ phân phát :v#Đây là hình ảnh đối chiếu dung lượng 2 tệp sau khi sở hữu về:File ảnh gốc Lúc up thẳng lên Facebook sau khoản thời gian sở hữu về là 441KB.File hình họa vẫn qua sửa đổi rồi mới up sau khoản thời gian cài về là 599KB.Chưa xét đến unique, Color, độ nét, ảnh Lúc zoom bao gồm bị nhiễu giỏi phân tử không ae hoàn toàn có thể thấy dung tích download về tệp tin hình họa qua sửa đổi cao hơn 158KB.
*
#So sánh quality 2 tệp (theo đọc biết nông cạn của mình):

Mình không up tệp tin cội được do nặng nề vượt, nó nhìn rõ hơn. Ở đây bản thân để 2 cửa sổ để dễ dàng so sánh đến ae dễ dàng nắm bắt, Lúc mở full screen 2 hình ảnh cùng Alt + Tab bản thân thấy rõ sự khác biệt rộng. Hình ảnh bên dưới ae chú ý cũng ko rõ được đề nghị bản thân đang Quanh Vùng nói nhận xét của chính mình, tốt nhất có thể ae từ bỏ thử nghiệm, cũng nhanh gọn lẹ =)

*
File cội ngay sát 6mb nặng thừa mình up lên host không nổi, sử dụng imgur nó bớt kinh hơn bắt buộc mình up lên pik.vn

Mình thấgiống ý nói vậy, bản thân khoanh 3 vùng trên ảnh ở 2 tấm:

Khoanh vàng <1>: cụ thể sinh sống nhành hoa bị mất, địa điểm cánh hoa đang tàn bị noise không hề ít.Khoanh kim cương <2>: chi tiết vân, lông trên thân cây bị mất.Khoanh vàng <3>: lưu ý phần xóa font vùng sau bị bết (phần rìa white color xung quanh).Tất cả nhận xét trên là hình họa bên đề nghị (hình họa gốc up thẳng lên Facebook chưa qua edit).#tóm lại nhanh:

Ở tấm hình ảnh này Khi đăng tải cùng xem nghỉ ngơi điện thoại thông minh quan sát ko biệt lập các, mà lại làm việc đông đảo tnóng chụp người, xe cộ bị noise hoặc mất cụ thể sẽ khiến tấm hình lên hình ko rất đẹp. Rõ ràng chất lượng thân hình ảnh qua sửa đổi là xuất sắc hơn những so với Việc up trực tiếp hình họa gốc lên Facebook.

DONE….

P/s: một mẹo bé dại với ae up hình bên trên máy vi tính rất có thể vào trang: m.facebook.com lúc up hình họa lên quality cũng ngon rộng cố vị up thẳng từ bỏ website facebook.com. Trước phía trên còn tồn tại mẹo tiông xã vào mục Chất lượng cao Khi up Album hình họa bên trên Facebook nhưng mà sau đây nghe đâu bọn họ loại bỏ hào kiệt đó.

phần lớn ae thấy ảnh sau thời điểm edit theo cách bên trên bị sút quality các thừa xót, thực tiễn Khi up hình họa lên Facebook nó cũng từ bỏ scale nlỗi mình nói nghỉ ngơi mục 1, ae hoàn toàn có thể thử nghiệm đăng 2 hình ảnh public nhờ vào anh em xem demo hình ảnh bao gồm khác biệt ko là biết ngay lập tức.

Ok, tôi đã xong xuôi bài viết này, mình cho là nó bổ ích, tôi đã chạy thử 3-4 ảnh với thấy sự biệt lập rõ ràng sống đầy đủ bức ảnh có nhiều cụ thể với chụp chân dung. Chúc bằng hữu bao gồm tnóng hình họa chất lượng đăng Facebook mùa Tết.