Cách Đăng Ảnh Lên Facebook Bang May Tinh

Quý khách hàng có những hình hình họa đpej muốn share lên social và Facebook nhưng lại băn khoăn lo lắng rằng chất lượng hình họa sẽ không còn được tốt? Đừng lo lắng, hãy để Lee Phan trả lời chúng ta bí quyết up hình họa HD lên Facebook bằng máy tính một biện pháp dễ dàng và đơn giản độc nhất. Cùng theo dõi và quan sát nhé!

*
Cách Up Ảnh HD Lên Facebook Bằng Máy Tính 2021

1. Cách đăng trang bị nhất

1.1. Đăng hình họa sử dụng máy tính

Hình ảnh làm sao lúc đăng lên facebook mọi được nén không ít đề nghị cấp thiết tách khỏi triệu chứng ảnh lại mờ, họ chỉ tiến hành công việc nhằm lúc sở hữu lên hình ảnh được nén lại mà lại mắt hay cực nhọc sáng tỏ mà lại vẫn thấy dung nhan nét.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh lên facebook bang may tinh

Hình đại diện

Chúng ta đề xuất xem xét rằng ảnh thay mặt đại diện trên face book là ảnh vuông (phần trăm 1: 1) yêu cầu các bước bắt buộc làm trước lúc upload làm hình họa đại diện thay mặt để sở hữu ảnh unique HD là:

+ Cắt hình ảnh theo đúng tỉ lệ thành phần 1: 1, nếu khách hàng ko cắt hình ảnh trước lúc đăng thì facebook cũng biến thành tự động hóa giảm ảnh thành hình họa vuông cùng ảnh sẽ tiến hành nén lại nhiều hơn đối với trước đó bọn họ vẫn giảm.

*
Đăng ảnh sử dụng máy tính

+ Đối với ảnh bao gồm kích thước với độ sắc nét to, hãy thay đổi kích thước ảnh xuống 2048 x 2048 px (Đây là kích thước file hình họa lớn nhất mà facebook có thể chấp nhận được làm ảnh đại diện)

Ảnh bìa

Kích thước hình ảnh bìa facebook chuẩn buộc phải nhớ:

– Kích thước về tối đa: chiều rộng 1958 x chiều cao 745 px

– Kích thước về tối thiểu: chiều rộng lớn 820 x chiều cao 312 px

– Tỷ lệ form hình: 2,63: ​​1

Vậy quá trình đề nghị làm trước khi mua lên làm cho ảnh bìa để sở hữu những tấm hình chất lượng HD là:

+ Cắt hình họa theo đúng Xác Suất 2,63: ​​1

+ Txuất xắc thay đổi kích thước hình hình họa nhằm kích thước cạnh lớn số 1 là 1958 pixel

Tgiỏi đổi form size và cắt hình ảnh theo đúng tỷ lệ như bên trên sẽ tối ưu hóa câu hỏi nén ảnh của facebook, góp hình ảnh của công ty Lúc tải lên làm cho hình họa bìa vẫn giữ được độ sắc nét quan trọng.

Hình ảnh đăng bên trên Dòng thời gian

Ảnh dòng thời gian có lẽ rằng là hình họa được thực hiện thông dụng độc nhất trên Facebook. Đây cũng chính là định hình biến đổi những duy nhất mỗi lúc Facebook update.

Các bước đề nghị làm so với một hình hình ảnh hình chữ nhật dọc hoặc ngang là:

+ Cắt đúng tỉ lệ thành phần = 3/2.

+ Ttốt đổi size hình hình họa để form size cạnh lớn nhất là 2048 pixel

Còn đối với ảnh vuông (không nhiều sử dụng Khi đăng tải mẫu thời gian) thì chỉ cần Resize thành 2048 x 2048 là được.

Đây là tay nghề của chính bản thân mình cùng cũng là bí quyết bản thân tốt cần sử dụng nhất lúc up hình họa lên Facebook mà lại vẫn giữ lại được độ nét phải mong mỏi chia sẻ với các bạn, mặc dù Facebook update liên tiếp.

Xem thêm: Cách Xoay Video Trong Media Player Classic, Cách Xoay Video Trong Windows Media Player

Album bài đăng ảnh

Nếu như trước phía trên lúc đăng album lên facebook bởi máy vi tính để có chất lượng cao thì bọn họ nên tích vào ô tải lên rất tốt. Tuy nhiên, vừa mới đây facebook sẽ update nên khi chúng ta tạo thành album và upload lên thì khoác định sẽ upload làm việc độ sắc nét cao mang lại tấm hình mà lại không buộc phải làm những gì cả.

1.2. Đăng nhập bằng năng lượng điện thoại

Mặc dù Việc đăng bài bằng điện thoại ko giỏi bằng laptop nhưng trong một số ngôi trường thích hợp, bài toán viết bài bằng điện thoại thông minh trnghỉ ngơi yêu cầu tiện lợi cùng lập cập hơn không hề ít.

Để cài đặt download hình ảnh lên HD, hãy tuân theo công việc dưới đây

Cách 1: Vào cài để lên trên Facebook

Cách 2: Kéo xuống mục Tập tin truyền thông media và danh bạ -> chọn Video và ảnh

Cách 3: Bấm vào nút ít blue color như hình.

2. Cách đăng sản phẩm công nghệ hai

Rất đơn giản, đầu tiên bạn phải thiết đặt thêm phần mềm Photoshop, ví như chưa tồn tại hãy mua Photoshop CS5 Portable phiên bản “mì ăn liền” trên https://goo.gl/GtDoxr (dung tích 153 MB, tương xứng Windows) .

*

Sau Lúc bung file xong xuôi, bấm chuột đề xuất vào tệp Photosiêu thị.exe với chọn Thuộc tính, gửi quý phái tab Tương mê thích, khắc ghi vào ô Chạy công tác này sống chính sách tương hợp và tiếp nối chọn Windows XP (Gói Dịch Vụ Thương Mại 3), tiếp đến nhấp vào OK nhằm giữ và tiếp nối msống Photosiêu thị như bình thường.

*

Bây giờ, các bạn msống ảnh cần đăng tải Facebook bằng Photoshop, chọn menu Edit> Convert lớn Profile, trong phần Profile, bạn chọn Working RGB – sRGB IEC61966-2.1 rồi nhận OK nhằm giữ lại. (Lưu ý, thao tác này chỉ thực hiện một lượt với phần đa lần sau không đề xuất tiến hành lại).

*

Tiếp tục cliông xã vào menu Image> Image Size, đổi khác ô Resolution thành 72 trước, tiếp đến chọn đơn vị Pixels rồi sửa chiều rộng lớn (Width) thành 7trăng tròn px, 960 px hoặc 2048 px (tùy theo hình ảnh của bạn). ) cùng size chiều cao đã auto chuyển đổi, tiếp đến nhấp vào OK nhằm hoàn chỉnh.

Cuối thuộc, các bạn lựa chọn File> Save sầu as nhằm lưu giữ hình ảnh này bên dưới dạng JPEG hoặc PNG rồi đăng ảnh lên Facebook như thông thường, bây giờ độ phân giải sẽ được không thay đổi nhưng mà không biến thành thu bé dại lại

Trên đó là bài viết share về Cách Up Hình ảnh HD Lên Facebook Bằng Máy Tính cơ mà Trucuyen.com hy vọng gửi đến chúng ta. Mong rằng qua hầu như khuyên bảo này chúng ta có thể up hình hd lên facebook của chính bản thân mình. Chúc các bạn thành công!